Tóc giả cho nam chính hãng được tin dùng bởi có thể dễ dàng thay đổi ngoại hình, giúp người dùng tự tin hơn với diện mạo của mình. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và mọi người quan trọng vẻ bề ngoài hơn thì một sản phẩm tóc giả cho nam chính hãng sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm khi ít tóc hoặc sở hữu một mái tóc không như ý. Giá tóc giả cho nam chính hãng dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu tùy vào chất liệu là tóc bằng sợi tổng hợp hay tóc thật, tuy vậy không khó để tìm thấy cho mình sản phẩm giá tốt hơn từ những cửa hàng uy tín được tổng hợp tại đây.

Việc chọn cho mình một sản phẩm tóc giả cho nam chính hãng và phù hợp cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu như là chất liệu, sự phù hợp với khuôn mặt hoặc độ phồng của mái tóc giả. Ví dụ như nếu bạn chọn một mái tóc giả cho nam chính hãng nhưng có độ bóng nhiều sẽ làm mất tự nhiên khi sử dụng hoặc không tự tin sau khi mua về. Chính vì thế, để các bạn nam tự tin chọn được cho mình bộ tóc giả cho nam chính hãng hợp thời trang và tạo sự tin khi đứng trước đám đông, dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn tóc giả nam hợp phù hợp nhu cầu người Việt Nam.

.

1. Chọn mua chất liệu tóc không bóng bẩy, màu không quá đen

2. Chọn lựa những mái tóc xoăn, cong và gần với màu tóc thật

3. Chất lượng tóc giả khi sử dụng có thể kiểm soát được độ phồng, trật tự tóc

Khám phá 3 tiêu chí lựa chọn tóc giả nam hợp phù hợp nhu cầu người Việt Nam

Ngày nay, theo nhu cầu làm đẹp hay đặc thù công việc thì việc các bạn nam chọn mua tóc giả ngày càng nhiều hơn. Các bạn nam thường không chọn được cho mình bộ tóc giả hợp thời trang và tạo sự tin khi đứng trước đám đông. Cùng khám phá 3 tiêu chí lựa chọn tóc giả nam hợp phù hợp nhu cầu người Việt Nam.

Chọn mua chất liệu tóc không bóng bẩy, màu không quá đen

Bạn nên chọn mua những mái tóc có độ bóng mờ, không quá mượt bởi tóc giả thường được làm bằng sợi cước hoặc tơ nhân tạo sẽ giúp bạn nhìn tự nhiên hơn trong mắt người đối diện. Những người có mái tóc thật đen cứng như tóc giả thường rất hiếm, nên khi chọn tóc giả bạn nên hạn chế chọn loại tóc này vì sẽ tạo cảm giác không thật và cứng nhắc, mất tự nhiên khi đứng trước đám đông.

Lời khuyên cho các bạn nam là nên ưu tiên chọn tóc giả màu nâu đen, nâu hạt dẻ, vì gần với màu tóc phổ thông và hợp với nhiều màu da.

Chọn lựa những mái tóc xoăn hoặc cong và gần với màu tóc thật

Một mái tóc thẳng đuột, bóng sẽ khiến bạn dễ bị người đối diện nhận ra. Vì thế, bạn nên chọn mua một mái tóc giả có chút bồng bềnh sẽ tạo cảm giác giống với tóc thật hơn. Tuy nhiên, không nên chọn những tóc giả xoăn tít bởi nó không được tự nhiên và lỗi mốt. Và tùy theo mùa, bạn có thể chọn mua những loại tóc có màu tối hơn vào mùa lạnh và sáng hơn một chút vào mùa nóng so với màu gốc.

Chất lượng tóc giả khi sử dụng có thể kiểm soát được độ phồng, trật tự tóc

Nếu mái tóc giả bạn chọn mua khi đội thử lên đầu mà cảm thấy đầu mình to hơn tóc thường thì bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Tiếp theo bạn nên hạn chế mua loại tóc giả có phần rẽ ngôi vì sẽ khiến bạn bị người khác nhận ra. Và một mái tóc tạo kiểu rối cũng khiến bạn mất thời gian trước gương và rất khó sử dụng đấy. Một điều đáng chú ý nhất mà khi bạn quyết định mua là chất lượng tóc giả. Bạn nên chỉ chọn sản phẩm làm từ tóc thật mềm, không bị rối. Tóc được làm chắc chắn, khó bị gãy hay đứt.

Và một điều không thể không quan tâm đó là sự thoải mái dành cho người sử dụng. Tóc giả nam bạn chọn nên lưu ý là mua những loại có thể chịu được dưới nước, người dùng có thể tắm, bơi thoải mái mà không gây mất tự nhiên. Tóc giả nam Nova hay tóc giả nam Katastore là những thương hiệu tóc giả uy tín và đáp ứng được đủ các tiêu chí chọn mua trên. Giá tóc giả nam thường rất hợp lý và vừa túi tiền, dao động từ 145.000 đến 600.000 đồng.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Tóc giả cho Nữ

Khám phá các sản phẩm Trang điểm/Tóc giả khác

Trang điểm mặt cho Nam Trang điểm môi cho Nam Kem dưỡng ẩm cho Nam Son dưỡng môi cho Nam Son môi cho Nam Tẩy trang cho Nam BB Cream cho Nam Che khuyết điểm cho Nam Phấn nước cho Nam Trang điểm mắt cho Nam
NEW