Bạn muốn sở hữu một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn với kết nối không dây Bluetooth, có thể kết nối mọi thiết bị với nhau chỉ với vài thao tác đơn giản? USB Bluetooth sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay, USB Bluetooth 5.0 còn cho khoảng cách truyễna hơn gấp bốn lần, tốc độ nhanh hơn gấp hai lần và dung lượng truyền nhiều hơn tám lần so với các phiên bản cũ.

Có thể nói, với công nghệ hiện đại và ngày càng được nâng cấp, người dùng không còn phải lo lắng về việc truyền dữ liệu. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết các công dụng của USB Bluetooth? Khám phá ngay dưới đây.

Truyền tải dữ liệu giữa 2 máy tính | Chia sẻ kết nối mạng internet | Truyền tải dữ liệu không dây giữa thiết bị di động và máy tính | Kết nối với các thiết bị di động khác nhau | PC để bàn không thể kết nối bluetooth?

TP-LINK Orico Baseus UGREEN VAKIND Crown
_

Top 5 công dụng tuyệt vời của USB Bluetooth có thể bạn chưa biết

Là một trong những sản phẩm hiện đại giúp việc truyền dữ liệu đơn giản hơn. Đây là những công dụng tuyệt vời khu mua và sử dụng USB Bluetooth.

Truyền tải dữ liệu giữa 2 máy tính

Đây là ưu điểm quan trọng đối với việc chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính mang cho mình 2 hệ điều hành khác nhau, ví dụ giữa MacBook và laptop sử dụng Windows. Chỉ cần cắm thiết bị USB Bluetooth vào khe cắm USB trên một trong hai máy, sau đó tín hiệu kết nối bluetooth giữa hai laptop hoặc giữa laptop và PC sẽ trở nên tương thích.

Chia sẻ kết nối mạng internet

Tính năng hỗ trợ này của thiết bị USB Bluetooth sẽ là một vị “cứu tinh” trong những trường hợp một thiết bị khác, thường là từ điện thoại sang laptop. Sau khi kết nối thiết bị USB Bluetooth với laptop, dùng điện thoại để kết nối và chia sẻ internet bằng tính năng “Bluetooth tethering” - phương thức này sẽ ít “ngốn” pin trên điện thoại hơn việc sử dụng tính năng Wi-Fi Hotspot.

Truyền tải dữ liệu không dây giữa thiết bị di động và máy tính

Nếu không có kết nối mạng ngay tại những thời điểm bạn cần gửi hoặc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, v.v… cho bạn bè từ điện thoại sang PC hoặc laptop, USB bluetooth hoàn toàn có thể hỗ trợ nhanh chóng. Điểm cần lưu ý đó là hai thiết bị, điện thoại và laptop, không nên đặt xa nhau, sau đó thực hiện các thao tác chọn dữ liệu và gửi - thế là hoàn tất!

Kết nối với các thiết bị di động khác nhau

Tất tần tật từ đồng hồ thông minh, chuột không dây, bàn phím không dây, thậm chí là máy in, v.v… bất kỳ một thiết bị nào có hỗ trợ kết nối bluetooth đều có thể tương tác với chiếc USB Bluetooth.

PC để bàn không thể kết nối bluetooth?

Chỉ cần cắm USB Bluetooth trên chiếc máy tính để bàn/ PC của bạn, bạn sẽ nhanh chóng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị có hỗ trợ kết nối bluetooth, truyền tải cũng như nhận được mọi dữ liệu từ các thiết bị khác qua chuẩn kết nối Bluetooth thật nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Bên cạnh PC, bạn còn có thể biến chiếc loa của của mình thành loa bluetooth với bước kết nối giống như đối với máy tính để bàn. Thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi là những gì mà nhiều người dùng luôn mong muốn được sở hữu. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, so sánh giá, tìm mức giá tốt nhất tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam.

NEW