5 thế mạnh sau đây của TotoLink Việt Nam vốn tập trung cho các dòng Router Wi-Fi của họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc router wifi giá rẻ dẫn đầu thị trường Router Wifi chuẩn N này.

_

Bảng giá Top Bộ phát Wifi - Router Wifi ToToLink 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Totolink N200RE 168.000 đ Shopee
Totolink N600R 355.000 đ Shopee
Totolink A950RG 720.000 đ Shopee
Totolink N300RH 610.000 đ Shopee
Totolink F1 1.010.000 đ Shopee
Totolink N300RG 1.050.000 đ kalumax
Totolink A3 470.000 đ Shopee
Totolink A800R 580.000 đ Shopee
Totolink N300RT 280.000 đ Shopee
Totolink N200RE-V3 246.000 đ QueenMobile
PHỔ BIẾN NHẤT
Totolink N200RE

Giá rẻ nhất tại Shopee 168.000 đ Đến Nơi Bán

5 thế mạnh TotoLink Việt Nam trang bị cho các dòng Router Wi-Fi

5 thế mạnh sau đây của TotoLink Việt Nam vốn tập trung cho các dòng Router Wi-Fi của họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc router wifi giá rẻ dẫn đầu thị trường Router Wifi chuẩn N này.

Tập trung thế mạnh router wifi chuẩn N với hiệu suất ổn định

Mặc dù công nghệ internet không dây đã đạt đến chuẩn kết nối AC, cho tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần router wifi chuẩn N. Nhưng Totolink có lý do để họ tập trung vào chuẩn N và thật sự họ đang làm rất tốt để đưa đến bạn một chiếc router wifi giá rẻ nhưng có tốc độ kết nối vẫn gấp 14 lần chuẩn G.

Đồng thời, các dòng router wifi Totolink được thiết kế thêm angten giúp tích hợp các công nghệ cần thiết như MIMO sẽ được nhắc đến ở phần bên dưới.

Thành công của những thiết bị router wifi Totolink chuẩn N có thể thấy ở việc các tính năng kiểm soát truy cập internet dành cho phụ huynh, tốc độ băng thông từ 100Mbps cho đến 600Mbps với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá router wifi hữu ích của iprice để kiểm chứng.

Sử dụng công nghệ kết nối internet không dây ưu việt

Công nghệ MIMO là một trong những công nghệ internet không dây hiện đại nhất hiện nay. Nó giúp tăng hiệu suất truyền tải tín hiệu, khắc phục tình trạng kén thiết bị và duy trì việc truy cập ổn định. Bạn có thể tìm thấy công nghệ này ở các dòng router wifi cao cấp có giá gấp 2 đền 3 lần những chiếc router wifi Totolink.

Chức năng Turbo giúp mở rộng vùng phủ sóng tải game cực nhanh. Totolink vốn nổi tiếng với bộ thu sóng wifi Totolink và mẫu Totolink N100re Repeater cho phép việc sóng wifi mạnh và xa hơn giúp việc truy cập internet không dây luôn ổn định. Khi đặt router wifi Turbo cách laptop một bức tường dày, bạn chỉ cần nhấn nút Turbo được thiết kế với chiếc đèn LED trên mẫu TOTOLINK N600R. Ngay lập tức bạn sẽ thấy cột sóng wifi trên thiết bị kết nối tăng lên, duyệt web nhanh hơn với turbo Totolink.

Ngoài ra, các tính năng nâng cao như phân luồng băng thông QoS, WMM… giúp bạn tha hồ tải các game online chất lượng hiển thị 4K mà không lo rớt mạng. Nó cũng thích hợp cho các gia đình trang bị camera quan sát IP, các thiết bị đòi hỏi chuẩn kết nối Ipv6 tăng cường an ninh mạng cho người dùng cá nhân.

Hướng dẫn cấu hình và đổi mật khẩu Wi-Fi TotoLink cực đơn giản

Cách cài đặt router wifi hoặc đổi mật khẩu wifi luôn là những từ khoá được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Cũng như các bí quyết mua router wifi, cách thức tự cấu hình thiết bị khi mới mua dành cho người dùng cá nhân cũng được Totolink hiểu và trang bị đến người tiêu dùng.

Hướng dẫn cấu hình router wifi Totolink

  • Bước 1: Cắm dây LAN của nhà cung cấp mạng vào cổng WLAN phía sau router Totolink, hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm chắc chắn và đúng cổng rồi nhé.
  • Bước 2: Cắm điện và khởi động router Totolink và quan sát đèn WLAN báo sáng và không nhấp nháy là báo hiệu bạn đã cài đặt thành công.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Router Wi-Fi Totolink

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kết nối vào mạng, sau đó mở trình duyệt truy cập vào địa chỉ IP của router là http://192.168.1.1 sau đó nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là admin.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn vào phần Quick Setup -> WLAN Interface Setup đây là nơi thay đổi thông tin khi kết nối vào mạng không dây. Trong đó SSID là tên mạng và Pre-Shared Key là mật khẩu bạn nên đặt mật khẩu bao gồm ký tự hoa, số và ký tự đặt biệt như @#$%^&* để tăng độ khó và tính bảo mật cho mạng nhà bạn, sau đó chọn ‘Apply’ để lưu lại.

Giá Router Wifi Totolink thuộc phân khúc dưới 500,000đ

Giá router wifi tập trung vào phân khúc người dùng cá nhân, hộ gia đình, với chất lượng ổn định và tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý để cập nhật các dòng router wi-fi bán chạy nhất của Totolink Việt Nam tại iprice như: Router Wi-Fi Totolink N300rh, Router Wi-Fi Totolink EX300, Router Wi-Fi Totolink f1, Router Wi-Fi Totolink 100re.

Totolink Việt Nam giới thiệu mẫu router wifi chuẩn N N600R năm 2016. Nó đang là chiếc Router Wi-Fi có tốc độ cao tải dữ liệu cao nhất dòng router chuẩn N hiện nay: 600Mbps. Cùng với công nghệ MIMO, chức năng turbo và lặp bước sóng với thiết kế 4 angten hỗ trợ việc truyền và nhận dữ liệu được nhanh chóng. Thích hơn, giá router wifi N600R chỉ 600,000 đồng. Nếu bạn chịu khó săn mã khuyến mãi Totolink Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice còn có thể rẻ hơn nữa!

Chế độ bảo hành router chính hãng Totolink Việt Nam

Các dòng thiết bị mạng Totolink có mặt và được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến năm 2014, nhà máy Totolink Việt Nam chính thức vận hành, đưa ra thị trường nội địa và xuất khẩu các thiết bị phụ kiện mạng. Trong đó, Router Wi-Fi vẫn là dòng sản phẩm chính của TotoLink Việt Nam.

Trước đó, Totolink Việt Nam đã nhanh chóng triển khai hệ thống phân phối và bảo hành router wifi chính hãng Totolink. Đảm bảo quyền lợi khách hàng và đẩy mạnh chính sách hậu mãi cũng như khuyến mại đến phân khúc khách hàng người dùng bình dân chiếm tỷ lệ lớn tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành router wifi Totolink của mình tại website Totolink cũng như hệ thống cửa hàng chính hãng của họ.

NEW