Bệnh về huyết áp không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng gặp phải. Và với mỗi độ tuổi khác nhau lại có một chỉ số huyết áp bình thường khác nhau. Đối với người bị cao huyết áp, nguy cơ bị đột quỵ tăng gấp 4 lần, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 2 lần so với người bình thường. Nhằm hạn chế những nguy hại của bệnh này, bạn nên sở hữu một vòng phụ kiện hay vòng điều hòa huyết áp để theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, ngăn ngừa những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Sau đây là 3 tiêu chí để lựa chọn vòng huyết áp để bạn tham khảo. Xem top 3 tiêu chí khi chọn vòng điều hòa huyết áp phù hợp với người Việt Nam

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 3 tiêu chí khi chọn vòng điều hòa huyết áp phù hợp với người Việt Nam

Bệnh về huyết áp không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng gặp phải. Và với mỗi độ tuổi khác nhau lại có một chỉ số huyết áp bình thường khác nhau. Đối với người bị cao huyết áp, nguy cơ bị đột quỵ tăng gấp 4 lần, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 2 lần so với người bình thường. Nhằm hạn chế những nguy hại của bệnh này, bạn nên sở hữu một vòng phụ kiện hay vòng điều hòa huyết áp để theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, ngăn ngừa những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Sau đây là 3 tiêu chí để lựa chọn vòng huyết áp để bạn tham khảo.

Cân nhắc về chất liệu của vòng điều hòa huyết áp

Nhìn chung thành phần của dây phụ kiện huyết áp chủ yếu là từ các hạt đất hiếm (chứa đá ion, Fe,..) có chức năng giống như nam châm, phân thành hai cực Bắc-Nam. Nam châm tạo ra từ trường có cường độ lên đến 150mT giúp lượng hồng cầu và bạch cầu không quá nhiều hoặc quá ít để đảm bảo chức năng cung cấp lượng oxy tuần hoàn trong cơ thể liên tục.

Ngoài ra từ trường trong vòng điều hòa huyết áp còn loại bỏ các gốc ion trong máu nên giúp khí huyết dễ dàng lưu thông giúp cho việc huyết áp ổn định, tránh trúng gió, đau đầu,…. Vỏ ngoài của vòng huyết áp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Vòng bọc ngoài bằng nhựa dẻo silicon từ Wonlex, vòng bọc ngoài bằng nỉ, dù từ thương hiệu Phiten Rakuwa hoặc bằng Titanium nguyên chất, mạ vàng sang trọng đẳng cấp từ Toma,...

Lựa chọn vòng điều hoà huyết áp phù hợp với túi tiền

Giá vòng điều hoà huyết áp hiện nay khoảng 500,000 đồng đến 1 triệu đồng cho phân khúc tầm trung và từ 5 triệu đến 10 triệu đồng với các loại vòng huyết áp cao cấp như Toma. Thị trường xuất hiệu nhiều phân khúc giá khác nhau do có mật độ ion khác nhau dẫn đến khả năng lưu thông máu cũng khác nhau. Tùy vào khả năng của bạn mà chọn lựa giá vòng huyết áp phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Chọn kiểu dáng vòng điều hoà huyết áp theo sở thích bản thân

Không chỉ xem xét về mặt chất lượng, kiểu dáng của phụ kiện huyết áp cũng là điều mà người dùng quan tâm đến. Vòng điều hòa huyết áp từ Titanium ánh kim sang trọng phù hợp với doanh nhân hay người lớn tuổi.

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp Phiten Rakuwa giá 400,000 đồng đến 550,000 đồng mang phong cách thể thao, năng động phù hợp với các bạn hay có thói quen chạy bộ. Khớp nối chắc chắn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chạy tốc độ nhanh. Ngoài ra, bạn có thể sắm cho bản thân một phụ kiện huyết áp cho cổ từ Magneloop vừa độc đáo vừa cá tính.

Bên cạnh đó, cách bảo quản để giữ được chất lượng sản phẩm vòng điều hoà huyết áp luôn ở trạng thái tốt nhất là hạn chế không mang nó lại gần các thiết bị chứa từ tính như thẻ từ, đĩa mềm sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm máy đo huyết áp kèm phụ kiện đo đến từ các thương hiệu như: Máy đo Beurer , Máy đo Omron,... để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Vòng Điều Hòa Huyết Áp khác

Thuốc Huyết Áp Máy Đo Huyết Áp
NEW