Hiện nay, do đặc thù công việc dẫn đến việc ăn uống thiếu khoa học và căng thẳng đã làm tăng số lượng người bệnh tiểu đường lên rất nhiều. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn có một máy đo đường huyết sử dụng trong gia đình giúp theo dõi chỉ số đường huyết nhằm phát hiện và phòng ngừa bệnh kịp thời. Vậy đâu là máy đo đường huyết được chọn mua nhiều nhất hiện nay? Khám phá ngay dưới đây.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Máy đo đường huyết 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
OMRON HGM-112

Giá rẻ nhất tại Shopee 259.000 đ 259.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 máy đo đường huyết bán chạy nhất

Máy đo đường huyết Omron

Omron là thương hiệu của Nhật Bản chuyên cung cấp các thiết bị y tế, đặc biệt là máy đo đường huyết rất được người Việt Nam tin tưởng và tin dùng. Với sự nổi bật về công nghệ chính xác, dễ sử dụng và bền lâu theo năm tháng.

Máy đo đường huyết Omron được nhiều gia đình, phòng khám nhỏ sử dụng. Sản phẩm được mọi người đánh giá rất cao.

Ưu điểm của những chiếc máy đo đường huyết Omron chính là có công nghệ hiện đại, khả năng đo chính xác cao. Thiết kế đơn giản, sử dụng thân thiện, cho kết quả nhanh hơn các thương hiệu khác. Máy nhỏ gọn dễ mang theo bên mình khi đi bất cứ đâu.

Bên cạnh máy đo huyết áp Omron, thương hiệu còn sở hữu độ tin cậy trong dòng sản phẩm máy đo đường huyết, giá thành để sở hữu máy đo đường huyết Omron cũng không quá cao, thường dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng. Thời gian bảo hành lâu dài lên đến 5 năm.

Máy đo đường huyết Beurer

Beurer là thương hiệu đến từ Đức được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến với các thiết bị y tế chất lượng cao. Máy đo đường huyết của hãng Beurer là một sản phẩm bạn nên ưu tiên mua nếu bạn mong muốn có một sản phẩm nhỏ gọn, hiện đại mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Máy thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo bên mình khi đi bất cứ đâu. Đặc biệt đối với sản phẩm này là cho kết quả nhanh, kiểm tra, so sánh đường huyết trước và sau khi ăn. Ngoài ra, một số mẫu máy đo đường huyết Beurer còn có tính năng lưu trữ đến vài trăm kết quả, tính lượng huyết trung bình sau nhiều ngày sử dụng. Máy đo đường huyết Beurer thường dao động dưới 2 triệu đồng.

Máy đo đường huyết Abbott

Là một sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kì, dòng máy của thương hiệu Abbott được nhiều người yêu thích bởi chất lượng cao, khả năng đo chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc 5 giây.

Ngoài ra, các mẫu máy đo đường huyết Abbott còn cho phép đo được nồng độ Ketone (một chất quan trọng dành cho những người bệnh đái tháo đường ) do đó hỗ trợ tích cực cho những người điều trị bệnh, tránh hôn mê sâu do ngô độc máu.

Điểm đặc biệt cho các dòng máy thương hiệu này là tự động hóa hoàn toàn nên rất dễ sử dụng cho cả người lớn tuổi. Độ đo chính xác tương đương với các máy đo sinh hóa lớn trong các bệnh viện. Máy đo đường huyết thương hiệu Abbott thường dao động ở mức giá từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng. Không những thế, khi mua máy đo đường huyết từ Abbott bạn còn nhận được thời gian bảo hành được hỗ trợ lên đến 5 năm.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Máy đo đường huyết khác

Thuốc đường huyết Phụ kiện đường huyết
NEW