_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Lỡ làm "chuyện ấy" với chàng quá sớm khi chưa xác định tình cảm liệu có bị coi là gái hư

Quan niệm về “chuyện ấy” đối với giới trẻ ngày càng thoáng và hiện đại hơn rất nhiều. Việc quan hệ trước hôn nhân hay thậm chí quan hệ và… không có ý định tiến tới hôn nhân cũng không còn là vấn đề quá nghiêm trọng.

Cách sử dụng que thử thai và que thử trứng rụng để chủ động việc con cái hơn

Chuyện phòng the không dễ, chuyện con cái càng không. Có rất nhiều hướng dẫn cách sử dụng que thử thai và kinh nghiệm sử dụng que thử trứng rụng để chủ động việc sinh con theo ý muốn được các chị em truyền tai nhau. Nhưng tốt hơn hết, bạn vẫn cần tìm hiểu thêm thông tin để dễ dàng so sánh cũng như tìm cho mình một bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Sơ cứu Việt Nam

Tham khảo Sơ cứu với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau như Đỏ, Đen hoặc Xám. Hãy sẵn sàng bùng nổ với cơn lốc khuyến mãi lên đến 62% khi mua Sơ cứu tại Việt Nam. Nếu bạn muốn có một mô hình phổ biến, bạn có thể lựa chọn giữa KEM CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG ĐỐT ORAN BABY, Xịt chống muỗi Citronella 100ml hoặc Xịt chống muỗi thảo mộc. Bạn có thể tham khảo Sơ cứu nổi tiếng của Chicco, SKIN VAPE hoặc 100 tại Việt Nam Chỉ với mức giá 47.000 đ to 6.220.000 đ không thể rẻ hơn, bạn đã có trong tay sản phẩm Sơ cứu ưu việt ngay tại Việt Nam. Thuốc chống muỗi, Túi chườm nóng hoặc Băng cá nhân là một điểm sáng giữa nhiều hạng mục của Sơ cứu Việt Nam.