đầu trang

Muốn sở hữu một mái tóc dày bóng mỹ miều Việt Nam đừng bỏ qua dầu gội Tresemme

Không nối tóc, không cần đội tóc giả, bạn mong muốn sở hữu một mái tóc óng ả suôn mềm, mượt như lụa. Mong ước đó không hề khó nếu bạn làm theo những lời khuyên sau đây của chuyên gia chăm sóc tóc đến từ Mỹ Tresemme. Một bí quyết chăm sóc tóc “chuẩn salon” ngay tại nhà với những bước sau.

Lựa chọn dầu gội Tresemme phù hợp với tính chất của tóc

Để có được dầu gội phù hợp bạn nên tìm hiểu được tính chất tóc của mình và lựa chọn tương đồng cùng với những dòng dầu gội top đầu của hãng như sau: Dầu gội đầu bóng mượt Tresemme Smooth & Shine Shampoo dành cho tóc thường, Dầu gội Tresemme Platinum Streghth cho tóc yếu khô gãy, Dầu gội ngăn rụng tóc Tresemme Hair Fall Control Shampoo, Dầu gội dành cho tóc nhuộm Tresemme Color Revitalize Shampoo, Dầu gội cho tóc xoăn Tresemme Keratin Smooth giúp tóc xoăn giữ nếp lâu hơn. Về hiệu quả và sự an toàn của dòng dầu gội từ hãng thì khỏi phải bàn nếu bạn đang có ý định tìm mua. Sau bước mua sắm được loại dầu gội đầu phù hợp thì cách thức sử dụng và dùng cũng cần được hiểu đúng mới cộng hưởng được kết quả mong muốn.

Một số lưu ý khi chăm sóc tóc dày đẹp cùng với chuyên gia

Việc chăm sóc tóc không chiếm nhiều thời gian như bạn vẫn tưởng dâu, chỉ cần chú ý trong những bước bạn vẫn hay làm với một vài thay đổi ngay nhé.

Chải tóc khi gội đầu, khi tóc ướt là điều không nên làm đối với chị em phụ nữ vì càng gây ra rụng tóc, không nên sử dụng chung sản phẩm dùng cho tóc nhé.

Gội đầu cần chú ý về số lần, tóc khô dễ gãy thì không nên gội đầu hàng ngày, tóc da đầu dễ bị nhờn bóng thì bạn cần gội đầu thường xuyên… Hãy nhớ khi gội đầu thì nên dùng tay xoay tròn massage da đầu và tóc một cách nhẹ nhàng, sự xoa bóp sẽ kích thích dòng chảy tuần hoàn máu cho da đầu khuyến khích tóc sinh trưởng và bóng khỏe.

Nên sử dụng dầu xả phù hợp và xả lại với nước lạnh, đừng xả bởi nước ấm vì nhiệt độ kích thích những đường mắt trên sợi tóc mở ra chảy đi hết những dưỡng chất vừa được cung cấp từ dầu xả.

Với những cô nàng có mái tóc xoăn hay tạo kiểu với máy kẹp điện hay gel chải tóc hãy thêm sinh lực cho tóc bằng cách ủ tóc thường xuyên hơn với kem ủ dưỡng tóc Tresemme.

Điều chỉnh lối sống cũng là một cách có được mái tóc dày đẹp vì những chất gây hại cho tóc cũng giống như gây hại cho da vậy đó. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ sở hữu mọi nhân tố tốt cho từng bộ phận đặc biệt cả với tóc.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn