Túi giữ lạnh là một loại túi "nhỏ mà có võ" với công dụng giữ cho đồ ăn hay vật dụng bên trong túi luôn được mát lạnh. Thường mọi người sẽ hay bỏ vào trong túi thêm sản phẩm đá khô để có thể giữ được lạnh lâu hơn. Túi giữ lạnh này chủ yếu được mọi người giữ lạnh đồ ăn thức uống vào mùa nóng hoặc bảo quản thực phẩm để giữ được độ tươi ngon. Với một số túi giữ lạnh chuyên dụng thì được áp dụng trong bảo quản các sản phẩm y tế.

Cấu tạo của túi giữ lạnh | Lợi ích của túi giữ lạnh đem lại | Top 3 sản phẩm túi giữ lạnh được tin dùng

_

Top sản phẩm Tui-giu-lanh bán chạy

Túi giữ lạnh Unimom

Túi giữ lạnh - "nhỏ mà có võ"

Túi giữ lạnh là một loại túi "nhỏ mà có võ" với công dụng giữ cho đồ ăn hay vật dụng bên trong túi luôn được mát lạnh. Thường mọi người sẽ hay bỏ vào trong túi thêm sản phẩm đá khô để có thể giữ được lạnh lâu hơn.

Cấu tạo của túi giữ lạnh

Công dụng là giữ được lạnh môi trường bên trong túi được lâu để đảm bảo rằng đồ luôn lạnh và mát cũng như giữ được chất lượng hay độ tươi ngon nếu là thức ăn. Bởi vậy nên túi giữ lạnh có cấu tạo khá nhiều lớp để có thể giữ lạnh được thời gian gấp 2-3 lần so với túi thông thường hoặc lâu hơn nếu là túi chuyên dụng hoặc túi chất lượng cao.

Sản phẩm được thiết kế gồm 3 lớp chính:

  • Lớp ngoài cùng thường là làm bằng chất liệu vải dày dặn như vải thô, vải dù hay loại vải cao cấp có thể chống thấm. Về màu sắc hay là hoạ tiết thì khá là đa dạng, tạo tính thời trang.
  • Lớp ở giữa thường là xốp hoặc mút có tác dụng giữ nhiệt và cách nhiệt, để nhiệt độ bên ngoài ít ảnh hưởng đến bên trong của túi nhất. Lớp này càng giày thì khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt càng tốt.
  • Lớp trong cùng thường là lớp vải bạc mềm với mục đích vừa là cách nhiệt, vừa là chống thấm. đảm bảo khả năng giữ nhiệt cũng như sự sạch sẽ cho túi giữ lạnh và đồ bên trong.

Về kiểu dáng của túi giữ nhiệt thì khá là đa dạng. Có thế có hình trụ đứng, hoặc hình hộp chữ nhật, vuông... với kích thước lớn nhỏ đáp ứng được nhu cầu của từng người mua.

Lợi ích của túi giữ lạnh đem lại

Cùng điểm qua lợi ích của túi giữ lạnh để hiểu tại sao loại túi này lại rất được ưa chuộng hiện nay nhé:

  • Giữ lạnh, mát cho đồ vật ở bên trong như đồ uống hay đồ ăn lâu hơn bình thường. Rất hơp lý khi mang theo đồ uống mát khi đi dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động thể thao hoặc đơn thuần chỉ là đi ra ngoài trời nắng và muốn luôn có nước mát, đồ ăn lạnh để dùng.
  • Giữ cho thực phẩm tươi sống được tươi và đảm bảo lâu hơn trong quá trình vận chuyển để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và đảm bảo được thành phần vitamin không bị mất đi.
  • Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức nếu cần đi xa.
  • Hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Với một số túi giữ lạnh còn có thể giữ được cả nhiệt nóng cho đồ ăn hay bình sữa cho bé.
  • Tái sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm về kinh tế.

Để có thể giữ lạnh được thời gian lâu hơn bạn có thể đặt thêm vào trong túi đá khô hoặc đá gel.

Top 3 sản phẩm túi giữ lạnh được tin dùng

Túi OtterBox Trooper

Đây là túi giữ lạnh cao cấp với giá khá cao. Túi có lớp ngoài cùng làm từ nylon TPU chống nước, chống rách, chống tia cực tím. Cùng với miệng túi có thể mở hoàn toàn giúp dễ dàng cho việc sắp xếp đồ vật vào bên trong. Thiêt kế chắc chắn, rộng rãi để được nhiều đồ rất phù hợp với các chuyến đi dã ngoại hoặc chuyến đi đường dài.

Túi adidas

Đây là chiếc túi giữ lạnh của thương hiệu đình đám adidas được dân chơi thể thao rất yêu thích bởi kích cỡ vừa phải đựng được khoảng 4 chai nước thoải mái cho những buổi tập hay chơi thể thao cũng như mang theo đi ra ngoài trời nắng nóng. Kích thước vừa phải tiện lợi cùng thiết kế tinh tế hợp thời trang. Một điểm cộng nữa là chất liệu làm nên túi là chất liệu tái chế với mục đích bảo vệ môi trường.

Túi Coleman

Đây là thương hiệu của Mỹ được sản xuất tại Trung Quốc và có giá cả khá hợp lý phải chăng. Tuy nhiên chất lượng cũng rất tôt như có khả năng giữ lạnh trong vòng 2-4 và đựng được khoảng 10 chai nước. Túi có tay cầm tiện dụng và có khả năng kháng khuẩn, chống mùi, dễ dàng vệ sinh.

Để tham khảo nhiều mẫu túi giữ lạnh hơn bạn có thể truy cập iPrice.

NEW