tìm thấy 5166 sản phẩm

Chuột máy tính là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các thiết bị PC hay là một sự thay thế hiệu quả cho touchpad của laptop. Cùng khám phá thế giới chuột tại đây để có được sự lựa chọn đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đến Nơi Bán
Razer DeathAdder 2013
1.270.000 đ
khanhtoan.com

Razer DeathAdder 2013, Tay phải, USB, 6400 DPI, 1 ms, 105 g, Màu đen

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−26%
SteelSeries Sensei Raw
1.500.000 đ 2.050.000 đ
Lazada

Steelseries Sensei RAW, La de, USB, 90 g, Màu đen, Màu da cam

Xem thêm
Đến Nơi Bán
Logitech G600
1.194.000 đ
fado.vn
Đến Nơi Bán
Razer Diamondback
2.185.000 đ
khanhtoan.com

Razer Diamondback, Cho cả hai tay, Quang học, USB, 16000 DPI, 89 g, Màu đen

Xem thêm
Đến Nơi Bán
Razer Overwatch DeathAdder Chroma
1.899.000 đ
Lazada

Razer Overwatch DeathAdder Chroma, Tay phải, Quang học, USB, 10000 DPI, 105 g, Màu đen, Màu da cam

Xem thêm
Đến Nơi Bán
Razer Naga Epic Chroma
2.950.000 đ
khanhtoan.com

Razer Naga Epic Chroma, Tay phải, La de, Wirless ần số vô tuyến+USB, 8200 DPI, 150 g, Màu đen

Xem thêm

Chuột máy tính giá rẻ tại Việt Nam

Các loại chuột máy tính thông dụng tại Việt Nam

Chuột máy tính là một trong những phụ kiện tin học không thể thiếu đối với các thiết bị PC hay là một sự thay thế hiệu quả cho touchpad của laptop, chính vì vậy nhu cầu trong mẫu mã và sự nâng cấp trong công nghệ ứng dụng trên chuột ngày càng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu các loại chuột máy tính hiện có trên thị trường Việt Nam.

Chuột cảm biến cơ hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học với một viên bi và con lăn, dựa trên sự di chuyển của hai chi tiết mà quyết định vị trí của chuột. Đây là loại chuột được sử dụng khá phổ biến vào khoảng 10 năm trở về trước nhưng do sự phát triển của công nghệ, loại chuột này bị thay thế dần bằng hai loại chuột dưới đây.

Chuột quang LED sử dụng đèn LED phản chiếu ánh sáng xuống bề mặt phẳng tiếp xúc bên dưới chuột, sau đó bộ cảm biến video sẽ chụp lại hình ảnh khu vực mà đèn LED chiếu sáng và xử lý hình ảnh bằng bộ vi xử lý để tính toán khoảng cách di chuyển chuột.

Chuột laser có cơ chế hoạt động như chuột quang LED nhưng thay bằng tia laser, tối ưu hóa độ nhạy và tốc độ xử lý của chuột.

Lựa chọn chuột máy tính tốt

Bên cạnh đó, với 3 cơ chế hoạt động trên, người dùng còn phải chọn lựa cho mình giữa chuột có dây và chuột không dây.

Ưu điểm của chuột không dây nằm ở khả năng hoạt động liên tục mà không phải lo lắng về vấn đề hết pin như đối với chuột không dây, nhưng lại không mang tính di động cao và hơi vướng víu trong quá trình sử dụng. Tùy vào tính chất công việc và giải trí cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình loại chuột phù hợp nhất với mình.

Kích thước chuột cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tay bạn có được cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Có 3 cách cầm chuột thông dụng nhất và mỗi cách cầm đều cần cho mình những yếu tố cấu tạo chuột khác nhau.

Palm grip là cách cầm ôm trọn chuột trong lòng bàn tay, phù hợp với các loại chuột to, dài và trọng lượng phân bố đều.

Claw grip là cách cầm tiếp xúc với 5 đầu ngón tay và một chút lòng bàn tay, người dùng cần chọn cho mình loại chuột như đối với cách cầm Palm Grip.

Fingertip grip chỉ sử dụng 5 đầu ngón tay để điều khiển rất dễ mỏi, do vậy cần chọn loại chuột nhỏ và nhẹ để dễ thao tác hơn.

Mua sắm các loại chuột máy tính hoặc chuột không dây giá rẻ ngay tại iPrice với nhiều thương hiệu lớn và uy tín khi đi kèm bảo hành chính hãng từ các nguồn mua sắm trực tuyến đáng tin cậy tại Việt Nam. Mua sắm thông minh cùng chúng tôi với các sản phẩm tin học khác như miếng lót chuột, bàn phím và tiết kiệm hơn cho cuộc sống của bạn!

Danh mục sản phẩm