Bạn có biết Việt Nam thuộc top những quốc gia có mức độ gia tăng bệnh tiểu đường cao nhất thế giới? Bệnh tiểu đường còn có tên gọi khác là bệnh đái tháo đường là căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân gây bệnh do lượng đường trong máu quá cao, người mắc bệnh thường dùng thực phẩm chức năng để hạn chế lượng đường được hấp thụ vào cơ thể. Hãy cùng điểm qua 3 thực phẩm chức năng hiệu quả cho người bệnh tiểu đường.f

ACCU-CHEK Học viện quân Y Nature Made Blackmores Bayer Terumo NutiFood Puritan's Pride VAKIND
_

Thực phẩm chức năng cần thiết cho người bệnh tiểu đường tại Việt Nam

Bạn có biết Việt Nam thuộc top những quốc gia có mức độ gia tăng bệnh tiểu đường cao nhất thế giới? Bệnh tiểu đường còn có tên gọi khác là bệnh đái tháo đường là căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân gây bệnh do lượng đường trong máu quá cao, người mắc bệnh thường dùng thực phẩm chức năng để hạn chế lượng đường được hấp thụ vào cơ thể. Hãy cùng điểm qua 3 thực phẩm chức năng hiệu quả cho người bệnh tiểu đường.

Diabetes Health Pack Nature – Vitamin cho người tiểu đường

Người mắc bệnh tiểu đường ngoài thuốc điều trị, chế độ dinh dưỡng phù hợp còn phải bổ sung nhiều loại vitamin khác nhau phòng ngừa những biến chứng của bệnh tiểu đường. Diabetes Health Pack Nature là thực phẩm chức năng mang đến nhiều vitamin được đặc chế từ thành phần tự nhiên an toàn dành riêng cho những bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm hiện được bán với mức giá khoảng 550.000đ.

Mỗi gói Diabetes Health Pack Nature mang đến chế độ dinh dưỡng đa dạng quan trọng cho cơ thể bao gồm: vitamin C là chất chống oxy hóa giúp cơ thể hấp thụ tốt sắt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, selenium giúp bảo vệ cơ thể khỏi gốc tự do nguyên nhân gây tổn thương tế bào, chromium giúp quá trình chuyển hóa đường glucose được bình thường là hợp chất không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa carbonhydrate,…

Thực phẩm chức năng ổn định đường huyết Mokemla

Để có chỉ số đường huyết trong cơ thể ổn định ngoài chế độ ăn uống hợp lý, tăng vận động thì người mắc bệnh tiểu đường có thể dùng thực phẩm chức năng như Mokemla để duy trì chỉ số đường huyết trong cơ thể, chiết xuất từ thành phần thảo dược như: crom, gymnema sylvestre cùng Alpha lipoic acid giúp ổn định lượng đường huyết trong cơ thể cùng như những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Phù hợp với người bệnh tiểu đường tuýt 1, tuýt 2 hoặc người có lượng đường trong máu cao, sử dụng hàng ngày trước hoặc sau mỗi bữa ăn. Sản phẩm hiện bán với mức giá dưới 300.000đ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy đo đường huyết và những phụ kiện đo lượng đường huyết trong máu hàng ngày chính xác.

Giảm mở máu, hạ đường huyết hiệu quả với tỏi đen Kami

Tỏi đen là quá trình lên men theo công nghệ hiện đại mang đến thành phần dinh dưỡng cao hơn rất nhiều, mùi khó chịu cũng được loại bỏ so với tỏi thường, tỏi đen làm giảm đáng kể lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lương đường huyết trong máu, tăng lượng hoóc môn insulin cải thiện tình trạng rối loạn lượng mỡ máu ở những bệnh nhân tiểu đường tuýt 2.

Tỏi đen Kami hiên được bán với mức giá 250.000đ không những giảm lượng mỡ máu, hạ đường huyết mà sản phẩm còn bồi bổ sức khỏe cho người vừa khỏi bệnh sau cơn phẫu thuật. Việc sử dụng tỏi đen vô cùng đơn giản có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến với những món ăn hàng ngày có thể dùng từ 2 – 4 củ/ ngày.

Chế độ ăn uống đúng cách cho người bệnh tiểu đường

Dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống đúng cách giúp duy trì được lượng đường trong máu hiệu quả, hãy lưu ý những thực phẩm sau đây để có sức khỏe tốt.

  • Thức ăn nhiều tinh bột như: gạo, khoai tây,.. nên hạn chế sử dụng, lượng tinh bột người mắc bệnh tiêu đường hấp thụ khoảng 50-60% người bình thường.
  • Người tiểu đường có thể dùng thịt lợn và cả thịt bò những không ăn mỡ, đặc biệt là da gà, vịt.
  • Rau củ và trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho người bênh tiểu đường, có thể ăn khoảng 400g rau củ hàng ngày giúp bổ sung vitamin và muối khoáng cần thiết cho cơ thể.
  • Tuyệt đối không sử dụng bánh kẹo chứa thành phần đường là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường, có thể dùng loại đường nhân tạo để tạo vị ngon trong những bữa ăn hàng này.
NEW