Máy đếm tiền là một thiết bị giúp đếm tiền nhanh, chính xác và với số lượng nhiều, liên tục. Tuy nhiên, bạn đã thật sự biết cách chọn mua máy đếm tiền sao cho thật phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy cùng điểm qua những yếu tố chọn mua máy đếm tiền sau đây để chọn cho mình chiếc máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng nhất.

Xinda MC
_

Những yếu tố để chọn mua máy đếm tiền phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Chọn mua máy đếm tiền giá bao nhiêu là phù hợp?

Máy đếm tiền có giá bán dao động từ 2 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng theo tính năng và kích thước, thương hiệu của máy.

Tuy nhiên, thị trường đang chọn mua máy đếm tiền có giá bán từ 2 triệu đến 3 triệu là mức giá phổ thông nhất hiện nay.

Tốc độ đếm của máy

Đây được xem là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng, máy đếm càng nhanh càng chính xác đồng nghĩa với việc máy càng tốt.

Tốc độ tối thiểu chấp nhận được và đáng mua của một chiếc máy đếm tiền vào khoảng 1000 tờ/phút. Nếu có điều kiện, hãy chọn loại máy đếm tiền có tốc độ đếm cao hơn chứ đừng nên thấp hơn nhé, đặc biệt là khi bạn có giao dịch liên tục và nhiều.

Có nên chọn máy đếm tiền phát hiện tiền giả hay không?

Có! Nếu như bạn giao dịch nhiều với số lượng nhiều, mệnh giá lớn và nhiều ngoại tệ khác nhau, máy đếm tiền phát hiện tiền giả khá quan trọng bởi lẽ lúc bấy giờ, bạn bạn không thể kiểm tra thủ công mọi giao dịch, cũng như từng tờ tiền một.

Kiểu dáng cũng như kích thước máy đếm tiền

Hãy kiểm tra thông số về kích thước của máy đếm tiền trước khi chọn mua tùy thuộc vào không gian đặt để của bạn nữa nhé. Hiện nay trên thị trường có hai loại máy đếm tiền bao gồm máy đếm tiền đứng và máy đếm tiền nằmg ngang.

Máy đếm tiền dạng đứng sở hữu đặc điểm gọn, tiết kiệm không gian nhưng chính vì vậy mà khay đếm tiền nhỏ và số lượng tờ tiền đếm trong một lần cũng không nhiều bằng máy đếm tiền dạng nằm.

Cũng giống như khi chọn tốc độ đếm của máy đếm tiền, nếu như bạn cần giao dịch nhiều, máy đếm tiền dạng nằm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, Nếu kích thước của máy không đủ cho không gian đặt để của bạn, hãy cố gắng thu xếp phần không gian bởi bạn không muốn chỉ vì kích thước to, nhỏ mà làm giảm đi hiệu suất của công việc.

Các nhà sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm máy đếm tiền Oudis, máy đếm tiền Silicon, máy đếm tiền Xiudun.

NEW