Đồng hồ treo tường là vật dụng gần gũi với hầu hết người Việt Nam. Bất cứ ngôi nhà nào dù hiện đại đến đâu, thì đồng hồ treo tường vẫn luôn xuất hiện như một sản phẩm để xem giờ và trang trí nhà cửa. Dụng cụ đo thời gian treo tường này đa dạng mẫu mã và chủng loại, thông thường các sản phẩm bằng gỗ hay chất liệu cao cấp thường được gọi là đồng hồ trang trí vì kết hợp sử dụng để tô điểm cho những ngôi nhà rộng rãi, sang trọng, riêng chất liệu nhựa hay sắt chỉ dùng để xem giờ bình thường.

Giá đồng hồ treo tường cực kỳ đa dạng, bạn có thể tìm thấy sản phẩm với mức giá chỉ vài chục ngàn hay vài chục triệu đều có. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, nếu bạn đầu tư cho các sản phẩm có giá trị và được sản xuất từ những thương hiệu uy tín với bộ máy đồng hồ treo tường Nhật Bản thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và chất lượng được đảm bảo. Hiện nay, bạn có thể tham khảo mức giá đồng hồ treo tường, giá đồng hồ trang trí tại những trang thương mại điện tử uy tín được cập nhật bởi iPrice Việt nam tại đây - nơi giúp bạn so sánh và tìm kiếm sản phẩm giá tốt nhất.

Tóm lại, việc chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp phù hợp không chỉ dựa vào giá cả và mẫu mã mà còn là cấu tạo. Nên chọn đồng hồ cơ hay đồng hồ điện? Làm sao để chọn sản phẩm đồng hồ treo tường hợp với không gian nhà cửa? Xem bài viết bên dưới để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

.

1. Chọn theo kích thước và hình dáng đồng hồ treo tường

2. Mặt số và kim đồng hồ

3. Máy đồng hồ - Chọn đồng hồ cơ hay điện tử?

4. Giá đồng hồ treo tường

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Những yếu tố chính giúp chọn mua đồng hồ treo tường phù hợp

Đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng với mỗi gia đình. Nó không những là một vật dụng trang trí mà còn là thiết bị giúp mọi người theo dõi giờ giấc một cách chính xác hơn. Bạn có đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồng hồ treo tường? Hãy lưu ý những điều dưới đây nhé!

Chọn theo kích thước và hình dáng đồng hồ treo tường

Đúng vậy, hầu hết những nhà phân phối giao dịch đồng hồ treo tường đều không bỏ qua yếu tố kích thước của đồng hồ. Bạn nên quan tâm đến con số này bởi lẽ mỗi bức tường ứng với một kích thước vật treo khác nhau.

Nếu bạn ở một căn hộ thì đặc trưng của các bức tường ở đây đó là không quá cao, trần thấp và có nhiều mảng tường đơn lẻ có kích thước bề ngang không quá rộng. Do vậy, khi chọn chiếc đồng hồ treo tường, bạn cần canh chọn một chiếc đồng hồ cân đối với phần tường, không quá nhỏ hoặc quá to tránh cảm giác mất cân đối.

Có nhiều dáng đồng hồ khác nhau để bạn chọn, nhưng tốt nhất bạn nên chọn đồng hồ treo tường hình tròn thay vì đồng hồ hình vuông bởi đây vốn dĩ là một dáng đồng hồ dễ chịu với hầu hết các không gian, diện tích.

Xem kỹ mặt số và kim đồng hồ

Đây là tính chất ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn.

Những tính chất của con số sau bạn cần chọn lựa thật kỹ, màu sắc con số, dạng số (chữ số, hay số La Mã, hay chỉ đơn thuần là dấu chấm hoặc gạch). Bạn cần chọn chiếc đồng hồ treo tường đối với bạn là dễ nhìn, nắm bắt thông tin nhất bên cạnh nét thẩm mỹ, bởi đây sẽ là người bạn đồng hành cùng thời gian đắc lực của bạn. Như với thế giới đồng hồ treo tường Casio bạn có thể tìm được nhiều loại mặt đồng hồ khác nhau, đa dạng và phong phú.

Về kim đồng hồ, đặc biệt là phần kim giờ và kim phút, cần tránh chọn những chiếc đồng hồ có kim giờ và kim phút kích thước bề ngang, bề dài không quá khác biệt, sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp nhầm lẫn hoặc mất thời gian hơn để bạn có thể nhận định thời gian khi cần. Bạn cũng nên lưu ý, một số đồng hồ treo tường gỗ thường được thiết kế mặt số và kim nhỏ hơn so với thiết kế tổng của sản phẩm.

Quyết định máy đồng hồ - Chọn đồng hồ cơ hay điện tử?

Hiện nay, có khá nhiều loại đồng hồ treo tường điện tử ra đời, giúp người dùng dễ nhìn số và phút hơn khi hiển thị rõ ràng trên màn hình LED, đi cùng với ngày tháng năm khá tiện lợi và dễ sử dụng như thương hiệu đồng hồ treo tường điện tử Ctyntp.

Giá đồng hồ treo tường bao nhiêu?

Giá đồng hồ treo tường khá chênh lệch giữa các mẫu mã, nhưng nhìn chung dao động trong khoảng 200.000 đồng - 3 triệu đồng. Tùy thuộc vào mẫu mã và chất liệu mà đồng hồ treo tường sẽ có giá khác nhau. Các loại đồng hồ có khung làm từ nhựa sẽ rẻ hơn so với các loại đồng hồ treo tường gỗ hoặc kim loại. Đồng hồ cơ vốn là một loại đồng hồ treo tường truyền thống, mức giá rẻ hơn và có tuổi thọ bền hơn nhờ vào sự đơn giản của nó. Các loại đồng hồ có gắn thêm con lắc để báo giờ thường sẽ có mức giá đắt nhất.

Nếu bạn muốn tìm mua những loại đồng hồ treo tường giá rẻ uy tín nhất, hãy truy cập ngay iPrice Việt Nam hôm nay.

NEW