Kem lót không chỉ có tác dụng giúp bảo vệ da mặt mà còn giúp làm đẹp hoàn hảo khi biến lớp kem nền, hay BB Cream, phấn má hồng... trở nên bền và đồng đều màu, đồng thời là lớp kem bảo vệ da trước khi trang điểm. Do vậy, hãy đừng bỏ qua lớp kem lót khi makeup và cùng khám phá những lý do vì sao kem lót đặc biệt như vậy nhé!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Vì sao bạn không nên bỏ qua kem lót khi trang điểm, làm đẹp?

Hãy thử những loại kem lót có màu

Kem lót có màu sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có làn da bị xỉn. Đặc biệt, các loại kem lót màu hồng nhẹ sẽ giúp da bạn trở nên hồng hào hơn như dòng kem lót của It’s skin 2 trong 1 Babeface One Step Base.

Còn với những làn da bị tái xanh hay da nhạy cảm với vùng mụn tấy đỏ nên chọn màu kem lót như tím nhạt để trung hòa màu da.

Kem lót cộng hưởng thêm rất nhiều công dụng

Kem lót hiện nay có nhiều công dụng hơn với nhiều thành phần phù hợp hơn với tính chất da của người dùng. Kem lót trang điểm kiểm soát màu sắc và đóng vai trò như kem che khuyết điểm khi có thể làm mờ những nốt tàn nhang như sản phẩm kem lót Shiseido thần thánh.

Không chỉ vậy, kem lót trang điểm còn có thể dưỡng trắng da siêu mịn như sản phẩm Veil Fit Green Base Essance, và là lớp kem chống nắng với chỉ số SPF tương đối (nhưn bạn nên nhớ kem lót vẫn không thể thay thế kem chống nắng nhé!)

Kem lót còn đóng vai trò như một lớp kem dưỡng da rất cần thiết cho những ai thường xuyên trang điểm, làm đẹp! Kem lót sẽ giúp tạo một lớp kem bảo vệ làn da của bạn khỏi những hóa chất có khả năng thấm vào trong da từ các sản phẩm trang điểm từ phấn nền, kem nền, BB Cream, v.v... bảo đảm cho làn da của bạn luôn thật tươi trẻ, đầy sức sống.

Nên chọn kem lót dạng lỏng để có được hiệu quả trang điểm đẹp hơn

Kem lót thường có 3 dạng: dạng lỏng, dạng kem, dạng bột và mỗi thương hiệu được sản xuất với một công thức riêng có tính năng hỗ trợ khác nhau cho làn da.

Hiện nay kem lót dạng lỏng được lựa chọn nhiều nhất đặc biệt phù hợp cho mọi làn da vì dễ bám, bền lâu và giúp cho lớp trang điểm trở nên tự nhiên hơn.

Một số nhãn hiệu nổi tiếng về kem lót dạng lỏng được lựa chọn nhiều nhất trong giới trang điểm không thể không kể đến như: MCC Cosmetic, Natural, kem lót Lancome

Trước khi mua kem lót, bạn cũng cần chú ý về đặc điểm của từng loại, thiên về che khuyết điểm nhiều hơn, hay kiềm dầu, hay chống nắng cũng như màu kem lót phải thật sự phù hợp với màu da của bạn để tránh "thảm họa trang điểm" nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Kem Lót - Kem Nền cho Nam Kem Lót - Kem Nền cho Nữ

Khám phá các sản phẩm Kem Lót - Kem Nền khác

Kem dưỡng ẩm Phấn phủ Phấn nước BB Cream Che khuyết điểm CC Cream Phấn nền Phấn má hồng Phấn highlight Phấn tạo khối
NEW