IPTV hay hộp truyền hình internet hiện nay đã không còn xa lạ gì với các gia đình Việt để nâng cấp thế hệ “smart TV”. Việc sở hữu một đầu IPTV tại nhà sẽ giúp bạn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại các kênh truyền hình giải trí vô tận. Dưới đây là những lưu ý cho gia đình bạn trước khi chọn mua đầu IPTV. Xem thêm

_

Top sản phẩm IPTV bán chạy

IPTV

Những lưu ý khi chọn mua IPTV dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Việt Nam

IPTV hay hộp truyền hình internet hiện nay đã không còn xa lạ gì với các gia đình Việt để nâng cấp thế hệ “smart TV”. Việc sở hữu một đầu IPTV tại nhà sẽ giúp bạn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại các kênh truyền hình giải trí vô tận. Dưới đây là những lưu ý cho gia đình bạn trước khi chọn mua đầu IPTV.

Thỏa sức hòa mình vào thế giới giải trí với tính năng kiểm soát tối đa của IPTV

Với IPTV, người dùng không còn thụ động phải xem những gì mà nhà cung cấp dịch vụ phát đi như ở truyền hình truyền thống hay vệ tinh mà giờ đây sẽ được trải nghiệm khả năng kiểm soát tối đa những nội dung mà bạn muốn xem và có thể chọn lựa trong số hàng trăm kênh truyền hình và hàng ngàn giờ phim trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, thiết bị điều khiển từ xa của IPTV với đầy đủ tính năng giúp người dùng có thể tua để xem lại, dừng phát chương trình hoặc tua nhanh về phía trước, xem lại chương trình trước đó nhiều ngày.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng với IPTV tích hợp đa dịch vụ

Ngoài việc xem thỏa thích các kênh truyền hình miễn phí, với IPTV, bạn có thể sử dụng cùng một lúc rất nhiều dịch vụ khác nhau như truy cập Internet, điện thoại cố định và di động, VoIP,... mang lại cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Không chỉ được kết nối vào TV, IPTV còn có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc, điều này sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng TV để truy cập đến những nội dung đa phương tiện trên PC, điện thoại,... như ảnh số, video, lướt web, nghe nhạc..., hoặc ghi lại một chương trình yêu thích nào đó, giúp gia đình bạn có được một phương tiện giải trí hoàn hảo.

Hài lòng với tính năng tương tác cao của IPTV

Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm nội dung chương trình truyền hình theo tựa đề hoặc tên diễn viên hoặc cho phép người dùng xem nhiều kênh cùng một lúc hoặc cung cấp các thông tin mà người xem yêu cầu trực tiếp trong quá trình xem chương trình.

Bên cạnh đó, tính năng tương tác VOD có thể nói là tính năng được mong đợi nhất ở IPTV. Tính năng này cho phép người xem có thể yêu cầu xem bất kỳ một chương trình truyền hình nào đó mà họ ưa thích cách đây vài năm chỉ bằng thao tác tìm kiếm đơn giản.

Gợi ý một số thương hiệu cung cấp IPTV chất lượng, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp hộp truyền hình internet, với mức giá chỉ từ 1.170.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo một số nơi cung cấp đầu IPTV uy tín như KTS, Clip TV,... để bạn và gia đình có được những giây phút quây quần và thư giãn thực sự.

NEW