Một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc các máy tính có nhận được mạng Wifi ổn định, tốc độ đường truyền Internet có chất lượng hay không đó là thiết bị phát Wifi. Wireless Routers hay Hộp số mạng có chất lượng tốt sẽ đảm bảo được tốc độ đường truyền Wifi ổn định, từ đó giúp các thiết bị có thể bắt được Wi-Fi và không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy cùng khám phá top 3 thương hiệu hộp số mạng được các gia đình Việt tin dùng.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Thiết Bị Kết Nối Mạng 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Tenda Bộ Định Tuyến Wi-Fi Không Dây Ac23 Ac2100m Hỗ Trợ Bộ Định Tuyến Không Dây Băng Tần Kép Bảo Hiểm Trang Chủ IPX6 Ứng Dụng Điều Khiển VPN Miễn Phí Vận Chuyển 990.000 đ Lazada
NETGEAR Nighthawk Pro Gaming Xr500 Wifi Router With 4 Ethernet Ports And Wireless Speeds Up To 2 6 Gbps Ac2600 Optimized For Low Ping 9.996.280 đ Fado
Netgear Bộ Phát Wifi Di Động Bằng Sim 4G 3G Net Gear 815S 4.000.000 đ Shopee
Netgear Bộ phát sóng Wifi router Tốc độ mạng cực cao R6220 Chuẩn AC 1200 Mbps Bảo hành 12 tháng 1 Đổi 1 Tặng kèm Usb thu tín hiệu Bluetooth 4.0 tốc độ truyền dự liệu cực nhanh 1.115.000 đ Lazada
Tenda Bộ Phát Wifi Router Wifi Gigabit AC11 AC1200Mbps 509.000 đ Lazada
Huawei CỤC PHÁT WIFI DI ĐỘNG KHÔNG DÂY PHÁT WIFI TỪ SIM 3G 4G CHUẨN MF920 - THÔNG MINH - TIỆN LỢI - CHUYÊN DÙNG CHO OTO - TIVI VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - TRUY CẬP MẠNH NHANH - TỐC ĐỘ XUYÊN TƯỜNG 562.000 đ Lazada
MikroTik S-31DLC20D 1.417.000 đ F5CORP
Tenda Bộ Phát Wifi 4 Râu Xuyên Tường W15E Tích Hợp Công Nghệ Chuẩn N Tốc Độ Truyền Lên Đến 50Ghz Tích Hợp 3 Cổng Lan Với Bán Kính Phủ Sóng Lên Tới 350MBảo Hành 12 tháng 499.000 đ Lazada
ZTE BỘ PHÁT WIFI CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ Phát Wifi Di Động Từ Sim MF925 - Wifi Di Động Không Dây Mạnh Như Cáp Quang- Phát wifi 4G tốc độ cao chuẩn 150 MbpsPin trâu Cực Khủng 490.000 đ Lazada
Netgear Bộ phát wifi R6700V3 ac1750 2.050.000 đ Lazada

Tin tức về Thiết Bị Kết Nối Mạng

Cài đặt 2 ổ cứng SSD trên bo mạch chủ Asus tăng hiệu suất máy tính chơi game tuyệt vời

18 December 2017

Như bạn đã biết, ổ cứng SSD M.2 có hiệu suất gấp 4 lần ổ cứng SSD SATA. Nó cũng đồng nghĩa, ổ cứng SSD M.2 tăng sức mạnh cho RAM máy tính chơi game đến 4 lần.

Như bạn đã biết, ổ cứng SSD M.2 có hiệu suất gấp 4 lần ổ cứng SSD SATA. Nó cũng đồng nghĩa, ổ cứng SSD M.2 tăng sức mạnh cho RAM máy tính chơi game đến 4 lần.

Ráp máy tính để bàn chơi game và làm video bằng phụ kiện MSI rẻ hơn 2 lần Macbook

14 December 2017

Từ khi cửa hàng chính hãng MSI Concept có mặt tại Việt Nam năm 2017 thị trường máy tính để bàn và laptop chơi game trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Từ người chơi game chuyên nghiệp cho đến biên tập viên video đều có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc bo mạch chủ và card màn hình phù hợp.

Từ khi cửa hàng chính hãng MSI Concept có mặt tại Việt Nam năm 2017 thị trường máy tính để bàn và laptop chơi game trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Từ người chơi game chuyên nghiệp cho đến biên tập viên video đều có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc bo mạch chủ và card màn hình phù hợp.

Mẹo tăng tuổi thọ pin laptop cho các dòng laptop phổ biến như HP, Dell, Asus

14 December 2017

Không nhất thiết phải tải các ứng dụng tiết kiệm hay kiển tra pin laptop. Đôi khi các phần mềm này cũng chứa mã độc hoặc virus. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu các thông số, cách xả pin và cách sạc pin khi vừa mua laptop.

