Máy đọc mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế... Làm thế nào để lựa chọn một máy quét mã vạch vừa chất lượng lại vừa phù hợp với các nhu cầu cụ thể của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Sau đây là một số tính năng được người tiêu dùng lựa chọn máy đọc mã vạch vừa ngân sách chất lượng và mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Bảng giá Top Máy Đọc Mã Vạch 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Honeywell Voyager 1202g Scanner 4.100.000 đ Sendo
Honeywell 1452G 4.600.000 đ Lazada
Honeywell MS9590 2.000.000 đ F5CORP
Honeywell MS3780 8.732.419 đ Fado
Honeywell 1900HD 5.300.000 đ F5CORP
Honeywell MS-1250G 1.880.000 đ Shopee
Honeywell YJ4600 3.550.000 đ Shopee
Honeywell MS9535 7.960.000 đ F5CORP
Honeywell MS-9591 2.553.000 đ F5CORP
Honeywell MS-7120 3.650.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Honeywell Voyager 1202g Scanner

Giá rẻ nhất tại Sendo 4.100.000 đ Đến Nơi Bán

3 tính năng nổi bật khiến máy đọc mã vạch được bán chạy tại thị trường Việt Nam

Máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế... Làm thế nào để lựa chọn một máy quét mã vạch vừa chất lượng lại vừa phù hợp với các nhu cầu cụ thể của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Sau đây là một số tính năng được người tiêu dùng lựa chọn máy đọc mã vạch vừa ngân sách chất lượng và mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Công nghệ quét mã vạch hiện đại hiệu quả cao khi sử dụng

Hiện nay, máy đọc mã vạch sử dụng 2 công nghệ cơ bản là công nghệ Laser và công nghệ CCD. Máy sử dụng công nghệ Laser thì rất nhạy, có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong với khoảng cách xa từ 15-27cm hoặc cả khi đang chuyển động, đọc được cả khi có ánh sáng chói và trong những môi trường khắc nghiệt, cho ra tia quét mạnh hơn, độ rộng vài mm, xa 20cm có khi lên đến 30cm. Còn với những máy sử dụng ứng dụng công nghệ CCD có độ bền cao, quét được những mã vạch nhỏ, trên bề mặt gồ ghề, cho tia sáng dày khoảng 1cm và khoảng cách chỉ nhỏ hơn 20cm, thông thường là 10cm.

Máy đọc mã vạch được thiết kế rất đa dạng tùy theo điều kiện làm việc và mục đích sử dụng khác nhau

Tùy mục đích sử dụng của máy quét mã vạch mà nhà sản xuất sẽ thiết kế và trang bị cho chúng những chức năng riêng phù hợp với từng điều kiện làm việc cụ thể.

  • Máy đọc mã vạch sử dụng trong bán lẻ, văn phòng: thường thì đây là những máy có dạng phổ thông, phù hợp cho văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, chính xác (1-3 giây/lần).
  • Máy đọc mã vạch sử dụng trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi bẩn, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét lâu dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp để có được một máy đọc mã vạch hiện đại và hiệu quả.

Máy đọc mã vạch dễ thao tác, dễ sử dụng cho người dùng mang lại hiệu quả

Thao tác quét đơn giản, chỉ cần đưa máy quét chiếu vào mã số mã vạch của sản phẩm máy sẽ đọc được mã vạch rất nhanh nhạy. Bạn có thể quét tự động và dễ dàng chuyển đổi từ chế độ cầm tay và chế độ rảnh tay. Với ba tiêu chí tiêu cự: cao, tiêu chuẩn và mở rộng, cung cấp chức năng quét cho từng ứng dụng cụ thể từ đó cải thiện năng suất làm việc chính xác ngay lần quét đầu tiên. Với thiết kế Scan bằng công nghệ laser, máy đọc mã vạch sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn trong công việc. Giờ đây, máy đọc mã vạch sẽ tăng hiệu quả thông qua việc giảm thiểu lượng khách hàng chờ đợi và tăng chất lượng phục vụ. Giá máy đọc mã vạch thường dao động từ khoảng trên 1 triệu đồng đến khoảng vài triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm máy in mã vạch hay một số thiết bị văn phòng cần thiết cho một ngày làm việc suôn sẻ.

NEW