Dầu gội TRESemmé nổi tiếng đem lại một mái tóc bồng bềnh, cải thiện mái tóc hư tổn trở nên óng mượt như ban đầu. Tuy nhiên, liệu bạn đã phân biệt được công dụng của từng loại dầu gội TRESemmé? Hãy cùng khám phá thêm về dầu gội TRESemmé tại đây.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách chọn mua từng loại dầu gội TRESemmé phổ biến nhất tại Việt Nam

Các dòng dầu gội TRESemmé

1. Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth

Là dòng dầu gội được yêu thích nhất của thương hiệu TRESemme, dầu gội TRESemme Keratin Smooth có công dụng nhẹ nhàng làm sạch tóc, đem lại cảm giác mềm mượt và giúp mái tóc xơ rối vào nếp, nuôi dưỡng và phục hồi vẻ đẹp ban đầu của mái tóc nhờ vào thành phần chính đến từ vitamin và keratin.

Keratin Smooth là một lựa chọn lý tưởng dành cho tóc nhuộm, bắt đầu có dấu hiệu xơ rối do các thành phần hóa học có trong thuốc nhuộm.

2. Dầu gội TRESemmé Platinum Strength

Bạn vốn đã có cho mình một mái tóc chắc khỏe, óng mượt? Hãy đừng vội chủ quan và không quan tâm đến việc duy trì vẻ đẹp của nó.

Dầu gội TRESemme Platinum Strength sẽ củng cố hàng rào, hay còn có thể hiểu là lá chắn bảo vệ những tác nhân đến từ môi trường, nhiệt độ có thể gây hại đến mái tóc. Đồng thời, Platinum Strength còn đem lại công dụng phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của tóc.

3. Dầu gội TRESemmé Salon Detox

Không chỉ cơ thể bạn mới cần đến detox - thải độc, mái tóc cũng cần được detox để giữ được cho mình sự nhẹ nhàng và bồng bềnh.

Dầu gội TRESemme Salon Detox được chiết xuất từ gừng, trà xanh, hai thành phần vốn nổi tiếng với công dụng “làm sạch” của mình, sẽ nhanh chóng gột sạch mọi bụi bẩn có hại cho da đầu cũng như mái tóc của bạn từ môi trường, đồng thời cung cấp dưỡng chất để luôn duy trì vẻ bóng mượt, độ ẩm cần thiết của mái tóc.

Những lưu ý khi chọn dầu gội TRESemmé

Bạn cần phải hiểu rõ chất tóc của mình, cũng như những vấn đề mà tóc bạn đang gặp phải để chọn loại dầu gội TRESemme phù hợp. Nếu như tóc bạn chịu xơ rối nhưng hoàn toàn chưa từng nhuộm qua tóc, bạn vẫn có thể chọn dầu gội TRESemme Keratin Smooth để hồi phục độ ẩm và có được mái tóc óng mượt đáng mơ ước. Hoặc nếu tóc bạn đang phải trải qua giai đoạn cần được detox và mọi nhu cầu dưỡng ẩm có thể tạm gác qua, v.v… Tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Lý tưởng nhất trong quy trình chăm sóc tóc hằng ngày đó là kết hợp các sản phẩm trong cùng một dòng để phát huy tối đa hiệu quả trong thời gian ngắn. Hãy kết hợp dầu xả TRESemmé hoặc kem ủ tóc TRESemme cùng với dầu gội TRESemmé, bạn sẽ nhận ra sự cải thiện đáng kể cho mái tóc của mình.

Tuy nhiên, đặc biệt lưu ý về việc chọn loại dầu gội ứng với nhu cầu dưỡng ẩm của da dầu cũng như tóc của bạn. Có nhiều loại có quá nhiều dưỡng ẩm cũng có thể tạo gàu và dễ bết dính, do vậy, cần hiểu rằng loại dầu gội TRESemme mà bạn chọn có sở hữu độ ẩm phù hợp với da đầu bạn không nhé.

NEW