Không nhất thiết phải tải các ứng dụng tiết kiệm hay kiển tra pin laptop. Đôi khi các phần mềm này cũng chứa mã độc hoặc virus. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu các thông số, cách xả pin và cách sạc pin khi vừa mua laptop.

Top 3 thương hiệu hộp số mạng được các gia đình Việt Nam tin dùng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc các máy tính có nhận được mạng Wifi ổn định, tốc độ đường truyền Internet có chất lượng hay không đó là thiết bị phát Wifi. Wireless Routers hay Hộp số mạng có chất lượng tốt sẽ đảm bảo được tốc độ đường truyền Wifi ổn định, từ đó giúp các thiết bị có thể bắt được Wi-Fi và không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy cùng khám phá Top 3 thương hiệu hộp số mạng được các gia đình tin dùng tại Việt Nam.

Hộp số mạng TOTOLINK bền bỉ và tính năng bảo mật cao

Hoạt động bền bỉ, nhanh, ổn định và giá thành hợp lý là những gì mà hộp số mạng TOTOLINK mang lại, giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng Wi-Fi để kết nối Internet một cách nhanh chóng, giảm chi phí đầu tư ban đầu nhưng với hiệu quả rất cao.

Hộp số mạng TOTOLINK mang đầy đủ tính năng bảo mật và chuyên dụng của một Router Wi-Fi để giúp người dùng an tâm khi sử dụng, ngoài ra còn mang thêm các tính năng nâng cao như QoS (cho phép ưu tiên những dịch vụ theo ý người dùng), WMM (cho phép truyền tải nội dung Video HD không dây), ứng dụng kết nối IP camera wireless, Parental Control (kiểm soát mạng)… cùng những tính năng sẵn sàng cho công nghệ tương lai (Ipv6)

Ngoài ra, Hộp số mạng TOTOLINK còn được trang bị những tính năng đặc biệt như :

  • Wi-Fi Schedule giúp cài đặt thời gian bật tắt Wi-Fi, giúp bạn quản lý việc truy cập mạng Wi-Fi dễ dàng
  • Reboot Schedule giúp hẹn giờ khởi động lại Router, để Router luôn trong trạng thái được làm mới, giúp hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Hộp số mạng TOTOLINK có giá dao động từ 210.000 đồng đến 745.000 đồng.

Hộp số mạng TP-LINK tốc độ cao và vùng phủ sóng rộng

Hộp số mạng TP-LINK có những thiết bị sử dụng công nghệ 4-Stream để tăng cường khả năng Wi-Fi, cho phép băng tần 2.4GHz và 5GHz đạt tốc độ tối đa 800 Mbps và 1733Mbps. Với tốc độ kết hợp Wi-Fi 2.53Gbps, bộ định tuyến cho hiệu suất không dây vượt trội tại nhà của bạn.

Bốn ăng-ten bên ngoài hiệu suất cao và các bộ khuếch đại công suất cao giúp TP-LINK tạo ra một mạng lưới rộng và sâu rộng cho ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming cải thiện đáng kể vùng phủ sóng của router bằng cách giúp các thiết bị không dây tạo thành các kết nối mạnh mẽ hơn, đáng tin cậy hơn, ngay cả với các thiết bị di động di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Thiết lập hộp số mạng TP-LINK chỉ trong vài phút nhờ giao diện trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cũng cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, bao gồm kiểm soát của phụ huynh và Kiểm soát Truy cập.

Hộp số mạng TP-LINK có giá dao động từ 320.000 đồng đến 1.250.000 đồng.

Hộp số mạng Xiaomi giúp bạn thoải mái xem phim, chơi game

Trải nghiệm luồng HD trực tuyến và chơi game trực tuyến mượt mà hơn với Router không dây hai băng tần gốc Xiaomi WiFi hiệu năng cao này. Nó đi kèm với công nghệ WiFi 802.11ac mới nhất, nhanh hơn 3 lần so với tốc độ N không dây và mang lại tốc độ truyền dữ liệu không dây lên đến 1167 Mbps.

Với tốc độ không dây 867Mbps trên băng tần 5GHz tinh thể rõ ràng và 300Mbps trên băng tần 2.4GHz, router không dây hai băng tần Xiaomi là lựa chọn tuyệt vời cho việc truyền trực tuyến HD liền mạch, chơi game trực tuyến và các công việc đòi hỏi băng thông khác. Hơn nữa, bốn ăng-ten bên ngoài có hiệu suất cao giúp tăng phạm vi bảo hiểm và hiệu năng tốt hơn khi kết nối nhiều thiết bị, lý tưởng ngay cả đối với nhà lớn!

Hộp số mạng Xiaomi có giá dao động từ 380.000 đồng đến 1.790.000 đồng.

NEW