Đối với người dùng máy tính, hàng ngày phải tiếp xúc với các phần mềm phục vụ trong công việc là điều không tránh khỏi, hiệu quả công việc ảnh hưởng rất nhiều từ phần mềm, nguy cơ những thông tin nhạy cảm có thể mất do các bản crack tràn lang trên mạng, vì thế sử dụng phần mềm bản quyền là một giải pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của bạn một cách an toàn.

_

Tìm và mua phần mềm văn phòng bản quyền hữu ích giá tốt

Tìm hiểu thông tin trước khi mua phần mềm văn phòng phục vụ công việc

Một văn phòng hiện đại luôn đi kèm các công nghệ hỗ trợ công việc đắc lực, giúp việc quản lý công việc và hiệu quả dễ dàng và nhanh gọn nhất. Dễ dàng mua phần mềm văn phòng bảo quyền giá tốt nhất từ nhà cung cấp uy tín với giá phần mềm rẻ nhất bằng cách sử dụng mã ưu đãi liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice. Cũng như sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá phần mềm cho văn phòng hiện đại của bạn.

Đối với người dùng máy tính, hàng ngày phải tiếp xúc với các phần mềm phục vụ trong công việc là điều không tránh khỏi, hiệu quả công việc ảnh hưởng rất nhiều từ phần mềm, nguy cơ những thông tin nhạy cảm có thể mất do các bản crack tràn lang trên mạng, vì thế sử dụng phần mềm bản quyền là một giải pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của bạn một cách an toàn.

Sử dụng phần mềm lậu – “lợi bất cập hại”

Ngoài phần mềm diệt virus, cho đến phần mềm Window, đã đến lúc bạn nên đầu tư cho mình một chiếc máy tính được cài các phần mềm bản quyền để nhận được sự hổ trợ từ nhà cung cấp để đạt hiểu quả tốt nhất trong công việc. Một trong những phần mềm phổ biến nhất đó chính là bộ phần mềm văn phòng đến từ gã khổng lồ phần mềm Microsoft, Office ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau hướng đến nhiều đối tượng người dùng như: Office 2016, Office Home, Office 365 Personal phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Khi bạn sử dụng các phần mềm lậu bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền phụ vụ cho các công việc khác hay dự định bạn trong tương lai nhưng bù lại sẽ đi kèm nhiều rủi ro ẩn chứa nguy cơ mã độc, phá hủy hệ thống gây ra nhiều lỗi làm máy tính mất ổn định, tin tặc có thể điều khiển các mã độc thu thập đánh cấp dữ liệu người dùng.

Sử dụng phần mềm bản quyền mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Bộ phần mềm văn phòng Office 365 nổi tiếng và quen thuộc với người làm việc văn phòng với nhiều tính năng nổi trội như: khả năng làm việc và lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên OneDrive với mức dung lượng 1TB miễn phí, 60 phút mõi tháng giọi điện miễn phí trên toàn thế giới qua dịch vụ skype nổi tiếng, với mức giá từ 350.00đ đến 4.400.000đ với bản quyền 12 tháng cho 3 thiết bị gồm một máy tính Windows hoặc Mac, 1 máy tính bảng và 1 điện thoại.

Không kém phần quan trọng có thể kể đến chính là phần mềm Anti Virut giúp bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ gây hại máy tính của bạn với mức giá từ 159.000đ, trong đó Kaspersky Anti Virut được đánh giá cao với khả năng bảo vệ người dùng toàn diện và triệt để, máy tính của bạn sẽ luôn được tối ưu hiệu suất làm việc, bảo việc các tập tin khỏi nguy cơ bị phá hỏng do virut, lây nhiểm virut từ các thiết bị lưu trữ ngoài phô biến như USB, đảm bảo an toàn cho các dịch vụ mua hàng và thanh toán trực tuyến lọc các nội dung gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Nếu bạn là dân kiến trúc, kỹ sư xây dựng thì các phần mềm đến từ Autodes sẽ rất quen thuộc với bạn với khả năng giúp người dùng mô phỏng, phân tích và mô hình hóa các tiến trình ngoài thế giới thực qua quá trình thiết kế. Với mức giá từ 4.950.000đ đến 22.612.000đ tiêu biểu như AutoCad LD giúp thiết kế các bản phát thảo 2D và triển khai một các hiệu quar và chính xác, AutoCad Revit là một trợ thủ đắt lực cho kiến trúc sư họa viên trong lĩnh vực kiến trúc xấy dựng, AutoCad Inventer giúp mô hình hóa các thiết kế, kiểm soát hình dạng, thuộc tính một cách chính xác.

NEW