đ
-

Máy in  >   >   >  Máy in xách tay

Máy in xách tay

tìm thấy 11 sản phẩm

Máy in đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với mọi người, nhất là dân văn phòng hay thường xuyên làm việc với giấy tờ. Hơn nữa, lựa chọn máy in nào phù hợp là điều mọi người rất băn khoăn mỗi khi nghĩ đến. Với Một chiếc máy in xách tay có đầy đủ các tính năng, giá cả hợp lý còn rất là gọn nhẹ sẽ giúp bạn bớt đau đầu hơn. Hãy cùng tham khảo dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn máy in xách tay phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thủ sẵn 4 kinh nghiệm đơn giản khi chọn mua máy in xách tay cho dân văn phòng tại Việt Nam

Máy in đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với mọi người, nhất là dân văn phòng. Lựa chọn máy in nào phù hợp là điều mọi người rất băn khoăn mỗi khi nghĩ đến. Một chiếc máy in xách tay với đầy đủ các tính năng, giá cả hợp lý sẽ giúp bạn bớt đau đầu hơn, dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn máy in xách tay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp bạn giải tỏa lo âu khi chọn mua máy in.

Nếu ít in màu, hãy chọn máy in trắng đen để tiết kiệm chi phí

In trắng đen hay in màu là yếu tố rất được quan tâm. Nhiều người thích mua máy in màu để khi cần thì sử dụng. Nhưng nếu nhu cầu in màu của bạn rất ít thì chọn máy in màu sẽ rất lãng phí vì 2 nguyên nhân:

Xử lý nhanh chóng lệnh in, cho tốc độ in “chóng mặt”

Với máy in xách tay, các bản in sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu nhờ bộ xử lý tốc độ cao đáp ứng tốt hiệu suất in ấn cao ở nơi văn phòng. Với tốc độ in lên từ 20 trang/phút đến 35 trang/phút, công suất in lên đến 10.000 trang/ tháng. Máy in xách tay sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các công việc văn phòng.

Máy in xách tay đa dạng hóa nhu cầu, tiết kiệm chi phí hiệu quả

Máy in xách tay còn được tích hợp chức năng in hai mặt tự động sẽ đa dạng hóa nhu cầu in ấn của bạn mà không phải mất nhiều thời gian ngồi thay đổi mặt in, nhiều sai sót dễ mắc phải khiến bạn phải “nổi cáu”.

Bên cạnh đó, máy in xách tay còn được tích hợp các chức năng thông minh với chế độ tiết kiệm mực, hủy lệnh in trực tiếp, in nhiều trang trên 1 khổ giấy, in Poster, in chìm, xoay hình 180 độ,… sẽ đa dạng hóa nhu cầu in ấn của bạn cũng như giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Máy in xách tay kết nối và thiết lập dễ dàng

Bạn chỉ việc kết nối máy in với PC hoặc Laptop qua cổng USB 2.0 là bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm đi kèm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành mới nhất hiện nay như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Mac OS X và cả các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP, Server 2003 cũng có thể kết nối, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ máy in từ máy chủ.

Bạn có thể thư thả lựa chọn cho mình chiếc máy in xách tay phù hợp cho công việc với giá máy in xách tay Fuji Xerox giao động từ 2.600.000 – 7.900.000 đồng.

Danh mục sản phẩm