Ngày nay, bạn có thể tìm được một chiếc máy fax tại bất kỳ một văn phòng , dù lớn hay nhỏ, cổ điển hay hiện đại. Được kết nối với đường dây điện thoại, chiếc máy fax cho phép bạn gửi văn bản giấy tới người khác gần như ngay lập tức. Thậm chí ngay cả khi đã có email mà thiếu chiếc máy này, công việc kinh doanh cũng gần như vô hiệu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 thương hiệu máy fax được dân công sở ưa chuộng tại Việt Nam nhé!

Panasonic Epson HP Brother Canon Sharp Samsung Ricoh Fuji Xerox
_

Bảng giá Top Máy fax 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Panasonic KX-FL612CX 4.750.000 đ khanhtoan.com
Panasonic KX-FP701 2.050.000 đ khanhtoan.com
Panasonic KX-FT987 2.580.000 đ haiha.vn
Panasonic KX-FL422CX 4.220.000 đ khanhtoan.com
Panasonic KX-FT983 2.150.000 đ haiha.vn
Panasonic Máy Fax 903 1.000.000 đ Shopee
Panasonic Máy Fax KX-MB1520 3.740.000 đ khanhtoan.com
Panasonic Film Fax Kx Fa 57E Cho Máy Fax 55.000 đ Shopee
Canon Nguồn Máy In Canon 151Dw Loại Công Tắc Và Jack Cắm 2 Chân 750.000 đ Sendo
Sharp Máy Fax Giấy Thường Ux-P710 (Có Chức Năng Photocoppy) 450.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Panasonic KX-FL612CX

Giá rẻ nhất tại khanhtoan.com 4.750.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 thương hiệu máy fax dành cho dân công sở Việt Nam

Ngày nay, bạn có thể tìm được một chiếc máy fax tại bất kỳ một văn phòng , dù lớn hay nhỏ, cổ điển hay hiện đại. Được kết nối với đường dây điện thoại, chiếc máy fax cho phép bạn gửi văn bản giấy tới người khác gần như ngay lập tức. Thậm chí ngay cả khi đã có email mà thiếu chiếc máy này, công việc kinh doanh cũng gần như vô hiệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 3 thương hiệu máy fax được dân công sở ưa chuộng tại Việt Nam nhé!

Máy fax Brother là người cộng sự tuyệt vời

Là một thương hiệu Nhật Bản với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother đã sáng tạo nên những sản phẩm thiết thực, đáng tin cậy kết hợp các biện pháp toàn diện trong việc bảo vệ môi trường như tiết kiệm điện năng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Máy fax Brother có thiết kế hiện đại, gọn gang, kết hợp củng màu sắc trang nhã lịch sự dễ dàng bố trí trong văn phòng. Xu hướng tích hợp nhiều chức năng vào một thiết bị đang là xu hướng của thế giới, máy fax Brother cũng không phải ngoại lệ. Ngoài chức năng fax, máy fax Brother còn có chức năng copy, in, giúp bạn dễ dàng, thuận tiện trong việc thực hiện nhiều chức năng chỉ trên một chiếc máy.

Giá máy fax Brother khoảng từ 1.800.000 đồng đến 4.300.000 đồng.

Máy fax Panasonic mang lại sự lựa chọn kinh tế cho khách hàng

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện đến từ Nhật Bản và đứng hàng đầu thế giới được mọi người tiêu dùng lựa chọn và tin cậy, bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Máy fax Panasonic được thiết kế với linh kiện đơn giản đến không ngờ, tuy nhiên chúng lại rất bền bỉ và không bị hao mòn quá nhiều trong lúc làm việc. Các dòng máy fax Panasonic thường nhỏ gọn, thao tác dễ dàng và ít gâp lỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của máy fax Panasonic rất thấp phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ tại Việat Nam.

Giá máy fax Pannasonic khoảng 2.500.000 đồng.

Máy fax Canon chuyên nghiệp xử lí mọi yêu cầu của khách hàng

Canon là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản về các dòng máy ảnh, máy in, máy fax… Canon luôn đổi mới công nghệ nhằm mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy fax Canon sở hữu một hình dáng chuyên nghiệp, phù hợp khi đặt tại văn phòng, ngoài ra khi sử dụng lần đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức yêu thích nó vì khả năng vận hành trơn tru và thông minh. Không chỉ dừng lại ở đó, năng lực cao trong việc xử lý được nhiều công việc với nhiều chức năng để phục vụ công việc văn phòng như scan, photocopy. Bên cạnh đó, máy fax Canon có khả năng fax khối lượng lớn với tốc độ cao, đồng thời kiểm soát mọi kết nối fax của bạn.

Giá máy fax Canon khoảng từ 2.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

NEW