Lắc tay bạc, vòng đeo tay bạc vừa có thiết kế đẹp, vừa có chất liệu bạc cao cấp thì giá đắt ngang ngửa các bộ trang sức vàng 18K. Nhưng cũng không dễ để mua lắc tay bạc như ý. Nhưng không quá khó, nếu bạn bỏ ra chút tìm hiểu và tham khảo các mẫu lắc tay bạc bên dưới.

_

Lắc tay bạc

Lắc tay bạc nói riêng, trang sức bạc nói chung, thì không chỉ chất lượng ổn định mà còn về hình thức thì bạn cần phải có cho mình một số kinh nghiệm nhất định trong việc chọn và mua đúng sản phẩm trang sức bạc mà bạn mong muốn. Vậy để có thể chọn vòng đeo tay bạc vừa đẹp mà cực chất thì bạn cần phải lưu ý đến những điều gì. Các thông tin sau sẽ giúp bạn phần nào trong việc định hình hướng chọn trang sức lắc tay bạc.

Chất liệu lắc tay bạc

Lắc tay bạc có rất nhiều chất liệu khác nhau, vậy chất liệu như thế nào là chuẩn. Bạc cũng thường có nhiều loại như bạc thái, bạc ta, bạc S925, bạc S929, bạc si... và mỗi cái tên gọi sẽ cho một tỉ lệ pha trộn khác nhau để tạo nên chất lượng và màu sắc khác nhau của sản phẩm. Đặc biệt lưu ý các mẹ khi chọn mua vòng đeo tay bạc cho bé nên chọn bạc 95% hoặc 99%. Tránh mua bạc pha lẫn tạp chất sẽ gây dị ứng vì sức đề kháng của trẻ còn yếu và làn da vẫn nhạy cảm.

Thiết kế lắc tay bạc

Với mỗi người thì việc cảm nhận về cái đẹp là khác nhau và đối với họ thì cách thiết kế của mỗi sản phẩm cũng sẽ phù hợp với những phân khúc khách hàng khác nhau cho sở thích. Như những bạn thích mộng mơ và nhẹ nhàng thường chọn lắc tay bạc nhỏ nhắn và đáng yêu, còn đối với những bạn thích cá tính thì hay chọn kiểu dáng đậm phong cách 1 chút.

Đối với các chàng, lắc tay bạc nam mạnh mẽ là phụ kiện không thể thiếu. Mẹo với những người có cổ tay nhỏ có thể đeo những lắc tay to hơn để tăng thêm sự chú ý, cũng như ánh mắt của người nhìn vào sẽ không cảm thấy cổ tay của bạn nhỏ. Còn với nhóm người có cổ tay to thì nên chọn một lắc tay mạnh mẽ như: lắc tay rồng, rắn...

Giá lắc tay bạc

Lắc tay bạc bán ra thì kèm theo đó là giá tiền và không phải sản phẩm đắt tiền đã là tốt và cũng không nên ham sản phẩm giá cực rẻ để rồi mình phải chịu hàng kém chất lượng. Vậy phải làm sao thì có mới sở hữu được món trang sức bạc hợp lý về cả chất lượng lẫn túi tiền của bạn thì đó cần phải có thêm 1 chút mẹo. Đó chính là bạn nên xem giá cả sản phẩm giống như vậy ở nhiều shop khác nhau tại iprice. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm và cũng có thêm nhiều mẫu mã để lựa chọn hơn rất nhiều.

NEW