Tumi là thương hiệu túi du lịch cao cấp được thành lập vào những năm 70 của Thế kỷ XX bởi một người từng là thành viên của tổ chức Hòa Bình Thế giới, công tác tại Nam Mỹ. Ngoài túi du lịch, hãng còn kinh doanh một số sản phẩm khác như ô dù, sạc điện, vali du lịch. Vì là một thương hiệu cao cấp nên túi Tumi có mức giá không hề rẻ, thậm chí lên đến 2.500 USD cho một sản phẩm túi du lịch. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có mức giá đắt đỏ như vậy. Một sản phẩm bình thường của Tumi thường có mức giá dao động trong khoảng 9 – 15 triệu.

_

Túi Tumi chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Túi Tumi là sản phẩm từ Tumi – thương hiệu ba lô, túi xách du lịch cao cấp. Tuy có giá thành khá cao so với các đối thủ cùng lĩnh vực khác song sản phẩm của Tumi được đánh giá là “đắt xắt ra miếng”. Tumi là người bạn đồng hành của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế giới.

Túi Tumi của nước nào?

Tumi là thương hiệu túi du lịch cao cấp được thành lập vào những năm 70 của Thế kỷ XX bởi một người từng là thành viên của tổ chức Hòa Bình Thế giới, công tác tại Nam Mỹ. Ngoài túi du lịch, hãng còn kinh doanh một số sản phẩm khác như ô dù, sạc điện, vali du lịch. Túi Tumi vô cùng phổ biến tại các nước phương Tây, sau đó mở rộng thị trường đến các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Năm 2016, hãng được bán lại cho thương hiệu Samsonite, một thương hiệu cũng chuyên về các sản phẩm du lịch, đồng hồ với mức giá 1.8 tỷ USD. Sau thương vụ lớn này, Samsonite đã dốc toàn tâm tâm toàn lực để đẩy mạnh sản xuất và mở rộng thị trường cho Tumi ra toàn Thế giới.

Túi Tumi bao nhiêu tiền?

Vì là một thương hiệu cao cấp nên túi Tumi có mức giá không hề rẻ, thậm chí lên đến 2.500 USD cho một sản phẩm túi du lịch. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có mức giá đắt đỏ như vậy. Một sản phẩm bình thường của Tumi thường có mức giá dao động trong khoảng 9 – 15 triệu. Dù vậy, nhìn chung nó vẫn là một dòng sản phẩm khá đắt đỏ, xa xỉ. Túi Tumi là sản phẩm yêu thích của tầng lớp thượng lưu, là người bạn đồng hành của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế giới. Với giá thành cao, chất lượng của túi Tumi cũng được đánh giá là hoàn hảo khi nó giữ được độ bền trong nhiều năm liền, ngay cả khi chứa một khối lượng đồ lớn khi đi du lịch.

Mua túi Tumi ở đâu chính hãng tại Việt Nam?

Hiện tại, Tumi đã có hệ thống cửa hàng chính hãng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới. Tại Việt Nam, hãng cũng đã mở một số cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể như sau:

CS 1: Tumi Store, tầng 2, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

CS 2: Tumi Store Tràng Tiền Plaza, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài ra, không khó để bạn có thể sở hữu các item của Tumi bởi hiện tại có rất nhiều cửa hàng trực tuyến trên Internet.

NEW