đầu trang
Giá
-
Màu sắc
tìm thấy 3 sản phẩm

Tiffany & Co chuyên sản xuất và kinh doanh nữ trang kim cương, vàng bạc đá quý, phụ kiện cao cấp, nước hoa, đồng hồ và cả sản phẩm da thuộc. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Tiffany & Co là kim cương, pha lênhẫn đính hôn. Thương hiệu này còn giữ vai trò là nhà cung cấp cúp lưu nệm cho các giải thể thao nhà nghề nước Mĩ như NBA và NFL.

Đến Nơi Bán
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1073-6021 (Vàng) at 6230000.00 VND from Lazada
−15%
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1073-6021 (Vàng)
6.230.000 đ 7.330.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1073-6049 (Trắng) at 6230000.00 VND from Lazada
−15%
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1073-6049 (Trắng)
6.230.000 đ 7.330.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1088-B-6076 (Trắng) at 6460000.00 VND from Lazada
−15%
Tiffany & Co Kính mắt TIFFANY&CO TF1088-B-6076 (Trắng)
6.460.000 đ 7.600.000 đ
Lazada
*Giá cập nhật ngày 21 Jul 2017

Mua trang sức kim cương Tiffany & Co online tại iprice Việt Nam

Tiffany & Co là thương hiệu trang sức cao cấp của Mĩ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Úc, Malaysia và Singapore. Tiffany & Co chuyên sản xuất và kinh doanh nữ trang kim cương, vàng bạc đá quý, phụ kiện cao cấp, nước hoa, đồng hồ và cả sản phẩm da thuộc. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Tiffany & Co là kim cương, pha lênhẫn đính hôn. Thương hiệu này còn giữ vai trò là nhà cung cấp cúp lưu nệm cho các giải thể thao nhà nghề nước Mĩ như NBA và NFL.

Thương hiệu nữ trang Tiffany & Co. được thành lập vào năm 1837 bởi Charles Tiffany và John Young chuyên bán những món đồ đắt tiền và có một không hai với tên gọi "Tiffany, Young and Ellis" ở Lower Manhattan. Đến năm 1853, khi Charles Tiffany lên nắm quyền điều hành, thương hiệu được đổi tên thành "Tiffany & Company" chuyên về nữ trang cao cấp. Tiffany & Co sau đó nhanh chóng phát triển với nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn trên thế giới. Cửa hàng chỉ bán theo đúng giá niêm yết ở đó, không có chuyện mặc cả và hình thức này trở thành cách mạng trong kinh doanh dương thời. Bên cạnh đó, Tiffany & Co lúc bấy giờ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Tiffany & Co gắn liền với bộ phim "Breakfast with Tiffany’s" do nữ diễn viên Audrey Hepburn thể hiện và nhờ đó mà thương hiệu này được chú ý hơn cả.

Tập catalog đầu tiên được phát hành từ Tiffany & Co có tên gọi "Blue Book" và từ đó đến nay, thương hiệu nữ trang này vẫn đều đặn cập nhật các catalog sản phẩm mới nhất và luôn được các tín đồ trên khắp thế giới đón nhận.

Một sản phẩm mà khi nhắc đến người ta nghĩ ngay đến Tiffany & Co là chiếc nhẫn cầu hôn 6 chấu kinh điển. Thiết kế đặc biệt với viên kim cương được nâng cao hơn một chút so với vòng nhẫn để ánh sáng khúc xạ qua tốt hơn giúp nó rực rỡ lấp lánh một cách tuyệt mĩ. Những viên kim cương được lựa chọn cho chiếc nhẫn này cũng thuộc hàng cao cấp nhất để đảm bảo tỏa độ chói sáng tối đa. Chiếc nhẫn đó đã trở thành biểu tượng của tình yêu, sự cam kết và lòng trung thành. Để tạo ra một sản phẩm, những người thợ của Tiffany luôn chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất và tỉ mỉ trong từng đường chạm khắc. Không chỉ nổi tiếng với thiết kế trang sức, được cả thề giới nhận ra chỉ bằng màu sắc trên bao bì của thương hiệu thì Tiffany & Co là số ít có thể làm được.

Ưu đãi đặc biệt khi mua Tiffany & Co tại iprice Việt Nam

iprice.vn là địa chỉ mua sắm trực tuyến tổng hợp từ các trang web bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh kho sản phẩm khổng lồ thuộc mọi ngành hàng với các deal mua sắm được liên tục cập nhật, iprice Việt Nam còn cung cấp những ưu đãi đặc biệt là mã coupon giảm giá và voucher khuyến mãi.

Các tín đồ của nữ trang và đá quý Tiffany & Co có thể tìm kiếm và chọn mua hầu hết những sản phẩm chính hãng từ thương hiệu này trên iprice.vn với giá ưu đãi cực sốc!

Đại lý chính thức của Tiffany & Co Việt Nam

Rất tiếc, Tiffany & Co Việt Nam hiện chưa có đại lý chính thức. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại iprice.vn

Cập nhật các thông tin mới nhất từ Tiffany & Co

Hãy theo dõi trang Facebook, TwitterInstagram để cập nhật những sản phẩm mới nhất và thông tin, sự kiện từ Tiffany & Co.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn