Một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà luôn là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ ngày nay. Tuy nhiên, với việc tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi bên ngoài hàng ngày và sử dụng hóa chất làm tóc gãy rụng, không khỏe mạnh. Chính vì thế mà dòng dầu gội TIGI (hay dầu gội TIGI đỏ) bổ sung dưỡng chất, tác động sâu và phục hồi hư tổn trở nên phổ biến với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam .

Dầu gội TIGI Bed Head (dầu gội TIGI) là sản phẩm chăm sóc tóc từ Mỹ, được người dùng đánh giá khá cao vì chất lượng tốt, tác động sâu mang lại một mái tóc suôn mượt và óng ả. Dòng dầu gội TIGI và dầu xả Bed Head TIGI thích hợp với tóc đã qua hóa chất, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc mọc dày thêm. Hãng chia sản phẩm theo mức độ hư tổn của tóc tăng dần từ 1 đến 3, dầu gội TIGI đỏ là sản phẩm ở mức cao nhất, tức là chuyên dùng cho tóc có mức độ hư tổn nặng. Giá dầu gội TIGI Bed Head (dầu gội TIGI đỏ) là khoảng 1.395.000 đồng cho sản phẩm 1,5 lít.

Hiện tại, dầu gội TIGI có mặt ở hơn 400 salon làm tóc chuyên nghiệp, đồng thời là thương hiệu nhận được hơn 50 giải thưởng về chăm sóc tóc trên toàn thế giới. Bed Head TIGI là sản phẩm chăm sóc tóc của hầu hết các tín đồ làm đẹp toàn cầu, vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của sản phẩm dầu gội này? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi về thương hiệu TIGI Bed Head.

.

1. Dầu gội TIGI của nước nào?

2. Dầu gội TIGI có tốt không?

3. Bộ gội xả TIGI Bed Head chính hãng giá bao nhiêu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Dầu gội TIGI BED HEAD 2021

Câu hỏi thường gặp về dầu gội TIGI chính hãng tại Việt Nam 2020

Khi tóc bị hư tổn, thay vì cắt chúng đi, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chúng bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Trong đó TIGI Bed Head (còn được gọi là dầu gội TIGI đỏ) là sản phẩm hàng đầu mà bạn nên tham khảo nếu muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh.

Dầu gội TIGI của nước nào?

Dầu gội TIGI là sản phẩm chăm sóc tóc từ Mỹ, được thành lập bởi 2 anh em ruột là Tony và Guy. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Mỹ. Tuy nhiên, khi thương hiệu đã trở nên phổ biến hơn, hãng đã mở rộng thị trường và đặt thêm các trụ sở tại các quốc gia khác.

Hiện tại, sản phẩm dầu gội TIGI Bed Head (TIGI đỏ) đã xuất hiện trên hơn 400 salon tóc chuyên nghiệp, đồng thời nhận hơn 50 giải thưởng về chăm sóc tóc trên toàn Thế giới. Dầu gội Bed Head cũng trở thành sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu của nhiều phụ nữ trên toàn cầu. Với mức độ phổ biến của dầu gội TIGI, các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu hướng này.

Dầu gội TIGI có tốt không?

Dầu gội TIGI đỏ được người dùng đánh giá khá cao vì chất lượng tốt, tác động sâu mang lại một mái tóc suôn mượt và óng ả. Dòng dầu gội và dầu xả từ TIGI thích hợp với tóc đã qua hóa chất, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc mọc dày thêm. Ngoài tác dụng nổi bật trên, người dùng có thể cảm nhận mùi hương trái cây vô cùng rõ rệt ngay khi chưa mở nắp. Sau khi gội, hương thơm trên tóc sẽ vẫn lưu lại cho đến ngày hôm sau. Điều này giúp người dùng có cảm giác vừa được chăm sóc tại một salon chuyên nghiệp. Tóc của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 lần sử dụng dầu gội đầu TIGI.

Dầu gội TIGI và dầu xả TIGI Bed Head đỏ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong số các sản phẩm từ TIGI. Nếu chia mức độ hư tổn của tóc tăng dần theo các cấp 1, 2, 3. Dầu gội TIGI đỏ Bed Head thích hợp với các loại tóc ở mức 3 – tức mức độ hư tổn nặng nhất của tóc.

Bộ gội xả Bed Head chính hãng giá bao nhiêu?

Giá của một bộ dầu gội TIGI Bed Head (750ml) + dầu xả (750ml) khoảng 790.000 đồng, với dung tích 250ml, giá thành chỉ ở khoảng 540.000 đồng. Với kích thước lớn nhất là 1500ml, giá của bộ sản phẩm này là 1.395.000 đồng. Vì có chất lượng tốt nên không ngạc nhiên khi dầu gội và dầu xả TIGI Bed Head có giá thành cao hơn một chút so với các dòng sản phẩm tương tự.

Tuy giá cao nhưng với tác dụng và dung tích của loại gội xả này, mức giá cho sản phẩm dầu gội TIGI không hề đắt, hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm dầu gội TIGI Bed Head tại đây từ những cửa hàng thương mại điện tử uy tín và chất lượng.

NEW