Giày Sandal nam nữ phong cách thời trang Hàn Quốc giá tầm 1 triệu đồng, thoải mái, và còn là đôi giày vô cùng đa dạng về thiết kế.

Nữ
Nary 💦Pretty girl-clothes2💦 Orange Daily Use 👗COCO👗-Đồ ngủ nữ✨ savy.official DITU.vn DOSREAL AOKANG Korean brand women's shoes LAOCHRA bAimée & bAmor ❤ UU ❤ Women's Shoes LAHstore Cheerful Mario Official Shop Thành Long TLG
Lazada Shopee Tiki LazMall by Lazada Sendo
_
Đen
Trắng
Hồng

Top sản phẩm bán chạy

Xăng đan

Mua giày sandal phong cách thời trang Hàn Quốc cho nam nữ tại Việt Nam

Giày Sandal nam nữ phong cách thời trang Hàn Quốc không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát cho đôi chân và còn là đôi giày vô cùng đa dạng về kiểu mẫu, đó chính là lý do vì sao nó là một trong những mẫu giày không thể thiếu trong tủ giày của mọi giới đặc biệt là phái đẹp.

Giày Sandal đế bệt thoải mái

Các mẫu giày xăng đan kẹp xỏ ngón dây mảnh, xăng đan dây chéo hoặc dây ngang bản to đều có thể đi tông với đầm váy lẫn jean hay short, chúng mang đến cho bạn nét dễ thương và trẻ trung.

Giày Sandal đế xuồng, đế thô

Là các mẫu giày xăng đan lý tưởng có thể phối cùng đầm váy công sở, xinh xắn mà không kém phần sành điệu.

Giày Sandal phong cách ‘chiến binh’

Cá tính và nổi bật, đây cũng là mẫu giày hợp gu với các nàng chuộng các trang phục hơi hướng cổ điển hoặc steetstyle tự do phóng khoáng.

Giày Sandal cao gót nữ tính

Những mẫu giày xăng đan này là sự lựa chọn tuyệt vời dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục. Sang trọng và kiêu sa khi kết hợp đôi xăng đan dây mảnh cao gót cùng bộ cánh dạ hội diễm lệ. Điệu đà và duyên dáng với đôi xăng đan đan dây phối cùng quần jean skinny hay legging thời thượng.

Shop giày xăng đan hợp ‘mốt’ giá tốt tại iprice.

NEW