Bộ kích sóng Wifi là thiết bị rất thông dụng hiện nay vì ngay cả khi nhà bạn có modem phát Wifi (hoặc phát WiFi bằng laptop) thì cũng không có gì đảm bảo mạng WiFi sẽ phủ sóng khỏe khắp các tầng nếu như căn hộ hay văn phòng làm việc của bạn quá rộng lớn, hoặc có quá nhiều vật cản. Thiết bị kích sóng WiFi khi đó sẽ làm nhiệm vụ tiếp sóng và phát lại với cường độ sóng đảm bảo, giúp mở rộng phạm vi phủ sóng internet. Hãy cùng khám phá top 3 thương hiệu bộ kích sóng wifi nhỏ gọn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

TP-LINK Wavlink ToToLink Comfast ASUS NETGEAR adidas Tenda Xiaomi
_

Top 3 thương hiệu bộ kích sóng wifi nhỏ gọn và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bộ kích sóng Wifi là thiết bị rất thông dụng hiện nay vì ngay cả khi nhà bạn có modem phát Wifi (hoặc phát WiFi bằng laptop) thì cũng không có gì đảm bảo mạng WiFi sẽ phủ sóng khỏe khắp các tầng nếu như căn hộ hay văn phòng làm việc của bạn quá rộng lớn, hoặc có quá nhiều vật cản. Thiết bị kích sóng WiFi khi đó sẽ làm nhiệm vụ tiếp sóng và phát lại với cường độ sóng đảm bảo, giúp mở rộng phạm vi phủ sóng internet. Hãy cùng khám phá Top 3 Thương Hiệu Bộ Kích Sóng Wifi Nhỏ Gọn Và Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam.

Bộ kích sóng Wifi Tenda với tốc độ truyền không dây lên đến 300Mbps

Bộ kích sóng Wifi Tenda giúp bạn nói lời tạm biệt với các “điểm chết Wifi”. Thuận tiện, kín đáo và dễ dàng cho bạn cài đặt để mở rộng phạm vi Wifi. Với tốc độ truyền không dây 300Mbps chuẩn 802.11n, thiết bị là giải pháp lý tưởng cho việc xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến. Với thiết kế ăngten ngoài cung cấp độ phủ sóng Wifi tốt hơn và tốc độ cao hơn, trong khi thiết kế cắm tường tạo sự tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Bộ kích sóng Wifi Tenda hoạt động với bất kỳ bộ định tuyến Wifi tiêu chuẩn nào và là sản phẩm lý tưởng để giữ các thiết bị di động của bạn được kết nối internet mọi lúc khi bạn di chuyển khắp nhà.

Bộ kích sóng Wifi Tenda có giá dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

Bộ kích sóng Wifi Mercucy với kiểu dáng hiện đại và tiện dụng.

Bộ kích sóng Wifi Mercury là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Thiết bị có thể tiếp sóng 1 Wifi sẵn có sau đó phát lại sóng để phủ rộng hơn vùng sử dụng Wifi trong nhà bạn.

Bộ kích sóng Wifi Mercury có thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G và sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB như adapter, cổng USB laptop hay pin dự phòng.

Với bộ kích sóng Wifi Mercury, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng. Việc set-up mạng Wifi cực kỳ đơn giản, tiện lợi. Thiết bị dùng được cho tất cả mạng Wifi, cũng như router bộ phát Wifi của các hãng khác.

Bộ kích sóng Wifi Mercucy có giá dao động từ 125.000 đồng đến 250.000 đồng.

Bộ kích sóng Wifi TP-LINK điểm cộng với cổng Ethernet.

TP-LINK là một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị về mạng internet tại Việt Nam và còn quốc gia trên thế giới. Công ty không ngừng nâng cao, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bộ kích sóng Wifi TP-Link với thiết kế 2 ăng ten cùng chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu Wifi một cách hoàn hảo đến các điểm mà trước đây không thể hoặc khó đi dây. Tốc độ download và upload của thiết bị lên đến 300Mbps. Ngoài ra, Bộ kích sóng Wifi TP-Link có kích thước nhỏ gọn và có ổ cắm điện tương tác gắn tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt, dễ dàng.

Thiết bị có tích hợp thêm cổng Ethernet cho phép Bộ kích sóng Wifi TP-Link hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray, Smart TV, Android TV Box,... Đồng thời, thiết bị cũng có thể chia sẻ mạng Wi-Fi.

Bộ kích sóng Wifi TP-Link có giá dao động từ 290.000 đồng đến 420.000 đồng.

NEW