Bao cao su là phương pháp phổ biến nhất cho những giây phút “nồng ấm” giữa hai người trở nên thật an toàn và thăng hoa. Nếu bạn đã biết về những loại bao cao su như bao cao su có gai, bao cao su có mùi thơm, bao cao su phát sáng, hãy cùng chuyển qua tìm hiểu thêm về cách sử dụng bao cao su thật đúng cách ngay dưới đây!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách sử dụng bao cao su đúng cách và những lưu ý có thể bạn chưa biết

Cách đeo bao cao su từ A đến Z

Bước 1

Bạn cần bảo đảm rằng bao cao su còn trong hạn sử dụng. Đồng thời, khi xé bọc thật cẩn thận để không phạm phải bao cao su dẫn đến rách bao. Cụ thể hơn, bạn cần đẩy phần bao cao su trong bọc hẳn về một phía, sau đó thực hiện bước xé bọc ở phần không dính cộm bao cao su.

Bước 2

khi đeo bao vào dương vật đã cương cứng, lấy tay bóp nhẹ phần đỉnh núm bao để đẩy hết không khí ra ngoài. Rất nhiều người bỏ qua bước này và đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc rách bao hoặc tuột ra khỏi dương vật trong khi quan hệ.

Bước 3

Bạn cần làm đó là tròng vòng tròn bao vào đầu dương vật, một tay vẫn giữ núm bao, tay còn lại từ từ vuốt nhẹ kéo trùm phần cuốn bao xuống đến gốc dương vật. Và giờ đây bạn đã có thể yên tâm tận hưởng những giây phút “nồng ấm” của hai bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng đừng quên “ngưng yêu” trong phút chốc nếu bạn cảm thấy bao đang tuột hoặc lỏng lẻo, không yên tâm.

Bước 4

Lưu ý nên rút “cậu nhỏ” ra càng sớm càng tốt bởi “tinh binh” có thể tràn ra khỏi bao sau khi dương vật dần trở về kích thước ban đầu.

Bước 5

Gói bao cao su vào giấy hoặc túi ni lông và bỏ giỏ rác, tuyệt đối không bỏ vào bồn cầu dễ gây tắc nghẽn.

Những lưu ý bên lề khi sử dụng bao cao su

Bao cao su không phải là biện pháp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm và ngừa thai tuyệt đối. Tỷ lệ phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm từ 67% đến 85%, trong khi tỷ lệ tránh thai của bao cao su là 98%.

Khi chọn mua bao cao su, cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, như các thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay là Durex, Sagami, True-X.

Bao cao su có nhiều kích cỡ khác nhau - điều này khá ngạc nhiên khi phần lớn không nhiều người để ý đến thông số này trên bao bì. Cần tìm cho mình loại bao phù hợp với kích thước của “cậu nhỏ” để có được những giờ phút ân ái tuyệt vời nhất, không nên quá chật hoặc quá to.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Bao cao su khác

Gel Bôi Trơn
NEW