TP-Link là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị mạng từ Trung Quốc, được thành lập từ năm 1996, những sản phẩm từ TP-Link đã dần tạo được niềm tin cho người dùng bởi những sản phẩm chất lượng kèm theo một mức giá vừa túi tiền. Với 20 kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị mạng, hiện nay TP-Link đang là nhà phân phối thiết bị mạng WLAN phổ biến nhất thế giới với nhiều sản phẩm đa dạng phục vục hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Máy ảnh TP-LINK
Tân trang nhà cửa TP-LINK
Tin học TP-LINK
Thiết bị âm thanh TP-LINK
Di động thông minh TP-LINK
Thiết bị an ninh TP-LINK
TV, Video & DVD TP-LINK
_

Bảng giá Top TP-LINK 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
TP-LINK M7350 299.000 đ Shopee
TP-LINK TL-WR841N 115.000 đ Shopee
TP-LINK Archer C50 397.000 đ Shopee
TP-Link TL-MR6400 1.065.000 đ Lazada
TP-LINK 941HP 950.000 đ Shopee
TP-LINK 940N 296.000 đ Shopee
TP-LINK Archer Mr200 1.296.000 đ Shopee
TP-Link AC1900 799.000 đ Shopee
TP-LINK AC2600 3.182.000 đ Lazada
TP-LINK 840N 99.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
TP-LINK M7350

Giá rẻ nhất tại Shopee 299.000 đ Đến Nơi Bán

TP-Link cung cấp thiết bị quản trị mạng chuyên nghiệp tại Việt Nam

TP-Link là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị mạng từ Trung Quốc, được thành lập từ năm 1996, những sản phẩm từ TP-Link đã dần tạo được niềm tin cho người dùng bởi những sản phẩm chất lượng kèm theo một mức giá vừa túi tiền. Với 20 kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị mạng, hiện nay TP-Link đang là nhà phân phối thiết bị mạng WLAN phổ biến nhất thế giới với nhiều sản phẩm đa dạng phục vục hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Hãy cùng điểm qua những thiết bị mạng từ TP-Link để chọn cho mình một thiết bị mạng ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng một mức giá hợp lý nhất.

Mạng không dây tốc độ cao với Router TP-Link

Mọi thiết bị hiện nay đều có kết nối không dây từ smartphone, tablet, tivi đến những ổ cắm điện cũng đã có kết nối wifi. Một mạng wifi không dây tốc độ cao giúp bạn tiết kiệm chi phí do kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc trong không gian rộng lớn, không phải kéo dây rắc rối để kết nối từng thiết bị nữa. Hiện nay Router TP-Link có mức giá phổ biến từ 200 nghìn đến khoảng 6 triệu đồng.

Với bộ định tuyến không dây (Router) từ TP-Link cung cấp cho bạn một mạng không dây tốc độ cao với 2 băng tầng riêng biệt 2.4GHz và 5GHz vì thế cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng, khả năng phát sóng cực khỏe do được trang bị từ 1 đến 9 ăng-ten phát sóng cho khoảng cách kết nối xa và ổn định hơn, bảo mật mạnh mẽ với chế độ bảo mật WEP, WPA, WPA2.

Tether là ứng dụng di động từ TP-Link cho phép truy cập và quản lý Router /xDSL Router một cách dễ dàng nhất như: đổi mật khẩu, thiết lập bảo mật, quản lý quyền truy cập và nhiều tính năng hữu ích khác.

Bộ mở rộng sóng TP-Link

Nếu như nhà bạn có nhiều tầng hoặc phòng bạn quá xa với bộ định tuyến nên tín hiệu yếu hay chập chờn thì bộ mở rộng sóng từ TP-Link là thiết bị có thể giúp được bạn với khả năng tăng cường sóng loại bỏ những “điểm chết” cho tín hiệu mạnh và ổn định hơn với mức giá từ 399.000đ đến khoảng 2 triệu đồng.

Thiết kế thông minh việc của bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và sử dụng, cài đặt dễ dàng với ứng dụng Tether, hổ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac tốc độ cao ngoài ra còn trang bị một cổng Ethernet Gigabit cho phép mở rộng hệ thống mạng như một bộ chuyển tiếp Wi-Fi.

Bộ chuyển đổi mạng qua đường dây điện

Là thiết bị tận dụng hệ thống điện trong nhà bạn để truyền tín hiệu internet, vì thế không cần phải lắp thêm dây dẫn nữa việc cần làm chỉ cần cắm thiết bị TP-Link vào ổ cắm điện, có thể cắm nhiều thiết bị chuyển đổi này ở nhiều phòng khác nhau và bạn đã có một mạng internet khắp nhà rồi với mức giá chỉ từ 600.000đ đến khoảng 1 triệu đồng.

Với thiết kế nhỏ gọn như một adapter thông thường nên dễ dàng lắp đặt, công nghệ HomePlug AV giúp cho tín hiệu được ổn định cùng tốc độ cao lên đến 200Mbps cùng khoảng cách truyền xa lên đến 300m.

Hiệu suất cực cao với Switch TP-Link

Switch hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch giúp kết nối các thiết bị vào một mạng chính giúp các thiết bị trong mạng có thể chia sẻ file, sử dụng chung máy in, máy fax một cách dễ dàng nhất. Với Switch từ TP-Link bạn sẽ dễ dàng kết nối các thiết bị với nhau với nhiều loại Switch từ 48port, 28port, 24port, 16port với mức giá từ 1 triệu đến khoảng 15 triệu đồng.

Sử dụng vô cùng dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng không qua một bước thiết lập nào cả thiết bị sẽ tự động kết nối và thiết lập một cách tự động, điều chỉnh và tối ưu một các thông minh để đạt được hiệu suất tốt nhất cho tốc độ lên đến 1000Mbps.

Bảo hành chính hãng bởi TP-Link

Nếu như những sản phẩm khác đang bán trên thi trường có thời gian bảo hành khoảng 6 tháng đến 1 năm thì các sản phẩm từ TP-Link bảo hành lên tận 2 năm cùng chính sách bảo hành chu đáo từ TP-Link Việt Nam.

NEW