Bọt biển trang điểm hay còn gọi là mút trang điểm không chỉ giúp bạn tán kem nền đều và mượt da hơn mà còn có thể dùng để vừa tẩy trang và trang điểm nhanh hơn. Khám phá những điều có thể bạn chưa biết về bọt biển trang điểm.

Real Techniques Minigood MINISO Etude House The Face Shop Vacosi innisfree
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Công dụng bất ngờ của Mút trang điểm hay Bọt biển trang điểm phổ biến tại Việt Nam

Bọt biển trang điểm hay còn gọi là mút trang điểm không chỉ giúp bạn tán kem nền đều và mượt da hơn mà còn có thể dùng để vừa tẩy trang và trang điểm nhanh hơn. Khám phá những điều có thể bạn chưa biết về bọt biển trang điểm.

Giá mút trang điểm phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế

Giá mút trang điểm thường từ 20,000đ đến dưới 500,000đ tuỳ vào số lượng, thiết kế và chất liệu mút trang điểm. Bạn mua mút trang điểm càng nhiều thì giá mút trang điểm càng rẻ. Do đó, bạn cần liệt kê ra các bước và xu hướng trang điểm của mình để chọn mua mút trang điểm phù hợp.

Giá mút trang điểm Jane Iredale Flocked từ 120,000đ thích hợp với các dạng phấn bột. Mút trang điểm loại này có thể rút ngắn thời gian trang điểm của bạn mỗi sáng đi làm. Từ trang điểm mặt, mắt đến tạo các điểm nhấn nhanh chóng với lớp phấn cực mỏng và hiệu quả.

Giá mút trang điểm Beautyblender từ 450,000đ cho bộ 20 mút trang điểm. Nó có thiết kế hình giọt nước, thích hợp với các loại kem nền, phấn nước để tán phấn hay kem nền đều và mịn trên làn da. Công dụng dễ thấy của dòng mút trang điểm này là tiết kiệm kem nền, tán đều các ngõ ngách trên khuôn mặt.

Ngoài ra, còn có dòng mút trang điểm hình oval có đầu vút, giá của nó từ 150,000đ thích hợp tạo các điểm nhấn và khối cho khuôn mặt, làm sống mũi cao hơn.

Chọn mua mút trang điểm dựa vào chất liệu và kiểu dáng cho công dụng khác nhau

Mút trang điểm chất liệu silicon có đặc trưng không thấm hút và dễ dàng rửa sạch sau mỗi lần sử dụng. Thiết kế thường thấy của dòng mút trang điểm là hình tam giác, vát dẹp hoặc hình giọt nước dẹp thích hợp để bạn đánh phấn tôn dáng góc mũi và góc mặt, hóc mắt. Các hiệu mút trang điểm Vacosi, Heme nổi tiếng về chất liệu silicon có giá cạnh tranh.

Tiếp theo, mút trang điểm làm từ chất liệu Hydrophilic Polyurethane cho độ sốp hoàn hảo. Thường dòng mút trang điểm chất liệu Hydrophilic Polyurethane được thiết kế hình hồ lô hoặc quả trứng. Mút trang điểm này thích hợp dùng với tất cả các dòng phấn nước, phấn nền lẫn kem BB. Thế mạnh của nó là không hao phấn, lượng kem nền hoặc phấn nền không thấm vào mút và được phủ gần như hoàn toàn lên bề mặt da. Hơn nữa, bạn có thể tán đều và mịm dễ dàng trên da, cũng như dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Mút trang điểm từ chất liệu cao su tự nhiên có hình dạng giọt nước bầu bỉnh gồm 1 góc nhọn và một góc tròn còn thích hợp để bạn tẩy trang hoặc lấy đi dầu nhờn trên da mặt. Loại mút này còn thích hợp khi bạn dùng kem tẩy tế bào chết để da không bị ảnh hưởng bởi lớp trang điểm hàng ngày.

Mút trang điểm tam giác sử dụng một lần thích hợp trang điểm cô dâu hoặc khi du lịch

Hầu hết các chuyên gia trang điểm đều thích dùng mút trang điểm tam giác. Bởi nó là loại mút trang điểm giá rẻ nhất nhưng lại cho hiệu quả đánh khối dễ nhất. Hơn nữa, mút trang điểm tam giác chỉ dùng một lần, vệ sinh hơn nếu bạn phải trang điểm cho nhiều người lẫn khi đi du lịch.

Đặc trưng của mút trang điểm tam giác là khả năng kén đều kem nền, tạo khối nhưng nó đỏi bạn phải có kỹ thuật trang điểm.

Tips: làm ẩm trước khi bạn dùng mút trang điểm tam giác để dễ dàng kiểm soát lượng kem hay phần nền và có được hình khối theo mong muốn.

*Xem thông tin và giá phụ kiện trang điểm, cọ trang điểm... để túi trang điểm của bạn đa zi năng, làm đẹp chuyên nghiệp liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

Có thể bạn sẽ thích

NEW