Trang sức
2,946 Sản phẩm
 >   >  Vương miện

Giá Vương miện Việt Nam

2,946 Sản phẩm

Vương miện là một trong những món trang sức và phụ kiện giúp nhấn mạnh sự quan trọng của bạn trong một buổi sự kiện nào đó, “đâu phải muốn đội là đội”. Là hình ảnh chứng minh cho vẻ đẹp, vương miện là một món phụ kiện đáng yêu cho bất kỳ nàng công chúa nào, kể cả những thiên thần nhỏ trong gia đình bạn. Khám phá các sự kiện thường bắt gặp sự xuất hiện của vương miện tại đây.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Vương miện 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Elsa Tiara Ver 3.0 174.000 đ Fado
Elsa Tiara Coronation Crown by Crown Gems 209.000 đ Fado
Vương miện cô dâu phi li đỏ 200.000 đ Lazada
Tiara Tambourine 285.000 đ Fado
REINDEAR Frozen Elsa Coronation Tiara Crown 219.000 đ Fado
Vương Miện Cô Dâu Hình Tháp Đính Hoa - #47 250.000 đ Lazada
Mirage Pet Products Hair Blue Barrette 252.000 đ Fado
Vương Miện Cô Dâu Ngũ Tháp Lung Linh - #44 260.000 đ Lazada
Beistle 60641-GD Gold Glittered Metal 165.000 đ Fado
Vương miện cô dâu quý phi 300.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Elsa Tiara Ver 3.0

Lựa chọn hiện có Fado 174.000 đ Đến Nơi Bán

Những nơi thường bắt gặp những chiếc vương miện phụ kiện xinh xắn tại Việt Nam

Tại các bữa tiệc sinh nhật của các nàng “công chúa”

Đúng vậy! Nếu bạn không tự mua cho mình, thì những người bạn tuyệt vời của bạn cũng sẽ xuất hiện với chiếc vương miện nhỏ nhắn trên tay. Mỗi năm chỉ có một lần duy nhất, hãy là nàng công chúa xinh đẹp của bữa tiệc ngày hôm đó cùng những tràng cười đầy hạnh phúc cùng người thân, bạn bè.

Hãy tự cho mình cái quyền được chiều chuộng và trở nên quan trọng vào ngày sinh nhật đáng yêu của mình nào!

Đừng quên điểm thêm cho vẻ ngoài của mình bằng một đôi khuyên tai hoặc dây chuyền sao cho không quá cầu kỳ, để giữ được sự tinh tế trong bộ dạng “công chúa một năm một lần” của mình nhé!

Tại những buổi dạ hội, tiệc hóa trang

Vào những buổi dạ hội như Prom Night của những cô bé học sinh hằng năm, hoặc những bữa tiệc hóa trang diễn ra vào những dịp lễ trong năm, hãy để chiếc phụ kiện trang sức này mang lại nét nổi bật cho bạn ngay giữa đám đông, tràn đầy tự tin và nét đáng yêu tuyệt vời.

Chỉ cần buông mái tóc dài, hoặc búi lỏng, hoặc đơn giản là bím tóc lỏng buông một bên vai và cài vương miện, không ai có thể từ chối vẻ ngoài kiêu kỳ của bạn. Và đương nhiên, đừng quên phần trang điểm sao cho thật nổi bật, phù hợp với những buổi tiệc tối để điểm thêm cho vẻ ngoài của bạn thật khó quên.

Tại buổi thành hôn hoặc chụp ảnh

Những chiếc vương miện nhỏ nhắn xuất hiện trên mái tóc tết đáng yêu của người con gái trong buổi lễ thành hôn của mình, đã được nhiều cô dâu trên toàn thế giới chọn làm vẻ ngoài thể hiện thật duyên dáng sự hạnh phúc.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc vương miệng nhỏ nhắn, đầy ý nghĩa này trong những shoot ảnh cưới của mình để thêm phần đáng yêu trong chiếc váy cưới trắng xinh đẹp.

Bên cạnh đó, hiện nay, xu hướng chụp ảnh đầu đời cho các thiên thần nhỏ đáng yêu cũng đều được đội chiếc vương miện bằng vải hoặc nhựa để bé có được những tấm ảnh dễ thương nhất, đúng nghĩa là “thiên thần” của cả gia đình.