Bạn đang sở hữu một làn da dầu nhờn và đặc biệt trong những ngày hè nóng bức da mặt bạn lúc nào cũng trong bóng nhẩy khiến cho bạn cảm thấy bất tiện. Giải pháp dành cho bạn ngay lúc này là giấy thấm dầu - sản phẩm làm đẹp nhanh chóng giúp bạn lấy đi lớp dầu nhờn, bụi bẩn tiết ra giúp cho bạn ngăn ngừa mụn hiệu quả. Xem thêm thông tin tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 3 loại giấy thấm dầu tốt nhất hiện nay giúp bạn gái Việt Nam nói không với da nhờn

Giấy thấm dầu Kose

Giấy thấm dầu than hoạt tính Kose là sản phẩm được người dùng sử dụng rất phổ biến nhờ có khả năng hút dầu, bụi bẩn, mồ hôi trên da một cách nhanh chóng hiệu quả và hơn nữa chúng rất tiện cho việc sử dụng. Giấy thấm dầu Kose được nhà sản xuất Kose thiết kết vô cùng đặc biệt rất mỏng cũng như dai giúp cho việc tăng khả năng thấm hút dầu nhờn, bụi bẩn cũng như mồ hôi một cách hiệu quả lên đến 99%.

Giấy thấm dầu Muji

Giấy Thấm Dầu MuJi Cosmetic Paper sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, hấp thụ dầu tuyệt vời nhờ có chứa 70% bột giấy truyền thống Nhật, 30% sợi cây gai, 2 thành phần này hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng lành tính không gây hại, ngay cả khi bạn có làn da mỏng manh và nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Giấy thấm dầu Shiseido

Giấy thấm dầu của Sheseido Nhật Bản được xem là vị cứu tinh cấp thiết cho phái đẹp trong những ngày hè nằng nóng oi bức, nhất là những bạn có làn da hay bị dâu nhờn rít, ra nhiều mồ hôi… Giấy thấm dầu Shiseido với chất liệu chủ yếu là xốp rất mỏng, có khả năng thấm hút lượng dầu thừa trên da rất nhanh và hiệu quả hơn so với các loại giấy thấm dầu thông thường khác.

Cách dùng và những lưu ý khi sử dụng giấy thấm dầu

  • Chỉ được chạm nhẹ lên bề mặt da, tránh trà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ nên dùng 1 lần vì nếu dùng lại, vi khuẩn bám trên giấy sẽ bám vào lớp da gây nên tình trạng mụn.
  • Không dùng giấy thấm dầu cho da mụn Đối với những người có làn da mụn, không nên dùng giấy thấm dầu, vì vi khuẩn sẽ bám vào giấy thấm dầu và lây lan rất nhanh.
  • Không dùng đi dùng lại giấy thấm dầu Không nên dùng đi dùng lại giấy thấm dầu vì điều này có thể làn da nhiễm khuẩn và gây mụn.
  • Chú ý lượng phấn powder trên giấy thấm dầu Khi chọn giấy thấm dầu, bạn nên chọn nhãn hiệu mà mình tin cậy, đồng thời xem kỹ loại giấy có chứa phấn (powder) hay không. Loại chứa phấn sẽ giúp vùng da bạn dặm giấy thấm dầu được bù đắp lượng phấn mất đi. Tuy nhiên, nếu làn da nhạy cảm, bạn không nên chọn loại này, vì lượng phấn trên giấy thấm dầu có thể không phù hợp và gây kích ứng da nếu dùng thường xuyên.
NEW