Ngày nay, du lịch đã trở thành xu hướng giải trí và học hỏi trên toàn cầu. Tuy nhiên, niềm đam mê xê dịch sẽ trọn vẹn hơn khi bạn trang bị hành lí của mình sao cho vừa tiện vừa an toàn. Hiểu được điều đó, nhiều loại nhiều phụ kiện độc đáo được sáng tạo nhằm mục đích giữ gìn an toàn hành lý bên trong vali cũng như gia tăng tiện ích cho người dùng. Xem thêm.

YETI Montblanc Trip ZOOYOO Bulldog American Tourister VAKIND Lock& Lock STANLEY Abus TonYon EOM
_

Top sản phẩm Phụ kiện túi bán chạy

Phụ kiện túi YETI

Các loại phụ kiện túi giúp chuyến du lịch thêm vui thêm an toàn tại Việt Nam

Ngày nay, du lịch đã trở thành xu hướng giải trí và học hỏi trên toàn cầu. Tuy nhiên, niềm đam mê xê dịch sẽ trọn vẹn hơn khi bạn trang bị hành lí của mình sao cho vừa tiện vừa an toàn. Hiểu được điều đó, nhiều loại nhiều phụ kiện độc đáo được sáng tạo nhằm mục đích giữ gìn an toàn hành lý bên trong vali cũng như gia tăng tiện ích cho người dùng.

Khóa du lịch

Chỉ cần chiếc khóa vali, hành lí được bảo vệ an toàn và chắc chắn sẽ làm bạn an tâm hơn với những lúc chúng không theo cạnh bạn. Bạn nên chọn loại khóa phù hợp với kích cỡ hành lí và nhu cầu như: khóa số thuận tiện; khóa TSA hiện đại hay dây đai khóa cho vali khổ lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng khóa du lịch như món phụ kiện thời trang cá tính như dây đai hoa, cầu vồng, ổ khóa hình quả táo,… Thật thú vị phải không nào?

Phụ kiện nhận dạng hành lí

Tưởng như ít quan trọng nhưng không ít người đã khốn đốn vì vấn đề thất lạc hành lí rồi. Với thiết kế nhỏ gọn, miếng dán ID bám chắc chắn trên balo, vali hay bất kì hành lí nào. Hãy nhớ chuẩn bị bên mình miếng tem nho nhỏ với đầy đủ thông tin cần thiết khi đi du lịch đề phòng bất kì trường hợp nào.

Móc khóa

Một chiếc móc khóa tuy nhỏ bé nhưng lại là vật thường xuyên được mang theo bên người. Nếu như bạn sử dụng một sản phẩm móc khóa độc đáo sẽ tạo nên nhiều điều thú vị hay dùng móc khóa như 1 món quà nhỏ tặng người thân, bạn bè sẽ rất ý nghĩa đấy.

Túi đựng đồ trang điểm

Mỹ phẩm, đồ trang điểm là những vật dụng cần thiết của phái đẹp nhưng cất giữ các vật ấy lẫn chung với đồ dùng khác sẽ khiến cho đồ đạc của bạn bị hư hỏng, mất đi form dáng ban đầu, ảnh hưởng đến "công cuộc" làm đẹp của chị em. Vì thế túi đựng đồ trang điểm cá nhân sẽ cho bạn thoải mái đựng đồ mà không sợ đồ đạc bị va chạm, trầy xước.

Túi nội y

Nếu bạn đã một lần đi du lịch hoặc công tác chắc chắn bạn đã từng đối mặt với nhiều tình huống thật khó xử như mất nội y mà chẳng biết lý do hoặc mang theo đồ lót không đủ, không đúng theo kế hoạch; Hay tệ hơn, vali hành lý của bạn bị bung ra giữa khu vực chờ sân bay, mọi thứ mở toan ra trước bao nhiêu người, bạn phải đỏ mặt gom nhặt từng món đồ nội y của mình. Thật may mắn, túi đựng đồ lót với không gian lớn, nhiều ngăn nên có khả năng chứa được rất nhiều đồ. Bạn không phải lo lắng đồ đạc bị rối tung lên nữa, chỉ việc cuộn tròn lại và sắp xếp ngăn nắp theo từng loại.

NEW