Máy trợ thính hiện nay là một giải pháp mang lại hiểu quả cao trong việc giúp đỡ và hỗ trợ những người có vấn đề về thính giác được tự tin hơn và có khả năng nghe nhận âm thanh tốt hơn.Máy trợ thính là một phát minh vĩ đại không chỉ đơn thuần là đem lại âm thanh rõ ràng, sắc nét cho người dùng mà còn tăng tính tự tin của người có bệnh về khiếm thính trong giao tiếp cộng đồng cũng như trong công việc. Những sản phẩm máy trợ thính nào hiện nay được yêu thích thì mời các bạn cùng đọc bài dưới đây.

Máy trợ thính là gì? | Top 3 máy trợ thính tốt trên thị trường | Giá máy trợ thính có đắt không?

_

Top 3 máy trợ thính tốt nhất hiện nay

Máy trợ thính hiện nay là một giải pháp mang lại hiểu quả cao trong việc giúp đỡ và hỗ trợ những người có vấn đề về thính giác được tự tin hơn và có khả năng nghe nhận âm thanh tốt hơn. Những sản phẩm máy trợ thính nào hiện nay được yêu thích thì mời các bạn cùng đọc bài dưới đây.

Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính là một thiết bị công nghệ được thiết kế dành riêng cho những người có vấn đề về thính giác dùng để khuếch đại độ lớn của âm thanh tuỳ theo từng âm vực mà máy tiếp nhận và đưa đến vào tai người dùng một cách dễ chịu cũng như tự nhiên nhất. Máy trợ thính là một phát minh vĩ đại không chỉ đơn thuần là đem lại âm thanh rõ ràng, sắc nét cho người dùng mà còn tăng tính tự tin của người có bệnh về khiếm thính trong giao tiếp cộng đồng cũng như trong công việc.

Máy trợ thính được gắn trực tiếp vào tai nên có thiết kế khá là nhỏ gọn tiện lợi giúp việc gắn vào tai dễ dàng hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn cho người dùng. Trên thị trường hiện nay cũng được bán đa dạng các loại máy trợ thính với nhiều mức giá khác nhau, nhưng dưới đây là 3 loại máy được người dùng ưa chuộng và đánh giá tích cực sau khi sử dụng.

Top 3 máy trợ thính tốt trên thị trường

Máy Beurer HA50

Nếu nói đến các thiết bị y tế thì không thể không nhắc đến thương hiệu Beurer với nhiều sản phẩm như nhiệt kế, máy theo dõi huyết áp... được đánh giá rất cao trên thế giới. Và máy trợ thính cũng là một sản phẩm của hãng được người dùng tin tưởng. Máy trợ thính Beurer không chỉ có chất lượng tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Máy có hỗ trợ các miếng lót kích thước khác nhau để có thể phù hợp với nhiều kích thước tai. Máy có 4 cục pin đi kèm giúp bạn tự tin sử dụng mà không lo phải sạc pin. Âm thanh qua máy được khuếch đại lên đến 128dB, không hổ danh là dòng máy tốt nhất hiện nay.

Máy Rionet HA 20DX

Đây là hãng máy trợ thính đến từ Nhật Bản với khả năng khuếch đại âm thanh lớn lên đến 61dB mà máy Rionet HA 20DX được khuyên dùng cho những người bị khuyết tật bẩm sinh hoặc những người có tình trạng bệnh khá nặng. Máy có khả năng lọc tạp âm và giảm độ ồn tốt, mang lại âm thanh trong trẻo và không chói tai.

Máy Mimitakara UP-6B51

Đây cũng là một thương hiệu khác của Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Đài Loan. Máy có thiết kế khá là nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao. Trọng lượng nhẹ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Một ưu điểm của dòng máy trợ thính này là khả năng khuếch đại âm thanh được chia làm các mức khác nhau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mức độ phù hợp với mình.

Giá máy trợ thính có đắt không?

Với sự đa dạng về dòng máy trợ thính trên thị trường dẫn đến giá cả cũng đa dạng và nhiều phân khúc tuỳ vào từng loại máy. Sự chênh lệch về giá còn tuỳ vào giá cả đầu nhâp của từng nhà phân phối cũng như là cách tính lợi nhuận của từng cửa hàng. Tuy nhiên, tuỳ vào khả năng tài chính cũng như tình trạng vấn đề về thính giác của từng người mà có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy trợ thính phù hợp. Máy có chức năng cơ bản hoặc máy dành cho người bị nhẹ sẽ có giá thấp hơn máy có tính năng thông minh hơn, chất lượng cao hơn hoặc máy dành cho người có tình trạng nặng hơn. Bên cạnh đó thì giá cả của máy cũng tuỳ thuộc theo thương hiệu của máy. Những máy có nguồn gốc xuất xứ từ các nước hàng đầu về thiết bị y tế như Nhật, Đức hay Thuỵ Sĩ thường có giá rất cao. Vật nên bạn nên mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành kĩ lưỡng thì sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

NEW