Thương hiệu TP Link là một nhà phân phối thiết bị mạng trên phạm vi toàn cầu với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu nên đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm phát wifi hay mở rộng sóng wifi của TP-Link có chất lượng cao nhưng giá lại khá hợp túi tiền. Xem thêm.

Wavlink ToToLink Comfast ASUS NETGEAR Xiaomi adidas Tenda
_

Top 3 sản phẩm tăng cường sóng wifi của TP-Link đáng mua nhất tại Việt Nam

Thương hiệu TP Link là một nhà phân phối thiết bị mạng trên phạm vi toàn cầu với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu nên đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm phát wifi hay mở rộng sóng wifi của TP-Link có chất lượng cao nhưng giá lại khá hợp túi tiền.

Bộ mở rộng sóng tăng cường wifi TP-Link TL

Là một thiết bị có chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu wifi đến các điểm không thể hoặc khó đi dây một cách hoàn hảo. Với kích thước nhỏ gọn được thiết kế gắn vào tường giúp việc triển khai và di chuyển thuận tiện, sản phẩm được thiết kế ổ cắm điện bên ngoài đảm bảo không có ổ điện nào của bạn bị lãng phí. Với 2 ăng- ten cố định bên ngoài cung cấp vùng phủ sóng wifi tuyệt vời và ổn định cho bạn, thêm một chi tiết nữa bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng không dây bằng cách nhấn nút của bộ mở rộng sóng. Chỉ với 629.000 đồng bạn đã có ngay thiết bị tiện ích TP-Link TL- WA860RE giúp cho sóng wifi của mình mạnh hơn bao giờ hết.

Bộ phát sóng wifi TP-LINK

Bộ phát wifi TP-Link TL-WA801ND là thiết bị phát sóng wifi 2 ăng ten đẳng hướng cố định, khả năng truyền dữ liệu trên cả tuyệt vời lên tới 300Mbps hỗ trợ chuẩn không dây IEEE 802 11n/g/b đảm bảo tốc độ kết nối nhanh hơn gấp 9 lần và phạm vi bao phủ nhanh hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm truyền thống khác, thiết bị được tích hợp 1 cổng Ethernet tốc độ 10/100Mbps cho phép dễ dàng thiết lập hệ thống mạng không dây cho văn phòng nhỏ có công nghệ CCA tăng cường hiệu suất ổn định tín hiệu không dây.

TP-Link TL-WA801ND có thiết kế đơn giản tinh tế cùng kiểu dáng nhỏ gọn với đệm mút cố định phía dưới kèm thêm khả năng bảo mật vô cùng mạnh mẽ với mã hóa WPA/WPA2 giúp ngăn chặn truy cập trái phép. Nằm ở phân khúc giá khoảng 500.000 đồng, TP-LINK TL-WA801ND được xem là sản phẩm đang thu hút nhiều người tiêu dùng.

Bộ thu sóng wifi TP-LINK

Đối với máy tính bàn không thể kết nối mạng không dây hay laptop bị hư card mạng wifi, thay vì phải mua máy mới bạn chỉ cần một bộ thu sóng wifi TP-Link TL-WN821N có thể giải quyết vấn đề này. Được thiết kế nhỏ gọn vô cùng với kích thước như ngón tay, tốc độ truyền dữ liệu không dây 300Mbps cho bạn trải nghiệm việc xem video, trò chơi trực tuyến, gọi điện thoại qua Internet một cách mượt mà. Sử dụng công nghệ Mimo tăng khả năng xuyên vật cản và tầm phủ sóng rộng hơn như thế bạn có thể lên mạng mượt mà khi ở mọi vị trí trong nhà.

Đĩa CD được đính kèm theo bộ thu sóng wifi TP-Link TL- WN821N giúp người dùng dễ dàng cài đặt với các bước thiết lập vô cùng đơn giản. Với 350.000 đồng bạn đã có được bộ thu phát wifi TP-LINK TL821N trên cả tuyệt vời lại vô cùng phù hợp với túi tiền của mình.

NEW