Giá dầu gội Tsubaki từ 320,000đ đến dưới 500,000đ tuỳ chai 400ml hoặc 500ml và tuỳ từng công dụng Dầu gội Tsubaki trở nên phổ biến kể từ khi Shiseido Việt Nam có mặt chính thức. Với thành phần công thức tập trung cho từng loại tóc và da đầu có trong dầu gội Tsubaki bán cực chạy.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá dòng chăm sóc tóc Shiseido Nhật Bản dầu gội Tsubaki đã có mặt tại Việt Nam

Giá dầu gội Tsubaki từ 320,000đ đến dưới 500,000đ tuỳ chai 400ml hoặc 500ml và tuỳ từng công dụng Dầu gội Tsubaki trở nên phổ biến kể từ khi Shiseido Việt Nam có mặt chính thức. Với thành phần công thức tập trung cho từng loại tóc và da đầu, có 5 dòng dầu gội Tsubaki bán cực chạy.

Kết hợp dầu gội và dầu xả Tsubaki công thức koji S dưỡng tóc từ da đầu

Hầu hết da đầu của người thành thị đều gặp các vấn đề da quá khô hoặc quá nhiều dầu. Tình trạng này dẫn đến gàu, rụng tóc, tóc nhờn hoặc tóc dễ gẫy rụng. Các dòng dầu gội Tsubaki koji S được chiết xuất các thành phần giàu axit oleic và axit linoleic nuôi dưỡng da đầu, giúp cải thiện tình trạng da dầu hoặc khô da.

Dầu gội Tsubaki Oil Extra Intense Damage Care giúp phục hồi tóc hư tổn và dòng dầu gội Tsubaki Moisture Balance Care phục hồi tóc khô dễ gẫy rụng. Tất cả đều chứa thành phần dầu Tsubaki koji S bao gồm tinh dầu trà đỏ Camellia, mật ong, hoa quả tươi không những dưỡng tóc mà còn chống lại tia UV và các tác nhân gây hư tổn cho tóc. Tinh dầu Tsubaki koji S có trong dầu xả Tsubaki cho thấy khả năng cung cấp độ ẩm cho tóc vốn dễ bị mất nước khi ngồi lâu trong môi trường máy lạnh

Dầu gội Tsubaki chiết xuất tinh dầu hoa trà Camellia giúp tóc bóng khoẻ

Thành phần chính của dầu gội Tsubaki chính là tinh dầu Camellia được chiết xuất trực tiếp từ lá, hạt và hoa trà đỏ. Các dưỡng chất DPG và Hydoxyethyl Urea giúp cải thiện đáng kể độ ẩm tóc, hỗ trợ trình trạng tóc thiếu hụt dầu mang lại mái tóc suôn mượt.

Tiếp theo, tinh chất Arginine giúp phục hồi cấu trúc tóc. Arginine chính là tên của axit amine Melanin Repair Ingredient một sắc tố giúp phục hồi màu tóc. Dưỡng chất Arginine giúp lấp đầy các chân tóc trống, khôi phục lại cấu trúc sợi tóc bị hư tổn do các tác nhân môi trường xung quanh.

Dầu gội Tsubaki Volume Touch màu đỏ đặc trưng Shiseido

Các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc Shiseido vốn nổi tiếng điều trị rụng tóc và các vấn để về da đầu. Dầu gội Tsubaki là một trong những phát minh nổi tiếng của Shiseido Nhật Bản, nó mang lại mái tóc bồng bềnh, dày và màu tóc quyến rũ.

Nếu tóc bạn mỏng và dễ bết dính lại, bạn có thể thử với dầu gội Tsubaki màu tím sau tháng đầu tiên sử dụng bạn có thể cảm nhận sự thay đổi khác biệt. Bạn cũng nên sử dụng trọn bộ chăm sóc tóc Tsubaki để phát huy hết công dụng của tinh dầu Tsubaki koji S có khả năng lưu lại mùi hương cả ngày nổi tiếng này.

*Mua dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc Tsubaki giá tốt nhất bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Lazada, mã khuyến mãi Sendo... liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iPrice.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Tsubaki

Danh mục

Dầu gội

Xem thêm sản phẩm Tsubaki Việt Nam

Dưỡng tóc Tsubaki Kem Ủ Tóc Tsubaki Dầu xả Tsubaki Chống rụng tóc Tsubaki
NEW