Ngồi xe lăn là việc không ai mong muốn. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu xem chất liệu, thiết kế và đặc biệt giá xe lăn đến từ các thương hiệu uy tín đang có mặt tại Việt Nam để trang bị cho người thân một chiếc xe lăn an toàn và tiện nghi nhất. Tìm hiểu thông tin 3 dòng xe lăn phổ biến tại Việt Nam.

_

Top sản phẩm Xe-lan bán chạy

Xe lăn Lucass

Tìm hiểu thông tin 3 dòng xe lăn phổ biến tại thị trường Việt Nam

Ngồi xe lăn là việc không ai mong muốn. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu xem chất liệu, thiết kế và đặc biệt giá xe lăn đến từ các thương hiệu uy tín đang có mặt tại Việt Nam để trang bị cho người thân một chiếc xe lăn an toàn và tiện nghi nhất. Tìm hiểu thông tin 3 dòng xe lăn phổ biến tại Việt Nam.

Xe lăn đa năng

Giá xe lăn đa năng thường đắt hơn các dòng xe lăn khác, đi kèm chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm. Đặc điểm của loại xe lăn này là có gắn 2 vòng lăn 2 bên giúp cho việc tự di chuyển. Có hai tay đẩy phía sau để có thể giúp di chuyển dễ dàng. Độ rộng ghế ngồi lên đến 46cm thích hợp cho cả những người nặng cân. Khung xe được làm làm bằng sắt mạ crôm sáng bóng bắt mắt. Độ ngã lưng 60 độ, có thể ngã làm giường nằm nghỉ thuận tiện khi mệt hoặc muốn ngủ.

Điểm thú vị của chiếc xe lăn Lucass là có 2 tay phanh tùy chỉnh: phanh hãm xe và phanh ngã thành giường nằm. Có nệm làm bằng da simili đen loại tốt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và dễ vệ sinh xe. Xe được thiết kế chỗ đặt chân thoải mái làm bằng nhôm đúc hợp kim không gây mỏi. Và có cả bô vệ sinh hình chữ nhật có thể tháo rời và rất dễ lắp vào. Loại xe này được thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển là có thể gập lại, dùng cho việc đi đường xa.

Xe lăn du lịch

Xe lăn OneX vốn là dòng xe lăn siêu nhẹ chỉ 9kg, dễ mang vác trong những lúc đi du lịch xa. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, độ bền cao tránh bị gỉ trong mọi điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam.

Xe có gắn 2 vòng lăn 2 bên giúp cho việc tự di chuyển khi đi một mình. Và nếu đi cùng người nhà thì cũng sẽ được giúp đỡ bởi xe được thiết kế phanh giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết. Khung xe làm bằng hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Và có tấm đặt chân nhôm cao cấp dễ lau chùi. Giá xe lăn du lịch thường rẻ hơn các dòng xe lăn còn lại.

Xe lăn di chuyển địa hình dốc

Xe lăn địa hình dốc thường dành cho người dùng nam giới hoặc xử dụng xe vòng quanh nhà. Cũng như những loại xe lăn khác, xe lăn di chuyển địa hình dốc này cũng có gắn vòng lăn 2 bên giúp cho việc tự di chuyển. Xe được thiết kế phanh giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết.

Dòng xe này rất thích hợp cho những người lớn tuổi bởi xe được thiết kế thêm đai điều chỉnh được chiều dài, không bị ngã về phía trước nếu di chuyển trong địa hình dốc. Có hãm 2 bên bánh xe, giúp xe đứng cố định khi không cần di chuyển và hạn chế xe tự lăn khi có va chạm. có một điểm thú vị là xe có thanh điều chỉnh độ cao chỗ để chân, phù hợp cho cả những người không cùng chiều cao.

Bánh xe được thiết kế lốp cao su đặc có rãnh ma sát, rất êm ái khi di chuyển. Ghế làm bằng chất liệu vải carô mềm mịn. Khung xe và tấm đặt chân làm bằng chất liệu nhôm cao cấp tránh gỉ sét. Có thể gập lại thuận tiện cho việc di chuyển đến bất cứ đâu

NEW