Máy hủy giấy là một trong những thiết bị văn phòng quan trọng không kém cạnh các loại máy photocopy, scan và fax đối với hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây để có thể tìm cho mình thiết bị phù hợp nhất.

_

Top các loại máy hủy tài liệu đáng sở hữu tại Việt Nam

Chọn máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu của bạn

Máy hủy giấy có tác dụng như một công cụ bảo vệ vấn đề thông tin cho tổ chức doanh nghiệp hoặc cá nhân, việc sở hữu thiết bị máy hủy tài liệu được hầu hết các công ty chú trọng trong việc sở hữu nó. Dưới đây là một số các sản phẩm hiện đang được săn đón nhất trên thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M dạng sợi

Đây là dạng máy sau khi hủy có thể đem lại dạng sợi mảnh nhỏ, tính bảo mật không quá cao. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm có giá thành dễ sở hữu hơn so với những loại máy hủy khác, đồng thời phần giấy hủy có thể được tái sử dụng cho những mục đích giảm sốc hoặc tương tự cho vật dễ vỡ, mang tính ‘’xanh’’ cho môi trường.

Máy hủy giấy Silicon PS-508M mang cho mình thiết kế gọn gàng, hiện đại, mạnh mẽ với công suất 70W, hủy được 8 tờ một lúc với kích thước 5 x 38mm, cùng tính năng trả ngược giấy khi xảy ra hiện tượng kẹt giấy. Đồng thời, thiết bị còn có khả năng hủy đinh kẹp, cards và CD/DVD.

Máy hủy tài liệu Ideal 8240CC dạng khúc

Là thiết bị có xuất xứ từ Đức, máy hủy giấy Ideal 8240CC đem lại phần giấy sau hủy dạng khúc với kích thước 4x40mm. Đặc điểm của loại thiết bị này sẽ làm cho phần giấy hủy sau đó trở nên gọn gàng hơn so với dạng sợi. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng khởi động tự động khi đưa giấy vào và tự động ngắt sau khi hủy xong giấy, giảm thiểu tối đa tiếng ồn trước và sau khi hoạt động. Những tính năng cơ bản của các loại máy hủy tài liệu ngày nay cũng được trang bị đầy đủ như chống kẹt giấy, hủy được kim bấm. Công suất đạt từ 3 - 4 tờ trong một lần.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-990C dạng vụn

Nếu sở hữu thiết bị này, mọi thông tin cũng như mức độ bảo vệ thông tin cho doanh nghiệp sẽ đạt mức độ hiệu quả nhất dưới dạng vụn, đặc biệt là khi kích thước giấy sau hủy chỉ còn 3x9mm. Silicon PS-990C còn sở hữu cho mình chức năng hủy liên tục lên đến 80 tờ A4 70gms trong một lần, tự động hủy và dừng khi nhận giấy và các chất liệu khác ngoài giấy như CD/DVD, thẻ Credit Card, kim bấm. Với thiết kế dao cắt làm bằng thép, sản phẩm sẽ sở hữu độ bền cao và tối ưu hóa thời gian sử dụng của thiết bị.

Những lưu ý khi mua thiết bị hủy giấy

Công suất của máy là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn loại máy hủy giấy phù hợp nhất cho quy mô hoạt động tổ chức của doanh nghiệp. Nhưng một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là nên chọn loại máy có công suất cao hơn một chút so với nhu cầu thật để kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị.

Bên cạnh đó, việc chọn loại kích thước giấy hủy sợi, khúc hay vụn cũng là đặc tính cần được lưu tâm trước khi đưa ra quyết định mua sắm của mình.

NEW