Máy chiếu mini sẽ là một giải pháp về mặt không gian nhưng vẫn bảo đảm chất lượng trình chiếu hình ảnh như một máy chiếu thông thường. Bạn đang tìm cho mình một máy chiếu mini? Điểm nhanh qua những yếu tố giúp bạn chọn máy chiếu mini phù hợp.

Xiaomi LED
_

Cách chọn mua máy chiếu mini giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Kích thước của máy chiếu mini

Tuy rằng máy chiếu mini được biết đến với kích thước nhỏ gọn, mang tính di động cao của mình, máy chiếu mini vẫn mang cho mình nhiều kích cỡ khác nhau dựa theo từng nhà sản xuất khác nhau.

Có những loại máy chiếu mini giá rẻ dạng hộp nhỏ gọn, để bàn như máy chiếu mini Unic và cũng có những loại máy chiếu có hình dánh chỉ như một chiếc điện thoại khá đặc biệt, như máy chiếu mini Android Tyco M10 giúp bạn có thể đem đi bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng.

Tính năng kết nối của máy chiếu mini

Tính năng kết nối của máy chiếu mini là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm nhất. Thông thường, máy chiếu mini mang có thể nhận mọi dữ liệu được truyền kết nối từ những thiết bị điện tử khác như máy tính, điện thoại, laptop hoặc đầu Android TV Box thông qua các cổng kết nối.

Có nhiều mẫu mã giá thành cao hơn một chút nhưng với tính năng kết nối không dây, đem lại trải nghiệm trình chiếu đa dạng bao gồm Bluetooth và kết nối Wifi.

Độ sáng của trải nghiệm trình chiếu

Các loại máy chiếu là thiết bị sở hữu nhiều độ sáng khác nhau và máy chiếu mini cũng không phải là ngoại lệ. Thông thường, độ sáng nếu quá sáng có thể sẽ gây hại cho mắt trong căn phòng tối, do vậy khi chọn mua máy chiếu mini giá rẻ, bạn cũng cần nên quan tâm đến thông số chiếu sáng của thiết bị.

Thông thường, độ sáng trong khoảng 900 - 1500 lumen là hoàn toàn phù hợp cho các đối tượng sử dụng muốn hướng đến giải trí gia đình, mang tính cá nhân hoặc không gian nhỏ.

Tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu mini

Bạn có thể tham khảo trước khi mua máy chiếu mini về tuổi thọ bóng đèn của thiết bị. Các dòng máy chiếu mini sử dụng bóng đèn LED hoàn toàn là một lựa chọn tối ưu bởi lẽ bóng đèn LED không chỉ tiết kiệm điện năng, độ bền cao mà còn hạn chế độ nóng tốt nhất có thể.

Tuổi thọ của bóng đèn LED trên máy chiếu mini có thể lên đến 20.000 giờ tương đương với 5 năm sử dụng.

Hãy tìm cho mình một sản phẩm máy chiếu mini phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bằng những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc máy chiếu mini giá rẻ và chất lượng nhất.

NEW