Đầu đọc thẻ nhớ phụ kiện trung gian dùng để truyền tải từ các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh vào máy tính hoặc ngược lại. Việc lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ cũng rất quan trọng vì không phải đầu đọc thẻ nhớ nào cũng có thể gắn được tất cả các loại thẻ nhớ khác nhau. Cùng tìm hiểu 4 thông tin cần biết khi lựa chọn đầu đọc thẻ ngay tại Việt Nam.

UGREEN Baseus ZKTeco Transcend Earldom Pisen Lenovo Orico Vention VAKIND HIKVISION Dahua
_

3 thông tin cần biết khi lựa chọn mua đầu đọc thẻ nhớ tại Việt Nam

Đầu đọc thẻ nhớ phụ kiện trung gian dùng để truyền tải từ các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh vào máy tính hoặc ngược lại. Việc lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ cũng rất quan trọng vì không phải đầu đọc thẻ nhớ nào cũng có thể gắn được tất cả các loại thẻ nhớ khác nhau. Cùng tìm hiểu 4 thông tin cần biết khi lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ ngay tại Việt Nam.

Chuẩn USB của đầu đọc thẻ nhớ

Chuẩn USB của đầu đọc thẻ nhớ rất quan trọng trong khi lựa chọn. Bởi chuẩn USB càng cao thì khả năng truyền tải dữ liệu sẽ càng nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi của bạn. Hiện nay, trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng các chuẩn USB, nhưng chuẩn USB phổ biến là chuẩn USB 2.0 và chuẩn USB 3.0. Ngoài ra, tốc độ của chuẩn USB 3.0 nhanh hơn chuẩn USB 2.0 gấp 10 lần. Vì vậy hãy lựa chọn những đầu đọc thẻ nhớ có hỗ trợ chuẩn USB 3.0.

Khả năng tương thích của đầu đọc thẻ nhớ

Khả năng tương thích là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn đầu đọc lựa chọn thẻ nhớ. Bởi nếu bạn không để ý kỹ nếu mình sử dụng loại thẻ nhớ nào sẽ rất có thể mua nhầm đầu đọc thẻ nhớ không thể gắn vừa thẻ nhớ vào. Chính vì thế hãy lựa chọn những đầu đọc thẻ nhớ có hỗ trợ nhiều lỗ cắm các loại thẻ nhớ khác nhau. Vì không phải lúc nào bạn cũng chỉ sử dụng duy nhất một loại thẻ nhớ.

Trên thị trường hiện nay thì mẫu đầu đọc thẻ nhớ đa năng là một trong những loại đầu đọc thẻ nhớ đang được ưa chuộng bởi nó có thể đọc được tất cả các loại thẻ nhớ khác nhau và hỗ trợ lên đến 6 khe cắm thẻ. Tuy nhiên đầu đọc thẻ nhớ đa năng thường có kích thước khá lớn nếu so với những loại đầu đọc thẻ nhớ thông thường. Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc đầu đọc thẻ nhớ đa năng hãy tham khảo mẫu đầu đọc thẻ nhớ Pisen All-in-one USB 3.0, sẽ rất thích hợp để dùng cho công việc, đặc biệt là với những bạn làm việc trong studio.

Thương hiệu đầu đọc thẻ nhớ

Lựa chọn thương hiệu đầu đọc thẻ nhớ uy tín cũng là vấn đề tất yếu. Bởi trên thị trường hiện nay các đầu đọc thẻ nhớ được bán tràn lan, bán dạo trên lề đường. Với những đầu đọc thẻ nhớ "rởm" khi mua về rất có thể bạn sẽ chỉ dùng được 1 lần. Vì vậy hãy lựa chọn những thương hiệu có tiếng để có thể sử dụng được lâu dài cũng như tiết kiệm chi phí phải mua lại nhiều lần nếu chọn nhầm những thương hiệu đầu đọc thẻ nhớ "rởm". Với mức giá đầu đọc thẻ nhớ chỉ từ 49.000 đồng như Kingston, SamSung, SanDisk, Ugreen là một trong cái tên khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hãy lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ từ thương hiệu này để có thể sử dụng lâu dài và phục vụ tốt cho công việc của mình.

NEW