Đồng hồ Tommy Hilfiger dễ dàng nhận biết với logo hình chữ nhật có ba màu xanh - trắng - đỏ quen thuộc của hãng được in nổi trên bề mặt đồng hồ. Thương hiệu Tommy Hilfiger đã rất thành công khi khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với sản phẩm đồng hồ Tommy Hilfiger với chất lượng máy tốt, thiết kế hiện đại.

_

Giá bán đồng hồ Tommy Hilfiger Việt Nam là bao nhiêu?

Giá đồng hồ Tommy Hilfiger thường được bán với giá từ 5 triệu đến hơn 10 triệu đồng, bạn có thể tìm hiểu thêm giá đồng hồ Tommy Hilfiger tại iPrice Việt Nam. Có thể nói đây là mức giá bán khá ổn cho sản phẩm đồng hồ thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ và độ bền cao.

Đồng hồ Tommy Hilfiger khá phổ biến và phù hợp với túi tiền của người hiện dùng, hiện nay sản phẩm đồng hồ Tommy Hilfiger đã có mặt ở các thị trường Châu Âu, Châu Á trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ Tommy Hilfiger chính hãng có tốt không?

Đồng hồ Tommy Hilfiger dễ dàng nhận biết với logo hình chữ nhật có ba màu xanh - trắng - đỏ quen thuộc của hãng được in nổi trên bề mặt đồng hồ. Thương hiệu Tommy Hilfiger đã rất thành công khi khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với sản phẩm đồng hồ Tommy Hilfiger với chất lượng máy tốt, thiết kế hiện đại. Đồng hồ thương hiệu Tommy Hilfiger luôn chạy khá chính xác giờ giấc, ngoài tính năng xem giờ, Tommy Hilfiger còn có chế độ xem lịch, chống va đập tốt, chống nước tốt, có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện hoàn cảnh và thời tiết.

Khả năng chống nước của Đồng hồ Tommy Hilfiger như thế nào?

Nằm ở mức giá từ 5 triệu, đồng hồ Tommy Hilfiger có khả năng chống nước khá ổn, tuy nhiên một số mẫu đồng hồ chỉ có thể chịu được độ sâu 30 mét, tức là 3 ATM. Nếu nên tìm hiểu kỹ thông số đồng hồ trước khi sử dụng để không bị hỏng hóc, nhất là những người yêu thích việc bơi lội và thường xuyên phải tiếp xúc với nước ở độ sâu trên 30 mét. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố nhỏ khi sử dụng đồng hồ.

Làm sao thay pin đồng hồ Tommy Hilfiger?

Đồng hồ Tommy Hilfiger sử dụng bộ máy đồng hồ quartz nên cần thay pin định kỳ, thời gian sử dụng vào khoảng 2 đến 3 năm tuỳ vào điều kiện môi trường xung quanh, như là nhiệt độ, độ ẩm,...Lưu ý khi sử dụng nếu thấy những tình trạng bất thường như đồng hồ chạy sai giờ, không hoạt động thì bạn nên thay pin đồng hồ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bạn có thể thay pin cho đồng hồ Tommy Hilfiger, lưu ý nhỏ cho bạn là nên thay pin tại trung tâm dịch vụ chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất liệu và thiết kế của Đồng hồ Tommy Hilfiger có gì nổi bật?

Thiết kế của đồng hồ Tommy Hilfiger namđồng hồ Tommy Hilfiger nữ đều rất đa dạng, các sản phẩm được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ, đá sapphire và da. Thiết kế đơn giản nhưng đồng hồ Tommy Hilfiger có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, vàng, đỏ xanh và thậm chí có cả màu cà tím. Đồng hồ nữ với các hoạ tiết nữ tính kết hợp với màu trắng, bạc trong khi đồng hồ nam làm nổi bật vẻ nam tính, mạnh mẽ với kim loại và kiểu dáng.

Mua Đồng hồ Tommy Hilfiger chính hãng ở đâu?

Bạn có thể chọn mua đồng hồ Tommy Hilfiger chính hãng tại các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại Việt Nam hoặc tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến của iPrice Việt nam tại đây với những nhà cung cấp uy tín và tin cậy.

NEW