Băng cổ chân là dòng băng y tế phổ biến nhất, bởi hầu hết các chấn thương trong thi đấu và tập luyện thể thao thường xảy ra ở cổ chân. Bạn thường xuyên vận đi, đi lại nên chấn thương cần rất nhiều thời gian để hồi phục, do đó, băng cổ chân giúp bạn rất nhiều khi tập vật lý trị liệu cũng như phòng các chấn thương ngoài ý muốn. Xem thêm.

_

Top sản phẩm Dụng Cụ Chăm Sóc Chấn Thương bán chạy

Đai Bảo Vệ Vai ORBE Dụng Cụ Chăm Sóc Chấn Thương

Bảng giá Top Băng Cổ Chân - Mắt Cá Chân 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Băng Cuốn Cổ Chân, Hỗ Chợ Chấn Thương Mắt Cá Chân Chữ V 50.000 đ Shopee
Bó Vải Chống Lật Cổ Chân, Mắt Cá Chân Feyam Ankle Support 8920, Phục Hồi Sau Chấn Thương 63.000 đ Shopee
Băng Cuốn Cổ Chân, Băng Cổ Chân Hỗ Trợ Chấn Thương Mắt Cá Chân 65.000 đ Shopee
AOLIKES Bộ đai bảo vệ cổ chân AOLIES YE-1050 hỗ trợ phục hồi sau chấn thương Magnet ankle protection 254.400 đ Lazada
Nẹp cổ chân có đệm United Medicare (D03) ổn định mắt cá chân ngăn ngừa chấn thương mắt cá chân ôm khít vừa vặn hoàn hảo giúp cố định hiệu quả 350.000 đ Lazada
Băng Trị Liệu Chân Mắt Cá Chân Túi Đá Tái Sử Dụng Cho Bàn Chân Mắt Cá Chân Gel Trị Liệu Lạnh Nóng Để Giảm Đau Viêm Cân Gan Chân Sưng Viêm Gân Chấn Thương Gân Achilles Viêm Khớp (Màu Xanh) 121.000 đ Lazada
Băng Thể Thao Co Giãn Đai Hỗ Trợ Mắt Cá Chân Y Tế Không Dệt 2 Cái/lốc Thể Thao Ty BĂNG BĂNG Bó Vết Thương 227.000 đ Lazada
Y Tế Ren Lên Mắt Cá Chân Nẹp Hỗ Trợ Ổn Định Cho Chấn Thương Phục Hồi Chức Năng Bong Gân Nhẹ 158.000 đ Shopee
Nẹp Hỗ Trợ Mắt Cá Chân Trẻ Em Có Thể Điều Chỉnh Mắt Cá Chân Cú Đúp Thoáng Khí Tay Áo Phục Hồi Chức Năng Chấn Thương Cấp Tính Cứu Trợ Hiệu Quả Dành Cho Đau Mắt Cá Chân Mãn Tính Viêm Khớp Viêm Gân (Đen, S) 118.000 đ Lazada
ORBE VIỆT NAM Băng Cố Định Cổ Chân Ankle Support – Băng Hỗ Trợ Chấn Thương Khớp Cổ Chân Nhẹ Nhàng. 50.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT

Băng cổ chân tập vật lý trị liệu và phòng chấn thương mắt cá chân tại Việt Nam

Băng cổ chân là dòng băng y tế phổ biến nhất, bởi hầu hết các chấn thương trong thi đấu và tập luyện thể thao thường xảy ra ở cổ chân. Bạn thường xuyên vận đi, đi lại nên chấn thương cần rất nhiều thời gian để hồi phục, do đó, băng cổ chân giúp bạn rất nhiều khi tập vật lý trị liệu cũng như phòng các chấn thương ngoài ý muốn.

Băng cổ chân chơi thể thao và hỗ trợ chấn thương phổ biến tại Việt Nam

Băng cổ chân dành cho người chơi các môn thể thao vận động mạnh như tennis, bóng đá, cầu lông, bóng rổ và bóng chuyền. Thường các phần tiếp xúc với lực chạm đất nhiều nhất là cổ chân và khớp gối luôn được vận động viên cố định trước khi thi đấu.

Nếu bạn chơi thể thao thường xuyên và duy trì chế độ luyện tập ở cường độ cao thì việc cổ chân bị cứng, yếu hoặc từng bị chấn thương là việc chắc chắn xảy ra. Những cuộn băng cổ chân giúp bạn nhanh chóng phục hồi và tránh được các tình trạng căng cơ hay bong gân.

Băng cổ chân có thiết kế hở gót không gây khó chịu khi mang. Băng cổ chân được làm từ vải thun cotton có thiết kế hình chữ S ôm sát cổ chân vừa vặn bảo vệ khớp cổ chân và phần mắt cá chân.

Giá băng cổ chân chơi thê thao thường từ 30,000đ đến dưới 100,000đ có size S, M tuỳ theo kích cở cổ chân cũng như có thể dễ dàng vệ sinh để sử dụng nhiều lần.

Băng cổ chân y tế hỗ trợ điều trị mắt cá chân sau chấn thương

Băng cổ chân y tế được sử dụng trong các trường hợp chấn thương, bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp. Băng cổ chân y tế được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, nó hỗ trợ tối đa cố định khớp cổ chân, tạo cảm giác chắc chắn khi bạn bước đi trong khi vẫn đang trong quá trình điều trị.

Băng cổ chân y tế có thiết kế tương tự dòng băng cổ chân thể thao, sao cho khi bệnh nhân mang vào không bị đau. Nó cũng được thiết kế vừa khít chân theo từng size nhất định.

  • Kích cở băng cổ chân size S cho vòng chân từ 25.4 cm đến 31.8 cm.
  • Kích cở băng cổ chân size M cho vòng chân từ 31.8 cm đến 38 cm.

Bạn cần dán băng cổ chân lại trước khi giặt với nước ấm và vò nhẹ bằng tay. Không để băng y tế tiếp xúc với xà phòng, nước xả vai hay các chất tẩy.

Giá băng cổ chân y tế từ 120,000đ.

Chất liệu và cách bảo quản băng cổ chân

Hầu hết băng cổ chân được làm bằng chất liệu vải thun cotton cho độ co dãn tốt, sử dụng được nhiều lần và thấm hút, mau khô thích hợp dùng trong việc chăm sóc chấn thương. Tuy nhiên, bạn không để băng cổ chân tiếp xúc với nhiệt độ trên 40 độ C, sẽ làm ảnh hưởng đến tính đàn hồi của băng.

Một số loại băng cổ chân có thể mang hoặc tháo và vệ sinh dễ dàng được làm từ thun 4 chiều, thường loại này thích hợp với dòng băng cổ chân thể thao. Trong khi băng cổ chân bó cơ làm từ sợi tổng hợp polyester cho tính đàn hồi cao hơn, có giá đắt hơn nhưng khá an toàn khi bạn dùng trong thi đấu thể thao.

NEW