Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng với những công dụng khác nhau, trong đó phải kể đến các loại thực phẩm giúp tăng cân. Nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, khiến cho người tiêu dùng hoa mắt khi lựa chọn. Tìm hiểu một số lưu ý khi chọn mua thực phẩm chức năng tại đây.

Nestlé Muscle Tech Optimum Nutrition
_

Top sản phẩm Sữa tăng cân bán chạy

Sữa tăng cân Nestlé

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng giúp tăng cân an toàn, hiệu quả tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng với những công dụng khác nhau, trong đó phải kể đến các loại thực phẩm giúp tăng cân. Nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, khiến cho người tiêu dùng hoa mắt khi lựa chọn. Một số lưu ý khi chọn mua thực phẩm chức năng:

Chọn những loại thực phẩm có thành phần 100% tự nhiên

Thực phẩm chức năng đang được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên với nhiều lời mời chào, quảng cáo nên người tiêu dùng e ngại vấn đề chất lượng và giá trị dinh dưỡng có thực sự tốt như vậy không? Những loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thành phần dinh dưỡng nguyên chất không chứa các chất dinh dưỡng dưới dạng tổng hợp là rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng tăng cường bổ sung dinh dưỡng, đồng thời tăng khả năng phòng chống bệnh tật rất cao.

Hãy xem kỹ nguồn gốc xuất xứ

Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng nên xem kỹ thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm có giá thành siêu rẻ, nhưng lại kèm theo những lời quảng cáo hấp dẫn cũng là một lưu ý ngườu tiêu dùng nên cẩn thận.

Thành phần dinh dưỡng có phù hợp với mục tiêu sức khỏe

Để mua được những sản phẩm tốt và phù hợp với mình, người tiêu dùng nên lưu ý khi tìm hiểu về những thông tin được ghi trên nhãn mác như: thành phần dinh dưỡng, hàm lượng, công dụng, đối tượng sử dụng… Với những người muốn tăng cân bằng thực phẩm chức năng, nên chọn những loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, có nguồn gốc tự nhiên (dinh dưỡng từ thực vật) để cơ thể dễ hấp thụ.

3 sản phẩm tăng cân nổi bật nhất hiện nay

  • Super Mass Gainer: dòng sản phẩm này có hàm lượng chất dinh dưỡng rất phong phú, giàu prôtêin sẽ giúp tái tạo mô nạc, bổ sung năng lượng cho cơ thể, phát triển cơ bắp, do đó bạn sẽ tăng nhanh, an toàn và hoàn toàn lành mạnh.
  • Muscle Mass Gainer: sản phẩm này đã được cục dược phẩm của Mỹ và cục an toàn thực phẩm của Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng và đã chứng thực đây là sản phẩm tăng cân an toàn cho sức khỏe. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm gồm vitamin và protein, nên chỉ trong một thời gian ngắn cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào.
  • Premium Mass Gainer: đối với những người khó tăng cân, dù ăn uống và tập gym đầy đủ thì sữa Premium Mass Gainer chính là sản phẩm mà bạn nên quan tâm. Vì sản phẩm này không chỉ giúp tăng cân nhanh mà còn hỗ trợ phát triển cơ bắp rất tốt nên sản phẩm này rất phù hợp với người gầy, người khó tăng cân, người tập thể hình… Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm, bạn nên tham khảo những thông tin trên đây, việc làm này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất với mình.

NEW