Thuốc huyết áp, hay còn được gọi là thực phẩm chức năng hỗ trợ huyết áp được các thương hiệu thực phẩm chức năng đem đến cho người dùng với nhiều công dụng giúp đem lại một cuộc sống thật khỏe mạnh. Với nhiều lựa chọn trên thị trường như hiện nay, hãy tham khảo các loại thuốc huyết áp hiện tại đây để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Công dụng của các loại thuốc huyết áp hỗ trợ cuộc sống người Việt Nam

Hỗ trợ tim mạch

Đây được xem là công dụng chính của hầu hết các loại thuốc huyết áp có mặt trên thị trường hiện nay. Việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch vốn dĩ đã trở thành một trong những nhu cầu phổ biến của cuộc sống bận rộn và đầy căng thẳng, cũng như đối với những người cao tuổi bắt đầu có dấu hiệu bệnh lý tuổi tác.

Để có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch được toàn diện hơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, như viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride Q-Sorb Co Q-10 100mg, có tác dụng ổn định hoạt động của mạch máu và tim, chống oxy hóa, giảm lượng Cholesterol có trong máu cũng như nguy cơ các bệnh tim mạch khác hiện xuất hiện ngày càng nhiều.

Hỗ trợ ngừa ung thư

Bên cạnh công dụng về tim mạch, việc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư cũng có thể được tìm thấy khi đến với các sản phẩm thực phẩm chức năng về huyết áp. Như với viên uống Absorbable Selenium 200mcg Puritan's Pride, trong sản phẩm có chứa Selen một chất chống oxy hóa cũng như có khả năng chống lại các gốc tự do từ đó tăng cường khả năng miễn dịch, đồng thời làm chậm quá trình phát triển khối u đối với các bệnh nhân ung thư. Lưu ý rằng, sản phẩm không phải là thuốc và hoàn toàn không có khả năng chữa lành bệnh, do vậy việc tham khảo bác sĩ trong quá trình điều trị là khá quan trọng để viên uống này có thể tối ưu hóa hiệu quả của mình.

Hỗ trợ mọi mệt mỏi về thể chất

Người lớn tuổi vốn luôn dễ mang cho mình những triệu chứng mệt mỏi, đau nhức khắp người hay suy nhược cơ thể, trí óc trở nên kém minh mẫn, v.v… Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Puritan's Pride Cordyceps Mushroom sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang muốn tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn khi gạt đi những mệt mỏi, suy nhược cơ thể và hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh khi cải thiện đường huyết, bổ thận cũng như tăng cường sinh lý cho người uống.

Tất cả các sản phẩm trên đều được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm. Tuy nhiên, cần tham khảo độ tuổi của đối tượng có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng huyết áp tim mạch này.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Thuốc Huyết Áp khác

Vòng Điều Hòa Huyết Áp Máy Đo Huyết Áp
NEW