Một món quà không quá nặng về vật chất nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn truyền tải ý nghĩa của thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người yêu. Mặt dây chuyền sẽ là một trong những sự lựa chọn khá thú vị để làm quà!

_

Gợi ý những mặt dây chuyền bạc ý nghĩa tặng bạn gái cho các “soái ca” Việt Nam

Một món quà không quá nặng về vật chất nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn truyền tải ý nghĩa của thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người yêu. Mặt dây chuyền sẽ là một trong những sự lựa chọn khá thú vị để làm quà! Với những mẫu mặt dây chuyền bạc hình trái tim, mặt dây chuyền cỏ bốn lá... hay mặt dây chuyền bạc hình tròn mang ý nghĩa về một tình yêu trọn vẹn sẽ là những lựa chọn đáng được chú ý.

Hãy để iprice gợi ý giúp các chàng trai lựa chọn những mẫu mặt dây chuyền bạc dễ thương, mang ý nghĩa sâu sắc làm quà tặng bạn gái nhé!

Mặt dây chuyền bạc hình trái tim

Mặt dây chuyền bạc hình trái tim nhỏ xinh sẽ là sự lựa chọn quà tặng Valentine vô cùng lãng mạn dành cho nàng nếu như tình cảm của bạn và cô ấy đang trong giai đoạn mặn nồng. Trái tim là một trong những biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn. Bởi vậy mà món quà này sẽ thay lời giúp bạn bày tỏ tình yêu chân thành đến bạn gái với thông điệp tình yêu của chúng mình sẽ mãi đẹp và vĩnh cửu.

Mặt dây chuyền bạc cỏ bốn lá

Mặt dây chuyền bạc cỏ 4 lá cũng là một trong những món quà Valentine vô cùng ý nghĩa dành tặng nàng, với thông điệp mong muốn nửa kia của mình luôn được may mắn, hạnh phúc.

Mặt dây chuyền nữ hình cánh bướm

Mặt dây chuyền hình cánh bướm điệu đà và duyên dáng, nổi bật với những viên đá trắng lấp lánh, sang trọng được đính xung quanh đường viền. Bướm là một trong những loài vật thể hiện cho vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính của người con gái. Bên cạnh đó, biểu tượng hình cánh bướm còn có ý nghĩa mang lại may mắn trong tình yêu. Mặt dây chuyền bạc không chỉ là món quà ý nghĩa mà nó còn mang đến thông điệp mong muốn người mình thương yêu luôn có một sức khỏe tốt.

Mặt dây chuyền bạc hình tròn

Với thông điệp tình yêu của chúng ta luôn được trọn vẹn, tròn đầy và viên mãn. Mặt dây chuyền bạc hình tròn giúp chàng truyền tải trọn vẹn ý nghĩa đó gửi tới nàng. Chẳng có gì ý nghĩa và đặc biệt hơn khi bạn tặng nàng một chiếc mặt dây chuyền bạc mang biểu tượng của thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi gắm tới nàng đầy lãng mạn và hạnh phúc.

Phụ nữ được gọi là phái đẹp vì thế họ luôn yêu, trân trọng cái đẹp và đôi khi là khao khát muốn sở hữu chúng. Trang sức không chỉ giúp nàng xinh đẹp hơn, tươi mới hơn mà còn mang đến cho nàng sự tự tin, vẻ ngoài cuốn hút. Vì thế ý nghĩa tặng trang sức là nhẫn, khuyên tai, dây chuyền bạc cho bạn gái đồng nghĩa với việc chàng đang rất quan tâm đến sở thích "chính đáng" của nàng, một sự quan tâm đủ ngọt ngào khiến trái tim nàng rung động.

NEW