đầu trang

Túi Trunki – Lợi ích không tưởng cho bé yêu nhà mình!

Thương hiệu sản xuất từ Anh quốc, túi Trunki thuộc quyền sở hữu công ty Magma thành lập năm 2006. Sau một lần xuất hiện trên chương trình của kênh BBC2 của Dragons với thiết kế nổi bật mang tính năng xe trong túi hành lý xách tay cho trẻ em. Cho đến nay thương hiệu Trunki đã giành được rất nhiều các giải thưởng quốc tế cùng với số lượng lớn sản phẩm của hãng. Hiện tại cửa hàng Trunki có mặt tại 62 quốc gia và các nhà bán lẻ phân phối trên toàn thế giới.

Các thiết kế của Trunki được đăng ký như là thiết kế của cộng đồng, “Made in England” đặc biệt mang lại nhiều nụ cười cho trẻ em và giây phút gia đình ấm cúng thông qua chức năng hữu ích, thiết kế trẻ em đặc biệt ưu mến.

Túi chống nước thấm nước – Túi bơi Trunki

Túi Trunki PaddlePak là một loại balo có được nhiều yếu tố không chỉ hình dáng được bé yêu thích từ các bạn nhân vật hoạt hình đáng yêu, mà còn hoàn hảo cho một ngày vui nhộn đi đến hồ hơi hay đi biển với khả năng chống nước tốt. Được thiết kế từ chất liệu nhẹ bền và có thể ngăn chặn những đồ dùng bên trong bị ướt hay rơi ra ngoài khi bé di chuyển.

Cùng với trang bị khóa kéo breakaway – khuy cài an toàn cho phép túi đeo bám vào cơ thể và không bị xô dịch, và dây đeo vai êm có độ diều chỉnh phù hợp cho từng bé. Ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu nhà mình chiếc balo đáng yêu và bảo vệ an toàn khi đeo balo tham gia hoạt động ngoài trời.

Túi du lịch – Vali xe kéo Trunki đáng yêu cho bé tại Việt Nam

Để chuẩn bị cho bé cùng đi du lịch với gia đình, việc lựa chọn vali kéo cho bé nhà mình cũng là một lưu ý quan trọng. Ngoài giảm được một số lượng đồ đạc cho cha mẹ, một chiếc vali riêng chắc chắn bé yêu sẽ rất thích thú khi sở hữu. Vali kéo cho bé yêu xuất hiện trên thị trường gần đây và trở lên rất 'hot' hãy để Trunki từ Anh Quốc là sự lựa chọn đúng khi ba mẹ có thể tự chọn màu và vẽ vali theo sở thích cho bé yêu nhà mình.

Đơn giản, thiết kế là để dành riêng cho bé, có kết cấu vững chắc, bền, chịu được tác dụng lớn khi bé ngồi lên, tay kéo Trunky có độ dài thích nghi, bánh xe tiện dụng xoay linh hoạt, dễ chùi rửa… Hơn nữa đảm bảo hoàn toàn chất lượng không chứa chất hóa học độc hại cho sức khỏe từ thành phần chất liệu.

Hãy mua sắm ngay cho bé yêu túi du lịch, vali đáng yêu, túi chống thấm nước Trunki, bổ ích sẽ giúp rèn luyện cho bé đức tính tự lập và có trách nhiệm với đồ đạc cá nhân của mình từ nhỏ rất là tốt.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn