Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại bao hay găng tay được sử dụng trong y tế là chủ yếu. Găng tay y tế được thiết kế vừa với đôi bàn tay của mỗi người, chất liệu mỏng và dai giúp cho việc cầm nắm dễ dàng mà không sợ thấm nước, hay dịch nhờn. Chính vì thế, găng tay y tế hay bao tay y tế có thể ngăn ngừa hoàn toàn vi khuẩn, virus, chất độc hại bám vào bàn tay. Xem ngay găng tay y tế, bao tay y tế có những loại nào?

.

1. Găng tay y tế hay bao tay y tế là gì?

2. Găng tay y tế hay bao tay y tế giá bao nhiêu?

3. Găng tay y tế, bao tay y tế có những loại nào?

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Những câu hỏi về găng tay y tế, bao tay y tế hay gặp năm 2020

Găng tay y tế hay bao tay y tế là gì?

Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại bao hay găng tay được sử dụng trong y tế là chủ yếu. Găng tay y tế được thiết kế vừa với đôi bàn tay của mỗi người, chất liệu mỏng và dai giúp cho việc cầm nắm dễ dàng mà không sợ thấm nước, hay dịch nhờn. Chính vì thế, găng tay y tế hay bao tay y tế có thể ngăn ngừa hoàn toàn vi khuẩn, virus, chất độc hại bám vào bàn tay. Ngoài ra, bạn có thể click để tìm hiểu khẩu trang y tế, được khuyến cao giúp bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh.

Hiện nay, găng tay y tế hay bao tay y tế được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực, bên ngoài lĩnh vực y tế, nha khoa. Tuỳ từng mục đích khác nhau mà có thể sử dụng để bảo vệ đôi bàn tay khỏi vi khuẩn hay virus bám vào.

Găng tay y tế hay bao tay y tế giá bao nhiêu?

Găng tay y tế, bao tay y tế không bột, có bột được bán với mức giá từ 55.000 đồng một hộp 100 chiếc. Mức giá có thể thay đổi khi mặt hàng trở nên khan hiếm, tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn và tìm thấy găng tay y tế, bao tay y tế với mức giá tốt nhất tại iPrice, xem giá sản phẩm tại: iprice.vn/thiet-bi-y-te/gang-tay-y-te/ găng tay y tế có nhiều màu sắc như găng tay xanh, đen hay trắng để bạn có thể lựa chọn.

Găng tay y tế, bao tay y tế có những loại nào?

Khi sử dụng găng tay hay bao tay, điều quan trọng nhất đó chính là sự vừa vặn và có cảm giác đôi tay. Chính vì thế các loại găng tay y tế, bao tay y tế được chia làm nhiều loại với những chất liệu và chức năng khác nhau.

#1. Găng tay y tế, bao tay y tế có bột

Loại găng tay này về cơ bản không khác gì với các loại găng tay thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp bột để hạn chế lủng, rách khi sử dụng. Đồng thời, găng tay y tế, bao tay y tế có bột giảm độ ma sát giữa bàn tay và găng tay, giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Tuy vậy, loại găng tay y tế này dễ gây khô da và phần bột có thể bám dính vào thức ăn khi chế biến.

#2. Găng tay y tế, bao tay y tế không có bột

Găng tay y tế chính hãng, bao tay y tế loại này có tính năng đàn hồi cao, về mặt trơn láng giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo. Thường được làm bằng nguyên liệu cao su tự nhiên, nên khi sử dụng giúp bạn cử động linh hoạt các ngón tay và có cảm giác bàn tay khi sử dụng, tuy vậy sẽ hơi bám víu khi tháo ra.

#3. Găng tay y tế, bao tay y tế Vglove

Găng tay y tế, bao tay y tế Vglove với chất liệu cao su tự nhiên được mọi người sử dụng khá phổ biến, loại găng này có khả năng đàn hồi tốt, mỏng và dai giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng. Thường Găng tay y tế, bao tay y tế Vglove có màu trắng ngà nên được ưa chuộng khi sử dụng, cho cảm giác sạch sẽ, tươm tất.

NEW