Giá hộp đựng trang sức từ 100,000đ đến dưới 1 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào chất liệu mà giá hộp đựng trang sức khác nhau. Khám phá những thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức tại Việt Nam.

VAKIND EOM Disney
_

Top sản phẩm Phụ kiện trang sức bán chạy

Hộp đựng trang sức

Thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức

Giá hộp đựng trang sức từ 100,000đ đến dưới 1 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào chất liệu mà giá hộp đựng trang sức khác nhau. Khám phá những thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức tại Việt Nam.

Giá hộp đựng trang sức phụ thuộc vào chất liệu

Hộp đựng trang sức thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc nhôm công nghiệp. Bởi các chất liệu này vừa cho giá thành cạnh tranh, bền, nhẹ dễ di chuyển cũng như dễ thiết kế tạo ra nhiều mẫu hộp đựng trang sức hơn. Trong khi, hộp đựng trang sức bằng gỗ có giá đắt hơn từ 2 đến 3 lần, có kích thước to hơn và thiết kế tỉ mỉ.

Dù là chất liệu gì, những chiếc hộp đựng trang sức thường được gắn một chiếc gương soi bên dưới nắp hộp. Với hộp đựng trang sức nhựa thường mang thiết kế khá đơn giản, nhiều mẫu mã với nhiều cách chia ngăn khác nhau và khá đơn giản, không cầu kỳ cũng như dễ bảo quản trong việc làm vệ sinh.

Hộp đựng trang sức gỗ thường mang cho mình thiết kế gần giống với chất liệu nhựa, giá thành cao hơn bởi tính thẩm mỹ và độ bền sẵn có của chất liệu. Các loại hộp đựng gỗ mang cho mình độ chắc chắn, đứng vững hơn so với các loại hộp đựng trang sức nhựa.

Các loại hộp đựng trang sức làm từ nhôm thường là loại hộp mang tính “chuyên nghiệp” cho những nàng sở hữu cho mình nhiều phụ kiện trang sức cũng như đồ trang điểm. Đây là các loại hộp thường được thấy với dạng hộp có nắp và khóa, kích thước cũng khá đa dạng, và chia ngăn đựng theo chiều ngang.

Chọn thiết kế hộp đựng trang sức theo các món trang sức bạn thích sưu tầm

Hộp đựng đồ trang sức nhẫn hay dây chuyền thường có thiết kế với hộp đựng trang sức khuyên tai và lắc tay. Hay hộp đựng trang sức kết hợp hộp trang điểm có thiết kế nhiều ngăn chứa hơn, không chỉ đơn thuần được chia ngăn như thông thường, còn có những loại hộp được thiết kế với những ngăn kéo giúp các nàng có thể bảo quản một vài món đồ vốn không nên để bụi bám hoặc những tác động khác của ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của phái đẹp, những loại hộp đựng phụ kiện trang sức nay không chỉ đơn thuần mang dáng hộp vuông hay hình chữ nhật nhàm chán như khi trước, nhiều mẫu mã thiết kế khá đa dạng từ hình trái tim, cho đến hộp dạng vintage với các mẫu hoa in cổ điển đem lại sự sang trọng cho không gian bàn trang điểm.

Hộp đựng trang sức du lịch hay hộp đựng trang sức kết hợp đồ trang điểm

Kích thước ở đây không chỉ nói riêng về kích thước tổng thể của hộp đựng đồ trang điểm, mà còn về kích thước của từng ngăn chứa. Tùy vào từng loại trang sức phụ kiện mà bạn nên chọn cho mình chiếc hộp phù hợp nhất với những gì mà mình có, thay vì chọn cho mình một chiếc hộp chia nhiều ngăn để đựng được nhiều phụ kiện hơn thì hãy chọn loại hộp đựng chia ít ngăn nhưng rộng và hợp lý hơn cho các phụ kiện lớn và cồng kềnh.

*Đừng quên săn mã khuyến mãi Lazada, mã khuyến mãi Tiki liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice để mua hộp đựng trang sức giá rẻ từ nhà cung cấp uy tín.

NEW