Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại bao hay găng tay được sử dụng trong y tế là chủ yếu. Sản phẩm được thiết kế vừa với đôi bàn tay của mỗi người, chất liệu mỏng và dai giúp cho việc cầm nắm dễ dàng mà không sợ thấm nước, hay dịch nhờn. Chính vì thế, bao tay y tế có thể ngăn ngừa hoàn toàn vi khuẩn, virus, chất độc hại bám vào bàn tay.

Găng tay y tế chia ra thành nhiều loại khác nhau dựa vào chất liệu sản xuất. Thông thường người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp sản phẩm găng tay nilon được dùng một lần trong chế biến thực phẩm, tuy nhiên đây không phải là găng tay được dùng trong y tế. Các sản phẩm phổ biến được dùng được làm từ chất liệu đàn hồi, co giãn tốt và được tùy biến như có bột, không bột hay găng tay y tế vglove phổ biến. Hiểu được chức năng của sản phẩm và sử dụng đúng cách không những giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn bảo vệ hiệu quả trước tình trạng bệnh dịch hay tránh khỏi các chất dịch từ các mặt tiếp xúc khác nhau.

.

1. Găng tay y tế hay bao tay y tế là gì?

2. Găng tay y tế hay bao tay y tế giá bao nhiêu?

3. Găng tay y tế có những loại nào?

_

Top sản phẩm Gang-tay-y-te bán chạy

Găng tay y tế HTC

Những câu hỏi về găng tay y tế hay gặp và câu trả lời

Găng tay y tế hay bao tay y tế là gì?

Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại bao hay găng tay được sử dụng trong y tế là chủ yếu. Sản phẩm được thiết kế vừa với đôi bàn tay của mỗi người, chất liệu mỏng và dai giúp cho việc cầm nắm dễ dàng mà không sợ thấm nước, hay dịch nhờn. Chính vì thế, găng tay y tế có thể ngăn ngừa hoàn toàn vi khuẩn, virus, chất độc hại bám vào bàn tay. Ngoài ra, bạn có thể click để tìm hiểu khẩu trang y tế, được khuyến cáo giúp bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh.

Hiện nay, găng tay y tế được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực, bên ngoài lĩnh vực y tế, nha khoa. Tuỳ từng mục đích khác nhau mà có thể sử dụng để bảo vệ đôi bàn tay khỏi vi khuẩn hay virus bám vào.

Găng tay y tế hay bao tay y tế giá bao nhiêu?

Găng tay y tế, bao tay y tế không bột, có bột được bán với mức giá khá bình dân tuy nhiên mức giá có thể thay đổi khi mặt hàng trở nên khan hiếm, tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn và tìm thấy găng tay y tế, bao tay y tế với mức giá tốt nhất tại iPrice. Găng tay y tế có nhiều màu sắc như găng tay xanh, đen hay trắng để bạn có thể lựa chọn.

Găng tay y tế có những loại nào?

Khi sử dụng găng tay hay bao tay, điều quan trọng nhất đó chính là sự vừa vặn và có cảm giác đôi tay. Chính vì thế các loại găng tay sử dụng cho y tế được chia làm nhiều loại với những chất liệu và chức năng khác nhau.

Găng tay, bao tay y tế có bột

Loại găng tay này về cơ bản không khác gì với các loại găng tay thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp bột để hạn chế lủng, rách khi sử dụng. Đồng thời, găng tay y tế, bao tay y tế có bột giảm độ ma sát giữa bàn tay và găng tay, giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Tuy vậy, loại sản phẩm này dễ gây khô da và phần bột có thể bám dính vào thức ăn khi chế biến.

Găng tay, bao tay y tế không có bột

Găng tay y tế chính hãng, bao tay y tế loại này có tính năng đàn hồi cao, bề mặt trơn láng giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo. Thường được làm bằng nguyên liệu cao su tự nhiên, nên khi sử dụng giúp bạn cử động linh hoạt các ngón tay và có cảm giác bàn tay khi sử dụng, tuy vậy sẽ hơi bám víu khi tháo ra.

Găng tay y tế Vglove

Găng tay y tế Vglove với chất liệu cao su tự nhiên được mọi người sử dụng khá phổ biến, loại găng này có khả năng đàn hồi tốt, mỏng và dai giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng. Thường găng tay y tế Vglove có màu trắng ngà nên được ưa chuộng khi sử dụng, cho cảm giác sạch sẽ, tươm tất.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc xem thêm gợi ý từ những trang thương mại điện tử uy tín được cập nhật thường xuyên tại iPrice Việt Nam.

NEW