Trong hơn 20 năm hoạt động, Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP) đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam với thương hiệu Toshiba qua các dòng sản phẩm gia dụng như: TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Xem thêm

_

Bảng giá Top Đồ gia dụng Toshiba 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Toshiba 600L-GR-WG66VDAZGG 16.990.000 đ Nha Nha Vui
Toshiba AW-A800SV 3.870.000 đ Lazada
Toshiba RC-18NMF(WT)VN 1.750.000 đ chuthi.vn
Toshiba GR-WG58VDAZ 16.230.000 đ Nha Nha Vui
Toshiba RC-10NMF 1.599.000 đ PerHomeShop.com
Toshiba F-LSA20 1.250.000 đ LazMall by Lazada
Toshiba RC-18NMF 1.709.000 đ PerHomeShop.com
Toshiba RAS-H13PKCVG-V 13.190.000 đ Dien May Thien Hoa
Toshiba RAS-H10G2KCVP-V 15.900.000 đ Nha Nha Vui
Toshiba F-LSA10 990.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Toshiba Toshiba 600L-GR-WG66VDAZGG

Lựa chọn hiện có Nha Nha Vui 16.990.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá những món đồ gia dụng Toshiba giúp không gian sống của các gia đình Việt Nam trở nên hiện đại hơn

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Vào tháng 10/1996, Toshiba đã thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP).

Trong hơn 20 năm hoạt động, TVCP đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam với thương hiệu Toshiba qua các dòng sản phẩm gia dụng như: TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

TV Toshiba mang lại trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao nhờ hệ thống vi mạch xử lý Regza engine

Hình ảnh trên TV Toshiba cuốn hút người xem bởi nó được tái tạo với độ phân giải cao. Nhờ có hệ thống vi mạch xử lý Regza engine ứng dụng các phép tính phức hợp nhằm tăng cường tối đa các tín hiệu đầu vào nên cho hình ảnh có chất lượng vượt trội. Hơn thế nữa, TV Toshiba mang lại âm thanh có chiều sâu, tinh tế, âm trầm mạnh mẽ là những yêu cầu của người xem khi thưởng thức thể thao, phim ảnh hay âm nhạc. TV Toshiba hỗ trợ tính năng Power Bass Booster cho phép đạt đến sự hài hòa âm sắc tự nhiên tại các dải tần khác nhau. Cùng với tần số âm thanh được nâng cao cho hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động.

Công nghệ làm lạnh luồng khí vòng cung giúp tủ lạnh Toshiba giữ được thực phẩm luôn tươi ngon

Tủ lạnh Toshiba trang bị công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh toàn diện. Hệ thống làm lạnh này ở khu vực ngăn mát và khu vực ngăn đông giúp giữ thực phẩm tươi ngon trong suốt thời gian dài đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả. Cùng với đó, chế độ làm đá nhanh Quick Freezing giúp làm đá nhanh chóng, giúp bạn không phải chờ lâu khi muốn có đá mát lạnh giải khát cho gia đình. Bên cạnh công nghệ làm lạnh hiện đại, tủ lạnh Toshiba còn chinh phục người dùng bởi các công nghệ kháng khuẩn đa dạng và tiên tiến có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn giữ cho thực phẩm luôn tươi.

Sở hữu các công nghệ giặt hiện đại cho quần áo sạch tinh tươm với máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba sở hữu công nghệ giặt hiện đại: Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, công nghệ giặt Mega Power Wash,… không chỉ giặt sạch nhanh mà giúp bảo quản chất lượng quần áo, vải vóc tốt hơn. Bên cạnh đó, máy giặt Toshiba còn có nhiều chế độ giặt khác nhau như: giặt vắt, giặt thường, giặt ngâm, giặt nhẹ,.. giúp bạn có thể chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại quần áo khác nhau, đem lại hiệu quả giặt cao hơn. Ngoài ra, máy giặt Toshiba có tốc độ quay vắt nhanh, mạnh mẽ, giúp quần áo được làm sạch hoàn toàn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian phơi khô quần áo.

Trải nghiệm không gian mát lạnh, tinh khiết từ công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn của máy lạnh Toshiba

Máy lạnh Toshiba có công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn, khử mùi hiện đại, không chỉ mang đến không gian mát lạnh nhanh chóng mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa, máy lạnh Toshiba còn được sở hữu các công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt đồng thời giải quyết giúp bạn bài toán tài chính hàng tháng.

NEW