Dầu gội TIGI được người dùng đánh giá khá cao vì chất lượng tốt, tác động sâu mang lại một mái tóc suôn mượt và óng ả. Dòng dầu gội và dầu xả từ TIGI thích hợp với tóc đã qua hóa chất, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc mọc dày thêm. Với kích thước lớn nhất là 1500ml, giá của bộ sản phẩm này là 1.395.000 đồng.

- Dầu gội Tigi Bed Head của nước nào?

- Dầu gội Tigi Bed Head có tốt không?

- Bộ gội xả Tigi Bed Head chính hãng giá bao nhiêu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Dầu gội TIGI đỏ chính hãng tại Việt Nam

Khi tóc bị hư tổn, thay vì cắt chúng đi, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chúng bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Trong đó TIGI Bed Head là sản phẩm hàng đầu mà bạn nên tham khảo nếu muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh.

Dầu gội TIGI Bed Head của nước nào?

Dầu gội TIGI Bed Head là sản phẩm chăm sóc tóc từ Mỹ, được thành lập bởi 2 anh em ruột là Tony và Guy. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Mỹ. Tuy nhiên, khi thương hiệu đã trở nên phổ biến hơn, hãng đã mở rộng thị trường và đặt thêm các trụ sở. Hiện tại, sản phẩm đã xuất hiện trên hơn 400 salon tóc chuyên nghiệp, đồng thời nhận hơn 50 giải thưởng về chăm sóc tóc trên toàn Thế giới. Nó cũng trở thành sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu của nhiều phụ nữ trên toàn cầu. Với mức độ phổ biến của TIGI, các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu hướng này.

Dầu gội TIGI Bed Head có tốt không?

Dầu gội TIGI được người dùng đánh giá khá cao vì chất lượng tốt, tác động sâu mang lại một mái tóc suôn mượt và óng ả. Dòng dầu gội và dầu xả từ TIGI thích hợp với tóc đã qua hóa chất, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc mọc dày thêm. Ngoài tác dụng nổi bật trên, người dùng có thể cảm nhận mùi hương trái cây vô cùng rõ rệt ngay khi chưa mở nắp. Sau khi gội, hương thơm trên tóc sẽ vẫn lưu lại cho đến ngày hôm sau. Điều này giúp người dùng có cảm giác vừa được chăm sóc tại một salon chuyên nghiệp. Tóc của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 lần gội.

Dầu gội và dầu xả TIGI Bed Head đỏ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong số các sản phẩm từ TIGI. Nếu chia mức độ hư tổn của tóc tăng dần theo các cấp 1, 2, 3, TIGI đỏ Bed Head thích hợp với các loại tóc ở mức 3 – tức mức độ hư tổn nặng nhất của tóc.

Bộ gội xả Bed Head chính hãng giá bao nhiêu?

Vì có chất lượng tốt nên không ngạc nhiên khi dầu gội và dầu xả TIGI Bed Head có giá thành cao hơn một chút so với các dòng sản phẩm tương tự. Giá của một bộ dầu gội TIGI Bed Head (750ml) + dầu xả (750ml) khoảng 790.000 đồng, với dung tích 250ml, giá thành chỉ ở khoảng 540.000 đồng. Với kích thước lớn nhất là 1500ml, giá của bộ sản phẩm này là 1.395.000 đồng.

Tuy giá cao nhưng với tác dụng và dung tích của loại gội xả này, mức giá trên không hề đắt, hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Có thể bạn sẽ thích

NEW