Totolink hiện nay vô cùng phổ biến tại Việt Nam với những thiết bị mạng với mức giá rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém những thương hiệu khác đang có trên thị trường. VNPT là nhà mạng lớn tại Việt Nam và những đường truyền internet của họ điều sử dụng thiết bị mạng có xuất xứ từ Hàn Quốc đó là thương hiệu Totolink.

Tin học ToToLink
_

Bảng giá Top ToToLink 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Totolink EX200 148.000 đ Shopee
Totolink EX300 275.000 đ Shopee
Totolink N200RE 168.000 đ Shopee
Totolink N600R 229.900 đ Shopee
Totolink A950RG 720.000 đ Shopee
Totolink N300RH 610.000 đ Shopee
Totolink N300RG 1.050.000 đ kalumax
Totolink EX750 560.000 đ Shopee
Totolink A800R 580.000 đ Shopee
Totolink N300RT 280.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Totolink EX200

Giá rẻ nhất tại Shopee 148.000 đ Đến Nơi Bán

Tại sao lại chọn thiết bị mạng kết nối internet tốc độ cao Totolink tại Việt Nam?

So với những đối thủ về thiết bị mạng khác đang có trên thị trường như: Cisso, TP-Link, D-Link,… Thì thiết bị mạng Totolink có mức giá rẻ chỉ từ 100.000đ đến khoảng 8 triệu đồng. Nếu như gia đình bạn cần một mạng không dây phục vụ cho 5 đến 6 thiết bị thì tại sao bạn không chọn thiết bị mạng Totolink với 5 lý do sau đây.

Công nghệ Beamforming cao cấp

Với công nghệ Beamforming sẽ cho một kết nối ổn định hơn do tín hiệu sẽ được hướng về thiết bị kết nối đến vì thế chất lượng tín hiệu tốt, chất lượng hình ảnh, âm thanh vì thế được nâng cao. Căn phòng của bạn sẽ không xuất hiện những điểm chết, tín hiệu yếu hay chập chờn sẽ không còn nữa với router Totolink.

An toàn hơn với Access Control

Với công nghệ Access Control sẽ tạo ra một kết nối an toàn, con trẻ nhà bạn sẽ được bảo vệ trước vô vàng nội dụng bạo lực, game, phim ảnh có nội dung không lành mạnh, tràn lan trên internet ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy của trẻ sau này.

Nhiều máy truy cập đường truyền vẫn ổn định

Hai băng tần 2.4Ghz cho tốc độ 300Mbps và 5.0Ghz cho tốc độ 1300Mbps với tốc độ cực cao như vậy, sẽ dễ dàng tải những file dung lượng lớn, chơi game một cách mượt mà với thiết bị mạng từ Totolink.

Qos giúp bạn điều chỉnh được lưu lượng băng thông một các linh hoạt, phù hợp với nhu cầu chia sẻ kết nối internet nhưng không muốn làm chậm kết nối của bạn.

Nếu văn phòng nơi làm việc của bạn quá lớn bạn có thể sử dụng thêm một bộ mở rộng mạng Totolink để tăng phạm vị phủ sóng.

Chế độ bảo hành 2 năm bởi Totolink Việt Nam

Với những thiết bị mạng giá khác đang có trên thị trường hiện nay thường có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng đến đến thiết bị mạng Totolink bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 2 năm tại Totolink Việt Nam.

Giá thiết bị mạng Totolink cạnh tranh

Hiện nay các nhà mạng internet cung cấp một đường truyền miễn phí lắp đặt với hợp đồng 2 năm, nhưng khi bạn hủy hợp đồng trước 2 năm bạn phải trả lại thiết bị cùng với mức phạt 1 triệu đồng. Nhưng với 1 triệu đó bạn đã có thể mua được một router Totolink với chế độ bảo hành 2 năm.

Cách cài đặt thiết bị mạng Totolink

Ngoài 5 đặc điểm nổi bật trên, thiết bị mạng Totolink không những có mức giá cạnh tranh mà còn dễ dàng cài đặt, sau đây với 2 bước cài đặt đơn giản không quá 5 phút bạn sẽ có một mạng không giây tại nhà với thiết bị mạng Totolink.

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Cắm dây LAN của nhà cung cấp mạng vào cổng WLAN phía sau router Totolink, hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm chắc chắn và đúng cổng rồi nhé.
  • Bước 2: Cắm điện và khởi động router Totolink và quan sát đèn WLAN báo sáng và không nhấp nháy là báo hiệu bạn đã cài đặt thành công.

Vị trí đặt thiết bị mạng

Vị trí đặt router Totolink vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến độ phủ sóng và tốc độ đường truyền mạng. Bạn nên đặt router ở trung tâm ngôi nhà hay văn phòng mà bạn làm việc, tránh đặt gần những thiết bị là nguồn phát sóng như: lò vi sóng, bếp điện từ từ hay tủ lạnh...

Hướng dẫn đổi mật khẩu

Sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy kết nối mạng không dây chậm đi đáng kể, lúc này cũng là thời điểm mà bạn nên thay đổi mật khẩu wifi, bạn nên làm việc này khoảng 6 tháng một lần.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kết nối vào mạng, sau đó mở trình duyệt truy cập vào địa chỉ IP của router là http://192.168.1.1 sau đó nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là admin.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn vào phần Quick Setup -> WLAN Interface Setup đây là nơi thay đổi thông tin khi kết nối vào mạng không dây. Trong đó SSID là tên mạng và Pre-Shared Key là mật khẩu bạn nên đặt mật khẩu bao gồm ký tự hoa, số và ký tự đặt biệt như @#$%^&* để tăng độ khó và tính bảo mật cho mạng nhà bạn, sau đó chọn Apply để lưu lại.
NEW