Dụng cụ y tế băng bó khớp vai cũng như thông tin cần biết khi bạn thường xuyên tham gia các môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ hay tennis chẳng hạn. Các dụng cụ y tế dùng không chỉ cố định và băng bó khớp vai cũng dành cho các trường hợp phẫu thuật vùng ngực và lưng mà còn có thể dùng khi bạn có chế độ tập gym nặng. Xem thêm.

AOLIKES Orbe Urgo
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thông tin cần biết trước khi mua dụng cụ y tế băng bó khớp vai trực tuyến tại Việt Nam

Dụng cụ y tế băng bó khớp vai cũng như thông tin cần biết khi bạn thường xuyên tham gia các môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ hay tennis chẳng hạn. Các dụng cụ y tế dùng không chỉ cố định và băng bó khớp vai cũng dành cho các trường hợp phẫu thuật vùng ngực và lưng mà còn có thể dùng khi bạn có chế độ tập gym nặng.

Chất liệu và công dụng băng bả vai và đai đỡ cột sống

Băng bả vai và đai đỡ cột sống dành cho các trường hợp bong gân hoặc căng cơ trong khi đấu, luyện tập hoặc ngồi sai tư thế thường rất khó hồi phục.

Các mẫu băng bả vai được tiết kế dạng trùm hết bả vai bị chấn thương. Nó cố định vai nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho bênh nhân cử động và thao tác công việc căn bản. Chất liệu vải tổng hợp, cao su co giãn nhẹ và thoáng thường được sử dụng cho các dòng băng bả vai.

Đối với người đang có chế độ tập gym cường độ nặng, phần cột sống dễ bị ảnh hưởng nhất, cũng như học sinh mắc các chứng cột sống do ngồi sai tư thế cũng có thể dùng đai đỡ cột sống để tập lại thói quen và cố định cột sống.

Giá đai đỡ cột sống từ 500,000đ đến dưới 2 triệu đồng.

Băng keo cố định khớp dành cho sơ cấp cứu lẫn quá trình phục hồi

Băng keo cố định khớp cần có trong các tủ thuốc gia đình cũng như các bộ Fist Aid sơ cứu cho người thường chơi thể thao. Bởi các chấn thương hay căng cơ trong thi đấu có thể dễ dàng khắc phục nếu bạn xử lý ngay sau khi có chấn thương hoặc cảm giác căng cơ. Đặt túi chườm đá lạnh hoặc túi lên vết thương để thư giãn các nhóm cơ.

Bạn cũng có thể mang băng keo cố định khớp khi chơi tennis, bóng đá, bóng chuyền… tại khớp vai, khớp gối… để giảm tình trạng bong gân hay căng cơ sau khi tập luyện.

Giá băng keo cố định khớp từ 80,000đ đến 120,000đ.

Cách mua băng bả vai và băng keo cố định khớp trực tuyến

Một số chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật cần mang băng bả vai để cố định vết mổ hoặc vùng cơ bị căng, bong gân hoặc rách cơ. Bạn cần tìm kiếm và đọc kỹ thông tin chất liệu băng bã vai, khả năng đàn hồi, thoáng khí cũng như thoải mái để tuần hoàn máu.

Đo kích thước bã vai, vòng 1 để chọn đúng size băng bả vai khi mua trực tuyến từ nhà cung cấp

  • Size băng bả vai XS dành cho bả vai 66cm – 86cm
  • Size băng bả vai SM/MD dành cho bả vai 81cm – 101cm
  • Size băng bả vai LG/XL dành cho bả vai 96cm – 116cm
  • Size băng bả vai XXL dành cho bả vai 106cm – 132cm

Bạn nên mua các dụng cụ y tế trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như giảm giá các dụng cụ dùng một lần này.

Giá băng bả vai thường từ 400,000đ đến dưới 1 triệu đồng.

*Xem giá dụng cụ y tế chăm sóc chấn thương, cố định vùng lưng liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Đai Bảo Vệ Vai khác

Đai Lưng Băng Cổ Chân - Mắt Cá Chân Đai Bó Khuỷu Tay Nẹp Ngón Tay Cái Băng Cổ Tay Đầu gối Đai Cố Định Cổ
NEW