Bàn laptop ngày càng được thị trường săn lùng nhiều hiện nay bởi khả năng hỗ trợ người dùng đặt để laptop mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi. Hãy cùng khám phá những loại bàn laptop đa năng này cũng như đặc điểm của từng loại để biết cách chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Kipling Cooler Master
_

Phân loại các loại bàn laptop phổ biến nhất ở Việt Nam

Bàn laptop gấp xếp phù hợp với nơi có không gian nhỏ

Sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhôm cao cấp nên bàn laptop gấp xếp đặc trưng rất nhẹ và gọn. Khả năng điều chỉnh độ cao cũng như dốc nghiêng của mặt bàn sẽ dễ dàng giúp bạn sử dụng laptop ở nhiều tư thế mà vẫn thấy thoải mái.

Một số loại bàn laptop gấp xếp còn tích hợp cả quạt tản nhiệt, nhanh chóng làm dịu cho chiếc laptop của bạn. Cũng như tên gọi của nó, bàn laptop gấp xếp có thể nhanh chóng gập gọn chỉ trong 10 giây và dễ dàng cất ở những nơi nhỏ hẹp. Với mức giá từ 150.000đ – 800.000đ tùy theo chất liệu và tính năng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bàn laptop gấp xếp ở các thương hiệu như: Melanju, Titi, Bamboo.

Bàn laptop xoay đa năng

Bàn laptop xoay đa năng không những phù hợp sử dụng ngay cả khi bạn nằm hay ngồi bệt mà còn có thể dùng khi ngồi ghế cao hay sofa.

Với kiểu dáng hiện đại, mặt bàn khá rộng rãi và khả năng chịu được trọng tải cao cho phép bạn để thêm một vài vật dụng lên bàn ngoài chiếc laptop như: chuột hay loa vi tính. Ngoài ra, chân bàn còn có thể điều chỉnh được độ cao thấp theo ý muốn.

Phổ biến với mức giá dưới 1 triệu đồng, bàn laptop Benhome, Huy Tuấn hay Aloma là những thương hiệu tiêu biểu cho loại bàn xoay đa năng này.

Thoải mái di chuyển vị trí với bàn laptop di động

Bạn có thể dễ dàng đoán ra được đặc trưng của loại bàn này thông qua cái tên của nó. Với thiết kế chân bánh xe thông minh, cho phép bạn di chuyển bàn đi bất cứ đâu mà không cần phải bưng bê, nâng nhấc nặng nề. Ngoài tích hợp quạt tản nhiệt, một số loại bàn laptop di động còn có những lỗ đục thông gió trên mặt bàn giúp giải nhiệt cho chiếc laptop của bạn.

Bàn laptop di động Nhật Minh, Huy Linh, Upper Deck là những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất ở phân khúc này.

NEW